Top 3 co-working space nổi tiếng nhất tại TPHCM

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.8/5 - 7 Bình chọn - 1687 xem

Những năm gần đây, chúng ta đều nhận thấy sự phát triển không ngừng của xu hướng “không gian làm việc chung” (co-working space) tại thị trường cho thuê văn phòng. Theo một nghiên cứu về Sự phát triển toàn cầu của mô hình không gian làm việc chung năm 2019, Việt Nam là một trong 50 thị trường văn phòng phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Sau đây là 3 đơn vị phát triển mô hình co-working space thành công nhất tại TPHCM

1. Coworking Space tại Wework
2. Coworking Space tại Regus
3. Toong Coworking Space

1. Coworking Space hiện đại tại Wework

Wework là một công ty bất động sản thương mại của Mỹ, được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại thành phố New York. Wework cung cấp không gian làm việc chung cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và dịch vụ cho các doanh nghiệp khác. Vào tháng 1 năm 2019, công ty tuyên bố đổi thương hiệu thành The We Company, và định giá của nó được tuyên bố là 47 tỷ đô la. Tính đến năm 2019, WeWork đã có mặt tại hơn 280 địa điểm, trải rộng trên 86 thành phố ở 32 quốc gia.

Vào cuối năm 2018, WeWork đã đưa vào Việt Nam không gian làm việc chung đầu tiên tại tòa cao ốc văn phòng E-town Central. đầu năm 2020, WeWork tiếp tục mở rộng thị trường tại hai tòa nhà văn phòng cao cấp là Lim 3 Tower (Nguyễn Đình Chiểu) và Sonatus Tower (Lê Thánh Tôn).

Không gian văn phòng làm việc tại Wework

Cũng giống như các đơn vị Co-working khác, Wework cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều dịch vụ như: văn phòng làm việc có sẵn nội thất, chỗ ngồi làm việc linh hoạt, đăng ký văn phòng ảo, cho thuê phòng họp và khu vực tổ chức hội nghị.

Điều đặc biệt tại Wework mà ít đơn vị co-working nào hỗ trợ khách hàng chính là không gian văn phòng làm việc riêng. Với mong muốn hỗ trợ nhiều đối tượng doanh nghiệp lớn, Wewwork trang bị những không gian văn phòng làm việc linh hoạt với số lượng nhân viên từ 6 đến 150 người.

Văn phòng làm việc tại Wework

2. Dịch vụ cho thuê Coworking space chuyên nghiệp tại Regus

Regus là một cái tên quen thuộc của nhiều doanh nghiệp khi nói đến dịch vụ co-working. Regus có mạng lưới không gian làm việc và không gian văn phòng lưu động lớn nhất thế giới với hơn 3.000 địa điểm tại 120 quốc gia.

Tại Việt Nam, Regus đã có mặt ở ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với 11 địa điểm là các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A chuyên nghiệp. Trong đó tại thành phố Hồ Chí Minh, Regus tọa lạc tại: tòa nhà văn phòng Mê Linh Point Tower, cao ốc Saigon Tower, cao ốc văn phòng Deutsches Haus và tòa nhà M-Building.

Không gian văn phòng cho thuê Regus

Với nhiều năm kinh nghiệm, Regus mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy cảm hứng phù hợp với mọi quy mô và ngân sách của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, khi trở thành hội viên của Regus với gói tư cách hội viên của chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng mạng lưới của chúng tôi bao gồm các tiền sảnh thương gia, không gian văn phòng lưu động và văn phòng riêng ở bất kỳ trung tâm nào.

Văn phòng làm việc tại Regus

3. Không gian Coworking space tại Toong

Nói đến Coworking space tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Toong – Chuỗi Coworking Space tiên phong, khởi đầu từ Hà Nội. Trong suốt hơn 2 năm phát triển, sức hút của Toong chưa bao giờ hạ nhiệt. 

Trở thành thành viên của Toong, bạn có thể sử dụng bất cứ không gian nào thuộc hệ thống Toong trên khắp Đông Nam Á. Toong đáp ứng linh hoạt địa điểm cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu công tác di chuyển giữa các thành phố hay giữa các địa điểm trong thành phố, với dịch vụ và tiện ích đồng nhất.

Không gian văn phòng Toong

Tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp với văn phòng dịch vụ, có thể thấy Toong đang từng bước thay đổi thói quen làm việc của dân văn phòng Việt Nam. Coworking space không chỉ là phương thức làm việc mới dành cho thế hệ người trẻ thích xê dịch mà còn là giải pháp kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn đầu mới thành lập, với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí vận hành một văn phòng riêng, với những tiện tích giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. 

Không gian văn phòng Toong

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.htm
Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin