Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dệt may

4.8 out of 5 with 10 ratings

Vai trò ngành Dệt may hiện nay tại Việt Nam

 

Sự tăng trưởng xuất khẩu Việt Nam gắn liền với các Hiệp định thương mại tự do, đặc biệt là ngành Dệt may. Hiện tại, ngành Dệt may Việt Nam đang đứng trước thách thức và cơ hội lớn, tạo tiền đề cho ngành Dệt may tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế.

Việt Nam đang trong giai đoạn đầu của quá trình thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước thì ngành Dệt may là một ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công cuộc xây dựng đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Bên cạnh vai trò cung cấp hàng hoá cho thị trường trong nước, ngành Dệt may hiện nay đã vươn ra các thị trường nước ngoài, ngày càng giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng và khả năng mở rộng xuất khẩu của ngành Dệt may, đã có những chính sách và những quy định mới đưa lại cho ngành Dệt may những động lực và định hướng phát triển tốt hơn.

 

Lựa chọn văn phòng đặt công ty ngành Dệt may thông qua đơn vị Office Saigon

 

Để hoạt động và phát triển tốt trong ngành Dệt may, ngoài những nhà xưởng lớn đảm bảo cho công việc sản xuất thì những văn phòng sang trọng, tọa lạc ở những vị trí trung tâm để quảng bá thương hiệu và gặp gỡ đối tác khách hàng cũng cần được quan tâm. Để tìm một thuê văn phòng phù hợp đặt công ty Dệt may đáp ứng đầy đủ với mọi đặc thù của công việc, chắn chắn phải tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm.

Công ty TNHH Office Saigon ra đời chính là một giải pháp tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp trong việc tìm thuê văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các khách hàng, để không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm một văn phòng thích hợp đặt công ty ngành Dệt may, quý doanh nghiệp có thể tham khảo một vài tòa nhà sau:

 

* Khu vực quận 1: tòa nhà văn phòng Vinacam Building, tòa nhà Dakao Center.

* Khu vực quận 2: tòa nhà Titan Tower, tòa nhà G Tower.

* Khu vực quận 4: tòa nhà Nam Phương Building.

* Khu vực quận 7: tòa nhà văn phòng Nguyên Hưng Phú, tòa nhà ITD Office Building.

* Khu vực quận 9: tòa nhà cho thuê văn phòng Sacom Building.

* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà Lucky House Building, tòa nhà Sonata Building.

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Đông Phương Building, tòa nhà Sumikura Building, tòa nhà Thuận Việt Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dệt may có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 58.3USD/m²
1 2 3 > >>
 • TL
  5

  Office Saigon cho mình hỏi thăm bên khu vực Tân Kỳ Tân Qúy mình có văn phòng nào cho thuê không? Mình cần thuê tầm 150-200m2, giá rẻ cho công ty vào đầu năm 2022.

  Trả lời
 • QV
  5

  Tòa nhà Happy Tower còn sàn trống không? Tôi cần thuê diện tích khoảng 200m2 để đặt văn phòng công ty dệt may. Office Saigon tư vấn giúp tôi.

  Trả lời
 • KL
  5

  Tòa Worc@ Building có còn trống không ạ, mình cần tìm diện tích 150m2, nếu không thì tìm giúp mình các tòa tại quận 2 vào cuối tháng 10 nhé. Gmail: khanhlinhstq@gmail.com

  Trả lời
 • AN
  5

  Công ty chúng tôi cần tìm thuê 150-200m2 làm văn phòng đại diện công ty dệt may tại khu vực trung tâm Quận 1 hoặc quận 3, đường 2 chiều. Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà dưới 17$ nhé.

  Trả lời
 • HG
  5

  Tôi đang tìm dịch vụ chuyên tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí tại TPHCM có văn phòng cho thuê phù hợp làm công ty dệt may. Do công ty của chúng tôi sắp hết hạn mặt bằng phải chuyển đi nên nhờ họ tư vấn gấp, gửi báo giá sớm trong ngày hôm nay liền để tôi trình sếp và sắp xếp thời gian đi khảo sát thực tế.

  Trả lời
 • VH
  5

  Đang có nhu cầu tìm thuê 300m2 cho công ty dệt may Minh Thắng tại quận 7, nhờ Office Saigon hỗ trợ

  Trả lời
 • HL
  5

  Tìm văn phòng cho 100 nhân viên, cuối tháng 9 dọn vào tại quận 1, mở rộng diện tích cho cty dệt may. Liên hệ báo giá qua gmail: linhtran84@gmail.com

  Trả lời
 • DH
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực Quận Phú Nhuận, gần kênh Hoàng Sa, Trường Sa, mình là về ngành dệt may nên cần tìm văn phòng phù hợp tí, nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình nhé

  Trả lời
 • TL
  5

  Mình cần thuê văn phòng có diện tích nhỏ khoảng 100m2 cho công ty dệt may, ưu tiên ở các quận trung tâm, dễ di chuyển để chở sản phẩm. Office Saigon giới thiệu mình tòa nhà phù hợp nha.

  Trả lời
 • MM
  5

  Tư vấn giúp tôi các vị trí gần trung tâm, tiện di chuyển ra cảng và sân bay. Công ty chúng tôi ngành may, nên cần thuê tầng thấp, để được 3-4 máy may công nghiệp, 1 máy nhuộm, 1 máy in và 1 số phụ liệu vải vóc, nhân sự tầm 10 người nhưng tôi cần diện tích rộng để ngăn các phòng này. Liên hệ tôi sớm nhé Office Saigon.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Min! bạn vui lòng kiểm tra email, Office Saigon đã gửi thông tin các sản phẫm phù hợp với nhu cầu của Min.

  Bình luận
 • NM
  5

  Tôi muốn tìm một tòa nhà sạch đẹp, vị trí văn phòng ngay trung tâm, chất lương dịch vụ tốt, không gian làm việc thoải mái, giá thuê vừa phải để thuê làm văn phòng cho công ty dệt may. Office Saigon giới thiệu giúp tôi sản phẩm phù hợp tại quận 3 https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html này nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Mai! chị Mai cho Office sSaigon xin thêm thông tin địa chỉ email, số điện thoại cá nhân và zalo để nhân viên Office Saigon có thể gửi báo giá chi tiết các sản phẩm và hỗ trợ mình tốt hơn chị nha!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!