Văn phòng cho thuê lĩnh vực Xuất nhập khẩu

4.8 out of 5 with 14 ratings

Xuất nhập khẩu là ngành kinh doanh hàng hóa và dịch vụ qua biên giới địa lý của quốc gia. Cụ thể là công ty xuất nhập khẩu bán hàng hóa sản xuất của nước mình cho khách hàng ở nước ngoài, đóng vai trò trung gian giữa nhà sản xuất trong nước và người mua ở nước ngoài hoặc ngược lại.

 

Một công ty xuất nhập khẩu có thể chọn lựa giữa việc làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà tùy vào quy mô, tính chất hàng hóa và khách hàng. Đối với công ty làm việc tại văn phòng phòng là nên tìm kiếm văn phòng cho thuê làm công ty xuất nhập khẩu có điều kiện thuận lợi cho công việc, phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng cho công ty.

 

 

Cách lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp làm công ty xuất nhập khẩu:

 

Với đặc thù công việc cũng như tính chất đa dạng về thị trường, lĩnh vực và sản phẩm của công ty, văn phòng làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc. Những ưu điểm hàng đầu khi lựa chọn văn phòng phù hợp làm công ty xuất nhập khẩu là:

 

* Gần nguồn hàng đang phân phối.

 

* Gần các cơ quan hành chính, thuế quan, cảng biển, sân bay.

 

* Gần những khu trung tâm kinh tế tài chính.

 

* Gần các trụ sở giao dịch tài chính.

 

* Thuận tiện kết nối giao thông giữa nhà máy, kho hàng.

 

Một số tòa nhà Office Saigon muốn gợi ý đến quý khách hàng:

 

* Tòa nhà VFC Tower - Tôn Đức Thắng, Quận 1.

 

* Tòa nhà Etown Building - Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

 

* Tòa nhà Sabay Đồng Nai Building - Đồng Nai, Quận Tân Bình.

 

* Tòa nhà Hùng Vương Plaza - Hùng Vương, Quận 5.

 

* Tòa nhà B&L Tower - Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Xuất nhập khẩu có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 3 4 5 > >>
 • NT
  5

  Báo giá qua mail: trangngoctran@gmail.com các văn phòng ở q1 càng sớm càng tốt nhé. Diện tích 70-120m2, ngân sách tầm 50tr đổ lại. Thanks

  Trả lời
 • TD
  5

  Công ty Phát Đạt rất hài lòng về dịch vụ của Office Saigon trong quá trình hỗ trợ chúng tôi thuê thành công văn phòng làm công ty xuất nhập khẩu.

  Trả lời
 • LH
  5

  Mình muốn tham khảo giá thuê khu vực quận 4 cho công ty xuất nhập khẩu bên mình. Nếu ổn thì cuối năm bên mình sẽ cân nhắc chuyển văn phòng. Nhờ Office Saigon hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

  Trả lời
 • HA
  5

  Chúng tôi đang tìm văn phòng 100-150m2 tại quận 7, quận 4, địa chỉ thích hợp để đặt công ty xuất nhập khẩu. Yêu cầu không gian có view, sáng sủa và tiện nghi, có bãi đậu xe ô tô. Nhờ Office Saigon giới thiệu giúp nhé.

  Trả lời
 • CK
  5

  Công ty chúng tôi cần 150m2 tại quận 3 vào năm sau, Office Saigon hỗ trợ giúp công ty chúng tôi nhé, văn phòng ở tầng thấp hoặc tầng trệt càng tốt

  Trả lời
 • CL
  5

  Tôi cần tìm thuê văn phòng tại quận Tân Bình hoặc khu vực quận Phú Nhuận giáp Tân Bình để chuyển văn phòng công ty xuất nhập khẩu. Công ty tôi gồm 20 nhân viên, cần bãi đậu để bốc dỡ hàng hóa, diện tích thuê khoảng 100m2, có kho chứa. Office Saigon giới thiệu tôi những vị trí phù hợp nhé!

  Trả lời
 • CP
  5

  Cần chuyển văn phòng vào đầu tháng 11 nên tôi muốn nhận báo giá các tòa nhà trong Q7, Q4 để tham khảo. Liên hệ lại sớm để gửi báo giá cho tôi nhé!

  Trả lời
 • TV
  5

  Mình cần thuê văn phòng khoảng 200m2, khu vực Quận Tân Bình, mình làm ngành nghề xuất nhập khẩu nên cần tòa nhà có đường thông thoáng nằm trên đường 2 chiều, liên hệ với mình nhé

  Trả lời
 • VN
  5

  Dịch vụ tư vấn của Office Saigon rất nhanh và tận tâm. Mình cần chuyển vào trung tâm để trưng bày sản phẩm và làm văn phòng liên hệ Office Saigon chỉ cần nói yêu cầu, mong muốn vị trí văn phòng là có ngay báo giá với nhiều lựa chọn. Hiện tại mình đã thuê được vị trí rất ưng ý trong tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-intan-building.html

  Trả lời
 • YC
  5

  Tôi cần văn phòng cho thuê làm công ty xuất nhập khẩu tại quận Tân Bình, Gò Vấp. Nhờ Office Saigon tìm giúp một văn phòng 100m2, 35 triệu/tháng, có điện lạnh trung tâm, bãi đậu xe, bảo vệ và lễ tân... Tôi cần ngay trong tháng này, nên nhờ Office Saigon hỗ trợ sớm giúp tôi nhé

  Trả lời
 • CM
  5

  Tòa nhà Etown Building https://www.officesaigon.vn/toa-nha-etown-building.html có cho thuê văn phòng 100m2 không? chúng tôi muốn thuê văn phòng tại đây làm công ty xuất nhập khẩu. Nếu có sản phẩm, nhờ Office Saigon báo cho tôi biết. Hoặc không, xin giúp chúng tôi tìm văn phòng cho thuê quận Tân Bình https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.html nhé

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào quý công ty Thiên Bảo Minh! hiện tại tòa nhà etown building quận Tân Bình còn diện tích trống, rất phù hợp với nhu cầu của quý công ty.

  Bình luận
 • HL
  5

  Công ty tôi chuyên ngành xuất nhập khẩu nên muốn tìm văn phòng gần sân bay. Yêu cầu: cần sân đậu xe tải (1 lần đạu khoảng 30p để chuyển hàng), kho chứa hàng 50m2. Nếu có sản phẩm phù hợp, nhờ Office Saigon gửi báo giá và tư vấn.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hải Lan! hiện tại tòa nhà Saigon building 2 tại đường Tiền Giang còn nhiều diện tích trống rất phù hợp với yêu cầu của Hải Lan (link tòa nhà Saigon building 2 https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building-2-quan-tan-binh.html), Hải Lan click vào link để xem chi tiết về tòa nhà nhé, để xem văn phòng xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để được nhân viên Office Saigon hỗ trợ bạn Hải Lan xem văn phòng nhanh nhất.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!