Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dược mỹ phẩm

4.8 out of 5 with 16 ratings

Ngành Dược mỹ phẩm trong đời sống hằng ngày

 

Ngày nay, mong muốn không chỉ làm đẹp mà còn phải có hiệu quả phòng ngừa từ sâu bên trong da, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường đã thúc đẩy sự ra đời của ngành Dược mỹ phẩm, là một chuyên ngành nhỏ thuộc ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

Dược mỹ phẩm phải đạt được các chứng nhận về độ an toàn, cấp phép sản xuất, lưu hành từ các cơ quan chức năng, Bộ Y tế trong nước. Mặt hàng của dược mỹ phẩm rất đa dạng như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng da, … với nhiều tính năng công dụng phù hợp với từng mức độ thương tổn của làn da và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Tìm thuê văn phòng tiêu chuẩn tốt đặt làm công ty Dược mỹ phẩm


Nói như vậy có thể thấy rằng ngành Dược mỹ phẩm rất quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Song song với nhu cầu của khách hàng là sự ra đời của nhiều công ty Dược mỹ phẩm, nhà máy sản xuất, văn phòng đại diện, nhà phân phối bán lẻ,... Để đi vào hoạt động và vận hành tốt một công ty thuộc ngành Dược mỹ phẩm, việc lựa chọn văn phòng làm công ty dược mỹ phẩm là một việc quan trọng và cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Với một công ty thuộc ngành Dược mỹ phẩm, không nhất thiết phải lựa chọn vị trí ngay trung tâm thành phố hay trên mặt tiền các tuyến đường lớn, mật độ giao thông cao. Một công ty khi tìm văn phòng hoạt động trong lĩnh vực Dược mỹ phầm nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề về vệ sinh và an ninh cũng như cơ sở hạ tầng và những tiện ích công cộng.

Để có được một sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp, công ty Office Saigon của chúng tôi sẽ gợi ý một vài tòa nhà có các tiêu chuẩn phù hợp với ngành Dược mỹ phẩm. Quý khách có thể tham khảo một vài tòa nhà văn phòng cho thuê như:

* Khu vực Quận 1: tòa nhà Vincom Center, tòa nhà Satra 2 Building, tòa nhà Avenis Building, tòa nhà Iwa Square Building, tòa nhà 130NCT Building.

* Khu vực Quận 7: tòa nhà Đại Minh Building, tòa nhà Vinamilk Tower.

* Khu vực Quận Bình Thạnh: tòa nhà Sun Village, tòa nhà BDT Office Building, tòa nhà Quang Minh Building, tòa nhà V Building.

* Khu vực Quận Tân Bình: tòa nhà DTC Building, tòa nhà PBS Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dược mỹ phẩm có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 71.8USD/m²
 • TT
  5

  Mình muốn tham giảo giá thuê khu vực quận 3, quận 5, có thể cho mình thuê 1 năm trước được không Office Saigon?

  Trả lời
 • HC
  5

  Tòa nhà VVA Tower quận 1 còn sàn 180m2 văn phòng trong tháng 11 này không Office Saigon, tôi cần hỗ trợ thuê văn phòng

  Trả lời
 • KT
  5

  cần mở công ty kinh doanh mỹ phẩm vào cuối năm, diện tích khoảng 100-200m2, ưu tiên các quận trung tâm, gmail của mình: khanhtien90@gmail.com

  Trả lời
 • LD
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực Quận Phú Nhuận, mình làm lĩnh vực dược phẩm nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình nhé

  Trả lời
 • AH
  5

  Tôi cần tư vấn và hình ảnh các diện tích trống 20-60m2 trong tòa nhà văn phòng tại khu vực quận 1,3,10. Do ảnh hưởng đợt dịch này nên chi phí càng tiết kiệm càng tốt. Báo giá sớm giúp tôi nhé

  Trả lời
 • JT
  5

  Mùa dịch này văn phòng quận Bình Thạnh có hỗ trợ về giá không? Mình muốn tìm văn phòng có thể làm cửa hàng trưng bày sản phẩm mỹ phẩm dược. Ưu tiên tại tuyến đường đông dân cư, có người qua lại, ở tòa nhà có trung tâm thương mại càng tốt. Giá thuê có thể giao động từ 15-18$. Office Saigon gửi báo giá qua email nhé!

  Trả lời
 • KN
  5

  Cảm ơn Office Saigon, hiện tại chúng tôi đã thuê văn phòng được văn phòng do bên bạn giới thiệu tại tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-sun-village.html. Dịch vụ ở đây khá tốt, vị trí nằm ngay tuyến đường lớn nên rất dễ đi lại, còn có trước mặt tòa nhà mặt tiền rộng rãi có thể đậu xe như chúng tôi yêu cầu.

  Trả lời
 • VK
  5

  Công ty mình làm bên dược muốn tìm diện tích khoảng 70-100m2 mở công ty, thủ tục pháp lý cuối tháng 10 bên mình hoàn tất, công ty tư vấn giúp mình các diện tích tại quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình với nhé. Ưu tiên các vp có chế độ hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch nhé. Gmail của mình: khanhbui83@gmail.com

  Trả lời
 • LL
  5

  Tôi được biết hiện tại các văn phòng tại quận 7 đang có nhiều chương trình hỗ trợ cho khách hàng trong mùa dịch https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-7.html Office Saigon giúp chúng tôi tìm một tòa nhà cho thuê văn phòng giá tốt, một mặt bằng 120m2 thuê văn phòng làm công ty dược mỹ phẩm

  Trả lời
 • AL
  5

  Tôi đang tham khảo giá trên trang Office Saigon. Tôi muốn được tư vấn thêm thị trường giá cả trong mùa dịch hiện nay có chính sách gì ưu đãi không. Nếu ổn quý 4 tôi cần mở rộng thêm chi nhánh cho 30-40 nhân sự, hoạt động ngành y tế.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Ann Lii, Office Saigon rất vui được hỗ trợ bạn.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!