Văn phòng cho thuê lĩnh vực Xây dựng

4.8 out of 5 with 14 ratings

Ngành Xây dựng có vai trò quan trọng trong đời sống

 

Ngành xây dựng là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng. Không giống các lĩnh vực sản xuất khác, ngành Xây dựng thường nhắm đến những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Mặc dù được xem như một ngành có hoạt động riêng lẻ, song trong thực tế, ngành Xây dựng đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều nhân tố như: Đơn vị quản lý dự án; Nhà thầu thi công; Kỹ sư; Kiến trúc sư; Kỹ thuật viên giám sát,...

Các hoạt động trong ngành Xây dựng luôn đòi hỏi một kế hoạch hiệu quả bởi vì chỉ khi xây dựng kỹ thuật phát triển thì các lĩnh vực khác trong nền kinh tế mới có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển theo. 

 

Tìm thuê văn phòng phù hợp mở công ty thuộc ngành Xây dựng

 

Những doanh nghiệp ngành Xây dựng thường có tốc độ phát triển và quy mô rất lớn, vì vậy việc lựa chọn văn phòng mở công ty ngành Xây dựng cần được cân nhắc thật kỹ.

Với đặc thù công việc cũng như tính chất đa dạng về ngành nghề kinh doanh đã tác không không nhỏ đến việc tìm thuê văn phòng thích hợp hoạt động ngành Xây dựng. Những ưu điểm hàng đầu khi lựa chọn văn phòng của ngành nghề này thường là:

* Gần các công trình công cộng, các công trình lớn đang thi công.

* Gần các cơ quan hành chính nhà nước.

* Gần những khu trung tâm kinh tế tài chính.

* Gần các trụ sở giao dịch tài chính.

* Thuận tiện kết nối giao thông giữa các quận.

Để không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Office Saigon qua hotline 0987.11.00.11 hoặc có thể tham khảo một vài tòa nhà cho thuê tiêu biểu sau đây:

* Tòa nhà Etown Central Tower - Đoàn Văn Bơ, quận 4.

* Tòa nhà SGCC Building - Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh.

* Tòa nhà Lottery Tower - Trần Nhân Tôn, quận 5.

* Tòa nhà Cienco 4 Building - Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

* Tòa nhà VOV Building - Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

* Tòa nhà Kova Office Center - Nguyễn Hữu Cảnh - quận Bình Thạnh.

* Tòa nhà Petroland Tower - Tân Trào, quận 7.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Xây dựng có giá thuê trung bình từ: 5.0USD/m² - 75.8USD/m²
1 2 3 4 5 6 7 > >>
 • LL
  5

  Cty Xây dựng A&B cần tìm văn phòng mới vào tháng 12. Cty quy mô khoảng 20 nhân sự và cần hầm để xe oto cho giám đốc. Liên hệ báo giá sớm qua mail: Linhlan213@gmail.com

  Trả lời
 • JJ
  5

  Mình cần tham khảo giá thuê Q.1, Q.3, Q.10 để báo cáo cho tổng công ty. Nếu phù hợp có thể chuyển trong cuối năm nay. Office Saigon liên hệ tư vấn thêm giúp mình tầm 300-500m2, các tòa hạng B nhé. Mình cảm ơn nhiều!

  Trả lời
 • ML
  5

  Công ty xây dựng Minh Lam đang có nhu cầu thuê 220m2 văn phòng tại quận 2, Office Saigon hổ trợ nhé

  Trả lời
 • HA
  5

  Giúp tôi tư vấn văn phòng tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-cienco-4-building.html và những tòa có cùng giá thuê, diện tích khoảng 200m2, vào cuối tháng 10.

  Trả lời
 • HA
  5

  Tòa nhà Titan Tower quận 2 có còn diện tích trống 150m2 không? Công ty tôi đang cần tìm văn phòng ở quận 2, có giá thuê 11.0$ - 13.0$, cần có bãi đậu ô tô và cho phép làm việc ngoài giờ. Office Saigon tư vấn nhé!

  Trả lời
 • TL
  5

  Cần tìm văn phòng giá tốt mùa dịch cho 10 nhân viên ở khu vực Q4. Do bên mình thường xuyên tiếp khách đối tác lớn nên cần tòa nhà có lễ tân và nằm ở mặt tiền. Ưu tiên những tòa nhà có tên tuổi được nhiều người biết

  Trả lời
 • KT
  5

  Cảm ơn công ty đã giúp mình tìm được văn phòng phù hợp hợp, bạn sale rất tận tình từ lúc bắt đầu đến kết thúc, dịch vụ không hề tốn phí. Cảm ơn các bạn rất nhiều, có cơ hội mình sẽ tiếp tục làm việc với các bạn

  Trả lời
 • HK
  5

  Tôi muốn tìm văn phòng 70m2-100m2 làm phòng công ty xây dựng cho 20 nhân sự. Cần vị trí mặt tiền, khang trang, đông đúc, ưu tiên quận Phú Nhuận và Bình Thạnh.

  Trả lời
 • QA
  5

  Công ty xây dựng mình cần thuê 1 văn phòng giá rẻ, không cần khu vực trung tâm lắm đâu, nếu tình hình dịch ổn có thể sang quý 4 bên mình sẽ triển khai. Nhân sự 20 người. Liên hệ mình tư vấn sớm nhé. mail: anquach1987@gmail.com

  Trả lời
 • JN
  5

  Mình cần tìm văn phòng ở quận Phú Nhuận https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html , miễn phí ngoài giờ và văn phòng cho chỗ đậu xe ô tô. Diện tích mình cần khoảng 100m2 vị trí văn phòng phù hợp cho linh vực xây dựng. Office Saigon có thể hỗ trợ giúp mình được không?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Jose Nguyen, cảm ơn bạn đã liên hệ với Office Saigon. Bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại cá nhận, zalo hoặc email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình tốt hơn bạn Jose Nguyen nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!