Môn thể thao nào phù hợp cho hội chị em công sở tham gia cùng nhau?

Cập nhật: 2020-05-11 00:52:31

4.9/5 - 5 Bình chọn - 501 xem

Luyện tập thể thao không chỉ giúp chị em nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng trẻ trung. Mà khi tham gia cùng hội chị em đồng nghiệp trong cơ quan, chị em công sở có thêm cơ hội giao lưu, gắn kết hơn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, do thể trạng của phụ nữ không được như nam giới nên không phải môn thể thao nào chị em nào cũng có thể tham gia. Vậy, hãy xem môn thể thao phù hợp cho hội chị em công sở là gì nhé!

 

1/ Bóng chuyền.

 

Bóng chuyện là môn thể thao được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi vì nó không chỉ giúp chị em hoạt động linh hoạt, cơ thể dẻo dai hơn mà còn là môn thể thao đồng đội. Hội chị em trong cơ quan có thể cùng tham gia để gia tăng tương tác và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

 

Tuy nhiên, bộ môn này chỉ phù hợp với chị em dưới tuổi 35, vì lứa tuổi lớn hơn sẽ dễ xảy ra chấn thương khi vận động do có dấu hiệu yếu đi ở xương.

 

Bóng chuyển

 

2/ Bóng đá.

 

Hiện nay, khi phong trào nữ quyền phát triển mạnh mẽ thì môn thể thao bóng đá đã không còn là môn thể thao chỉ dành riêng cho phái mạnh. Một vài chị em phụ nữ yêu bóng đá đã tổ chức các nhóm để tham gia và luyện tập cùng nhau trong môi trường công sở.

 

Để tham gia môn thể thao vua này, người chơi được yêu cầu vừa có sức mạnh, sức bền dẻo dai, vừa có tình thần đồng đội và tính tương tác cao. Nên đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để hội chị em công sở xây dựng các mối quan hệ và rèn luyện thể chất.

 

Bóng đá

 

3/ Nhảy.

 

Môn thể thao này rất thú vị, trong lúc nhảy bạn sẽ vận động luyện tập cơ thể trong âm nhạc. Điều này không những giúp bạn đốt cháy năng lượng mà còn giúp bạn giảm stress tuyệt vời. Việc luyện tập sẽ càng thêm vui khi hội chị em tham gia cùng nhau. Bên cạnh đó, có rất nhiều điệu nhảy đa dạng như: Zumba, hiphop, belly dance, samba, salsa...để hội chị em thay đổi.

 

Nhảy

 

4/ Cầu lông.

 

Cầu lông là môn thể thao có thể chơi ngoài trời hoặc trong nhà, phù hợp cho mọi lứa tuổi và có tính tương tác rất cao. Bên cạnh đó, động tác của môn cầu lông vô cùng đơn giản, cả nam lẫn nữ đều có thể tham gia và vui chơi cùng nhau. Đây chắc chắn sẽ là môn thể thao vui nhộn và gắn kết tinh thần của toàn thể mọi người trong công sở.

 

Cầu lông

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html