Vật phong thủy chiêu tài nên có trên bàn làm việc

4.9 out of 5 with 16 ratings - 2040 xem
Để công việc kinh doanh phát triển thành công và gia chủ gặp nhiều may mắn bình an, người ta thường sử dụng những vật phong thủy. Tùy theo độ tuổi, con giáp, vận mệnh khác nhau mà chúng ta lựa chọn vật phong thủy cho phù hợp. Office Saigon sẽ gợi ý cho các bạn một vài vật phong thủy chiêu tài nên có trên bàn làm việc để thu hút tài lộc.

Vật phong thủy chiêu tài nên có trên bàn làm việc

VẬT PHONG THỦY CHIÊU TÀI NÊN CÓ TRÊN BÀN LÀM VIỆC

 

Bàn làm việc là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến con đường tài vận của gia chủ, vì thế người ta vẫn thường lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc để giúp tài lộc phát triển thịnh vượng.

 

1. Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Nó mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, tức là công việc thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

Cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Gió thổi căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy cuộc giao dịch tốt đẹp. Con thuyền nhờ gió trợ lực, nước đưa đẩy băng băng tiến về phía trước hứa hẹn bến bờ thành công sắp hiện ra trước mắt.

Khi đặt vật phẩm phong thủy thuyền buồm, mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng. Thuyền buồm hướng ra ngoài mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa. Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm rạn nứt.

 

Thuyền buồm phong thủy

 

2. Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, luôn ngậm đồng tiền trong miệng, là linh vật dùng để chiêu tài nên thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc,…Trong phong thủy, thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt, ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân.

Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có.

Với cóc ngậm đồng tiền cần đặt quay vào trong nhà, còn khi bỏ đồng tiền ra khỏi miệng thì có tác dụng hóa giải tiểu nhân.

 

Thiềm thừ phong thủy

 

3. Tỳ hươu

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Đặt tỳ hưu phong thủy trên bàn làm việc theo mệnh của gia chủ không chỉ đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp mà còn bảo trợ sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Nên đặt tỳ hưu ở vị trí cung Tài như bàn thu ngân, hoặc những vị trí trang trọng trong phòng khách, trên bàn làm việc, trên két sắt,… mặt tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính. Không được đem cho hoặc tặng tỳ hưu mình đang dùng cho người khác vì sẽ làm chuyển tài lộc lên người kia.

 

Tỳ hươu phong thủy

 

4. Quả cầu pha lê

Trong phong thủy, quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm việc của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy với nhiều màu sắc vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng; vừa là vật khí phong thủy.

Quả cầu pha lê phong thủy nên được trưng bày ở bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn triếp khách,…. nên đặt nó ở những nơi có nhiều ánh sáng khô thoáng. Không nên đặt nó ở những góc khuất, thiếu ánh sáng, u ám và ẩm thấp, tuyệt đối không đặt những nơi như trong nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang. 

 

Pha lê phong thủy

 

5. Cây phong thủy văn phòng

Trên bàn làm việc, trong nhà, trong phòng khách,.. nếu có sự hiện diện của mảng xanh sẽ phần nào làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng, tươi mát, khiến tâm trạng con người trở nên thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

Không những thế, có nhiều loại cây phong thủy văn phòng vừa bảo vệ sức khỏe, vừa là “bùa hộ mệnh” mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho người sở hữu.

Tùy vào người có độ tuổi, con giáp, vận mệnh khác nhau sẽ có những cây cảnh phù hợp, ví dụ như tuổi Tý thì chọn cây Kim Tiền, tuổi Ngọ thì chọn cây Trầu Bà, tuổi Tuất thì chọn cây Kim Ngân hay tuổi Hợi thì chọn cây Lưỡi Hổ,…

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về cây phong thủy văn phòng như: cây Dương Xỉ, cây Cỏ Đồng Tiền, cây Trường Sinh, cây Ngũ Gia Bì,……


CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!