Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Cập nhật: 2023-11-28 10:53:57

4.9/5 - 2 Bình chọn - 178 xem

Office Saigon tổng hợp các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp uy tín tại Tp.HCM. Tham khảo ngay bảng giá chi tiết cùng địa chỉ các công ty vận chuyển văn phòng trong bài viết.

cong ty dich vu van chuyen van phong
Đơn vị dịch vụ vận chuyển văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho việc chuyển văn phòng của doanh nghiệp, bao gồm:

  • Tư vấn, khảo sát và lập kế hoạch chuyển văn phòng.
  • Đóng gói, bọc xốp, niêm phong và đánh số các đồ dùng, thiết bị, tài liệu, nội thất văn phòng.
  • Vận chuyển, xếp dỡ và lắp đặt lại các đồ dùng, thiết bị, tài liệu và nội thất văn phòng tại địa điểm mới.
  • Dọn dẹp, lau chùi và sắp xếp lại không gian làm việc tại địa điểm mới.

Ngày này việc di chuyển văn phòng từ vị trí này sang vị trí khác thường xuyên xảy ra, do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng là cả một quá trình dài đòi hỏi thời gian và công sức của doanh nghiệp. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để không làm mất thời gian của nhân viên và hạn chế được nhiều rủi ro.

dich vu van chuyen van phong
Dịch vụ chuyển văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Vì sao doanh nghiệp không nên tự vận chuyển văn phòng?

Tự vận chuyển văn phòng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn, việc này sẽ gây ra nhiều rủi ro và khó khăn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do doanh nghiệp không nên tự vận chuyển văn phòng:

Không đủ nhân sự

Việc chuyển văn phòng yêu cầu lượng lớn nhân sự để thực hiện các công việc như tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt. Nếu chỉ dùng nguồn nhân lực có sẵn trong công ty, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp và điều hành công việc.

Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty khi nhân viên phải tạm ngừng công việc chính để tham gia chuyển văn phòng.

Tốn nhiều thời gian và chi phí

Việc tự vận chuyển văn phòng sẽ kéo dài thời gian hoàn thành công việc, sẽ phải mất nhiều ngày để thực hiện các khâu từ tháo dỡ đến lắp đặt lại. Điều này sẽ làm gián đoạn công việc của công ty và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ phải chi trả nhiều chi phí cho các khoản như thuê xe tải, mua vật tư đóng gói, bồi thường thiệt hại… Nếu không tính toán kỹ, công ty sẽ phải trả nhiều hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng.

Không có kinh nghiệm và trang thiết bị

Việc chuyển văn phòng không chỉ là mang đồ đạc từ nơi này sang nơi khác. Mà còn yêu cầu các kỹ năng và kiến thức chuyên môn để tháo lắp, đóng gói, bảo quản, vận chuyển các thiết bị, máy móc, tài liệu một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu không có kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ dễ gây hư hại cho các tài sản của công ty. Ngoài ra, cũng cần có các trang thiết bị hỗ trợ như xe tải, thùng carton, túi khí, mút xốp… để bảo vệ đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng từ các đơn vị khác, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp bảng giá chi tiết và minh bạch cho toàn bộ quá trình, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về các chi phí phát sinh bất thường.

Đồng thời cũng sẽ không phải mất tiền cho các khoản như thuê xe tải, mua vật tư đóng gói, bồi thường thiệt hại… Công ty chỉ cần trả một lần cho dịch vụ và được đảm bảo an toàn cho tài sản.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất. Sẽ không phải mất nhiều ngày để tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc. Doanh nghiệp sẽ có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình mà không bị gián đoạn.

Đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện công việc.

Các đồ đạc, thiết bị, hồ sơ, tài liệu sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận bằng các vật liệu chuyên dụng như thùng carton, túi khí, mút xốp… để bảo quản và bảo vệ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, dịch vụ còn có chính sách bảo hiểm và đền bù thiệt hại 100% nếu có xảy ra.

Chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực này, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều dự án chuyển văn phòng cho các công ty lớn nhỏ.

dich vu van chuyen van phong
Thuê dịch vụ chuyển văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc

Top 10 công ty vận chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM

1. Công ty vận chuyển văn phòng Thành Hưng Việt Nam

Địa chỉ 1: 172 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Bắt đầu thành lập năm 2008, Thành Hưng Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các gói dịch vụ đi kèm cụ thể như sau: Vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, kho bãi trọn gói, vận chuyển kho xưởng, taxi tải chở hàng, chuyển đồ đạc, di dời máy lạnh, thuê kho lưu trữ,...

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đảm bảo an toàn cho quá trình di dời văn phòng. Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Hưng khá phải chăng, hợp lý, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

dich vu van chuyen van phong
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng Việt Nam

2. Công ty vận chuyển Sài Gòn Moving

Địa chỉ: 63 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Sài Gòn Moving là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói chất lượng, uy tín cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Công ty Sài Gòn Moving cam kết đảm bảo đền bù thiệt hại 100%, nếu thiệt hại tổn thất hay đổ vỡ, hư hỏng thiết bị.

Đặc biệt, đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM Sài Gòn Moving cung cấp bảng giá hợp lý, phải chăng, giúp khách hàng không mất thêm chi phí phát sinh nào. Tất cả đồ đạc được nhân viên có kinh nghiệm tiến hành phân loại, bao bọc, đóng gói, vận chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của doanh nghiệp.

dich vu van chuyen van phong
Sài Gòn Moving là một trong những công ty chuyển văn phòng trọn gói tại TP. HCM

3. Công ty chuyển văn phòng Phú Mỹ Express

Địa chỉ: 127/37 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Với lịch sử hình thành hơn 5 năm trong lĩnh vực dọn văn phòng trọn gói, Phú Mỹ Express là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, với phương châm “Tối ưu chất lượng dịch vụ”, nhằm thể hiện sự quyết tâm không ngừng của nhân viên công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Phú Mỹ Express sẽ bao gồm các dịch vụ như sau: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ di dời kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà.

dich vu van chuyen van phong
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phú Mỹ Express

4. Công ty vận tải Tiến Cường 24h

Địa chỉ: 16A3 Nguyễn Thị Tràng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM.

Công ty Vận tải Tiến Cường 24h có lịch sử hình thành hơn 11 năm về vận tải, di chuyển văn phòng làm việc trọn gói. Doanh nghiệp tự hào là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất.

Những hạng mục công việc của dịch vụ vận chuyển văn phòng tphcm Tiến Cường 24h là dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển kho xưởng trọn gói, dọn nhà trọn gói,... Công ty hướng đến mục tiêu xây dựng niềm tin của khách hàng, mang đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng, uy tín. Cam kết hoàn trả 100% nếu khách hàng không hài lòng

dich vu van chuyen van phong
Công ty vận tải Tiến Cường 24h chuyển văn phòng giá rẻ

5. Công ty Lê Phong Moving

Địa chỉ: 7A/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM.

Lê Phong Moving là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao trong ngành vận chuyển. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và chu đáo. Hệ thống xe tải hiện đại, sạch sẽ và bảo dưỡng thường xuyên.

Bên cạnh đó, công ty có thiết bị và vật liệu đóng gói chuyên dụng, bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Chính sách bảo hiểm hàng hóa và trách nhiệm dân sự. Đồng thời, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng tận tình. Bảng giá cả hợp lý và minh bạch, giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

dich vu van chuyen van phong
Lê Phong Moving là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

6. Công ty Vietnam Moving

Địa chỉ: 231–233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Vietnam Moving là một trong những công ty vận chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hơn 10 năm kinh doanh và phục vụ hơn 1000 khách hàng mỗi năm. Vietnam Moving cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn miễn phí và khảo sát thực tế, đóng gói, bọc xốp, niêm phong và dán nhãn, vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, tháo lắp, sắp xếp và bố trí lại các thiết bị và đồ dùng văn phòng, bảo hành và bảo trì sau khi chuyển.

Vietnam Moving có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cẩn thận. Công ty cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, chính sách bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu và ngân sách của bạn, đồng thời có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi đăng ký dịch vụ của Vietnam Moving.

dich vu van chuyen van phong
Công ty vận chuyển văn phòng Việt Nam Moving

7. Dịch vụ dọn văn phòng 247 Moving

Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng Phường 1 - Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Dịch vụ dọn văn phòng 247 Moving là công ty vận chuyển văn phòng uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Công ty có hơn 10 năm hoạt động và đã trở thành một trong top 20 công ty vận chuyển văn phòng tốt nhất tại TP. HCM.

Dịch vụ dọn văn phòng 247 Moving cung cấp các dịch vụ như: Vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê kho giá rẻ, cho thuê xe cẩu, chuyển kho xưởng,...

Dịch vụ dọn văn phòng 247 Moving có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thái độ tốt và trách nhiệm. Công ty đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tài sản của khách hàng bằng cách sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng.

dich vu van chuyen van phong
Công ty vận chuyển văn phòng uy tín 247 Moving

8. Công ty chuyển văn phòng Vina Fast

Địa chỉ: 38 đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Chuyển văn phòng Vina Fast là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng, chuyển văn phòng. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói khép kín, hợp lý, đảm bảo an toàn cho trang thiết bị không hư hại, ảnh hưởng đến tuổi thọ. Công ty cam kết đền bù 100% nếu sự cố xảy ra.

Chuyển văn phòng Vina Fast có mức giá cạnh tranh và hợp lý, dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng tùy theo quy mô và khoảng cách của văn phòng. Công ty cũng có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt dịch vụ trước ít nhất 7 ngày.

dich vu van chuyen van phong
Công ty chuyển văn phòng Vina Fast

9. Công Ty TNHH TM DV Vận chuyển Hưng Nguyên

Địa chỉ: 496/46/7G Dương Quảng Hàm, Phường 6 , Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Công ty TNHH Vận chuyển Hưng Nguyên cung cấp các dịch vụ như Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe tải 1 đến 8 tấn. Công ty có phương châm là “Vận chuyển an toàn - Khách hàng hài lòng”, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng TP. HCM hấp dẫn và linh hoạt, phụ thuộc vào diện tích, số lượng và khoảng cách của văn phòng. Công ty cũng có các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Doanh nghiệp có thể yêu cầu công ty báo giá miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

dich vu van chuyen van phong
Công ty TNHH Vận chuyển Hưng Nguyên

10. Công ty vận chuyển văn phòng Lâm Sang

Địa chỉ: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.

Công ty vận chuyển văn phòng Lâm Sang là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực Tp.HCM bằng xe tải từ 1 đến 30 tấn, xe cẩu hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng TP. HCM Lâm Sang có đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện và có trách nhiệm. Công ty cam kết bảo hành và bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, mức giá dịch vụ vận chuyển văn phòng hợp lý và minh bạch, không phát sinh chi phí.

dich vu van chuyen van phong
Dịch vụ vận chuyển văn phòng Lâm Sang có mức giá hợp lý

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng tốt

Để chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt, doanh nghiệp nên đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ theo các tiêu chí sau:

  • Giá cả: So sánh giá cả của các công ty cung cấp dịch vụ khác nhau để tìm ra mức giá hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn. Xem xét các chi phí phát sinh như phí vận chuyển, phí lắp đặt, phí bảo hành, phí bồi thường, … để tránh bị trả thêm tiền sau khi ký hợp đồng.
  • Chất lượng: Kiểm tra chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bằng cách xem các đánh giá, nhận xét và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Nên yêu cầu công ty cung cấp các chứng chỉ, giấy tờ và bằng chứng liên quan đến việc đảm bảo an toàn và bảo hành cho các đồ dùng, thiết bị.
  • Thời gian: Nên yêu cầu họ cam kết tuân thủ theo thời gian đã thỏa thuận. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có khả năng linh hoạt và thích ứng với các yêu cầu thay đổi hoặc sự cố bất ngờ trong quá trình chuyển văn phòng.
  • Dịch vụ hậu mãi: Tìm hiểu về các dịch vụ hậu mãi mà đơn vị có thể cung cấp sau khi hoàn thành việc chuyển văn phòng, như: hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa, bồi thường,...
dich vu van chuyen van phong
Đánh giá dịch vụ của đơn vị vận chuyển theo các tiêu chí

Quy trình chuyển văn phòng của đơn vị dịch vụ

Một quy trình vận chuyển văn phòng chuẩn của các đơn vị dịch vụ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ sẽ đến khảo sát tình hình hiện tại của văn phòng cũ, địa điểm mới và số lượng đồ đạc cần chuyển. Sau đó, họ sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên các yếu tố như khoảng cách, thời gian, khối lượng hàng hóa và các dịch vụ phụ trợ.

Bước 2: Tháo dỡ và đóng gói

Nhân viên sẽ tháo dỡ các thiết bị, máy móc, bàn ghế, tủ kệ và các đồ dùng khác trong văn phòng. Sau đó, họ sẽ đóng gói chúng bằng các vật liệu bảo quản như thùng carton, túi khí, mút xốp, băng keo… để tránh va đập, trầy xước hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Nhân viên sẽ sắp xếp và chất hàng lên xe tải theo thứ tự hợp lý để tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn. Sau khi đến nơi, họ sẽ xuống hàng và lắp đặt lại các thiết bị, máy móc, bàn ghế, tủ kệ và các đồ dùng khác theo yêu cầu của khách hàng. Họ cũng sẽ kiểm tra lại hoạt động của các thiết bị và máy móc để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.

Bước 4: Hoàn thiện và thanh toán

Nhân viên sẽ dọn dẹp lại mặt bằng của văn phòng cũ và mới để giao lại cho khách hàng. Họ cũng sẽ thu hồi lại các vật liệu đóng gói đã sử dụng. Sau khi hoàn thành công việc, họ sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng và nhận thanh toán theo thỏa thuận.

dich vu van chuyen van phong
Quy trình vận chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc tại văn phòng

Trên đây là bài viết xoay quanh dịch vụ chuyển văn phòng. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc một nhân viên tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987110011 hoặc email info@officesaigon.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và vấn chi tiết hơn để bạn có thể thuê được một không gian làm việc phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn 

Share this
Tú Vi

"When you like your work every day is a holiday." -

Theo dõi: Facebook Linkedin