Cây Cỏ Đồng Tiền

Cập nhật: 2019-07-02 15:37:58

4.4/5 - 7 Bình chọn - 6853 xem

1. Cây Cỏ Đồng Tiền

Cây cỏ Đồng Tiền có tên khoa học là hydrocotyle verticillata. Cây thuộc loại thực vật thân mềm, ưa ẩm, lá có hình đồng xu, mỏng có màu xanh.

Cây cỏ đồng tiền chính là một loại cây thảo mộc, nó có thân mềm và lá màu xanh mướt. Nó hường sống thành bụi với thân mềm, có màu trắng khi còn non còn khi già nó có màu xanh thẫm. Cây cỏ đồng tiền chính là một loại cây thảo mộc, nó có thân mềm và lá màu xanh mướt. Nó hường sống thành bụi với thân mềm, có màu trắng khi còn non còn khi già nó có màu xanh thẫm.

Lá cây cỏ đồng tiền có hình tròn nhìn giống như những chiếc lá sen nhưng nó có kích thước nhỏ hơn rất nhiều, đường kính trung bình của lá cây khoảng từ 2-3cm. Lá cây có màu xanh mướt mắt phiến lá nhẵn và không có lông. Lá mọc trực tiếp từ thân và mỗi 1 thân cây chỉ có duy nhất 1 chiếc lá, đây cũng chính là nét đặc biệt nhất của cây này.

 

Cây phong thủy Cỏ Đồng Tiền

Xem thêm các bài viết về cây phong thủy văn phòng: Cây Dứa Nến Đỏ
                                                                              Cây Bướm Đêm
                                                                              Cây Bao Thanh Thiên

 

2. Lợi ích và ý nghĩa phong thủy

Cây cỏ đồng tiền không những mang lại không khí trong lành còn xua tan đi vận khí đen đủi, làm tăng khả năng tập trung của con người. Chỉ với 1 chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình sảng khoái, thư thái hơn hẳn, mọi stress trong công việc sẽ dần biến mất.

Đặc biệt, đối với dân kinh doanh việc sở hữu cây cỏ đồng tiền có nhiều lợi ích như đem lại may mắn, tiền tài, giữ cho họ có đầu óc luôn sáng suốt, phòng ngừa bị người khác lừa lọc, hãm hại.

 

3. Cách chăm sóc

- Cây cỏ đồng tiền ưa nước nên luôn cung cấp đầy đủ nước cho cây, tuyệt đối không để cạn nước. Nên thay nước bằng nước sạch 1 tuần/lần thì cây sẽ xanh tốt.

- Trồng ở nơi có ánh sáng dịu nhẹ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Nếu trồng thủy sinh, cần phải để 1 lớp cát hoặc bùn mỏng dưới đáy để cây có thể phát triển.

 

Cây phong thủy Cỏ Đồng Tiền

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html