Văn phòng cho thuê lĩnh vực Viễn Thông

4.8 out of 5 with 14 ratings

Doanh nghiệp viễn thông là công ty cung cấp phương tiện truyền dẫn thông tin liên lạc qua một khoảng cách địa lý (điện tử viễn thông, điện thoại, internet, 3G, vệ tinh...). Vai trò của ngành đóng góp rất lớn trong cuộc sống xã hội hiện đại, tạo điều kiện cung cấp mọi thông tin cơ bản cần thiết cho sản xuất và thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Bên cạnh làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, thời gian sắp tới sẽ chứng kiến những bước tiến vượt bậc của những doanh nghiệp trong ngành viễn thông tại Việt Nam khi tận dụng cơ hội từ xu thế chuyển đổi số đang lan rộng khắp toàn cầu.

 

Lựa chọn văn phòng cho thuê làm công ty viễn thông như thế nào?

 

Những công ty hoạt động trong ngành Viễn Thông muốn mở văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch trong khu vực Tp.HCM cần lựa chọn những tòa nhà có vị trí giao thông tốt, dễ tìm. Đặc biệt là nằm trên các tuyến đường trung tâm để giúp khách hàng của doanh nghiệp đến giao dịch thuận tiện nhất.

 

Bên cạnh đó, văn phòng giao dịch ở các chi nhánh cần vị trí mặt tiền và có bãi đỗ xe rộng rãi cho khách hàng đến giao dịch thường xuyên. Trụ sở hay văn phòng làm việc chính nên lựa chọn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho thuê.

 

Vì sự cạnh tranh và tính chất đặc thù của ngành viễn thông nên việc tìm kiếm một bất động sản cho thuê làm văn phòng phù hợp đặt công ty ngành Viễn Thông không phải là một việc dễ. Office Saigon gợi ý Quý doanh nghiệp tham khảo một vài tòa nhà sau đây:

 

 

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Viễn Thông có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 > >>
 • DT
  5

  Cho mình hỏi văn phòng giá 10$ khu vực Gò Vấp có sản phẩm nào không vậy Office Saigon? Tư vấn giúp mình nhé.

  Trả lời
 • DH
  5

  Tôi cần mở văn phòng giao dịch cho công ty viễn thông, ưu tiên tầng trệt tòa nhà có diện tích 600m2 giá thuê khoảng 15$. Office Saigon tư vấn qua số điện thoại nhé.

  Trả lời
 • TT
  5

  Tư vấn và gửi giúp một số hình ảnh tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-phuong-long-2-tower.html. Cần tìm văn phòng 150-200m2 ưu tiên những khu vực gần trung tâm, tuyến đường hai chiều dễ dàng lưu thông cho xe tải. Thanks.

  Trả lời
 • KV
  5

  Giúp tôi tư vấn văn phòng tại quận 4, quận 5 khoảng 200m2, vào cuối tháng 10. Gửi thông tin qua gmail khanhvan2503@gmail.com

  Trả lời
 • NT
  5

  Báo giá dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh ở các khu vực trung tâm và dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc cho 4 người. Báo giá càng sớm càng tốt nhé

  Trả lời
 • SN
  5

  Công ty Sfone Nguyễn Nam cần thuê 200m2 văn phòng tại quận 1, bãi xe tầng hầm, với 2 xe ô tô, nhu cầu cần văn phòng vào đầu năm sau. Office Saion tư vấn giúp qua email này nhé.

  Trả lời
 • LN
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 300m2 khu vực quận Tân Bình, gần sân bay, mình cần tòa nhà chuyên nghiệp và thoáng phù hợp với ngành nghề viễn thông của mình hiện tại.

  Trả lời
 • AN
  5

  Tôi cần báo giá văn phòng cho 7-8 người .Ưu tiên trong tòa nhà có nhiều cty hoạt động. Báo giá càng sớm càng tốt nha Office Saigon có thể qua dịch tôi sẽ đi xem 1vài vị trí

  Trả lời
 • TH
  5

  Cho mình hỏi tòa nhà ACB building tại quận 3 còn trống khoảng 200-300m2 không ạ? mình cần thuê vào tháng 10 để làm truyền thông, kiểm tra và gửi thông tin báo giá qua gmail: tuhao87@gmail.com

  Trả lời
 • HT
  5

  Có tòa nhà văn phòng Q1 nào còn trống khoảng 200m2 khu vực tầng trệt phù hợp mở công ty viễn thông không? Tôi cần tìm cho công ty, dự kiến sẽ thuê cuối tháng 11 đến đầu 2022 đi vào hoạt động. Ưu tiên vị trí có bãi đậu xe trước tòa nhà để thuận tiện cho khách đến giao dịch.

  Trả lời
 • LC
  5

  Công ty chúng tôi muốn hỏi thăm tòa nhà Lim quận 3, và 1 số vị trí tòa nhà hạng B quanh khu vực này. Yêu cầu dt từ 500m2 trở lên, sảnh lễ tân rộng, thuê từ tầng 8 trở lên. Cần tư vấn khảo sát giá sớm, nếu ổn cuối năm nay chúng tôi sẽ chuyển mặt bằng.

  Trả lời
 • VT
  5

  Chúng tôi muốn tìm văn phòng cho doanh nghiệp viễn thông của mình. Yếu cầu chúng tôi là tòa nhà lớn, được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, sảnh lễ tân rộng rãi, dịch vụ chuyên nghiêp, nhiều tiện ích xung quanh. nếu văn phòng nằm ngay quận 3 https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html , gần tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai hay Nam kỳ Khởi Nghĩa càng tốt.

  Trả lời
  5
  VT

  Chúng tôi cảm ơn rất nhiều sự hỗ trợ của Office Saigon. nhờ lời giới thiệu của bạn tại tòa nhà DD Tower, chúng tôi đã tìm ra được văn phòng thích hợp cho công ty viễn thông của chúng tôi. Vị trí của nơi này rất tốt, nằm ngay trung tâm và nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng xung quanh, nên từ ngày chúng tôi chuyển về đây khách hàng của chúng tôi tăng lên đáng kể.

  Bình luận
  5
  OS

  Xin chào Viễn Tinh! hiện tại tòa nhà D&D Tower tại đường Nguyễn Thị Minh Khai và tòa nhà Lê Bảo Minh đáp ứng tốt các yêu cầu của Viễn Thịnh nhé, để xem thông tin chi tiết các tòa nhà Viễn Thịnh vui lòng click vào link bên dưới để xem chi tiết tòa nhà Viễn Thịnh nhé! https://www.officesaigon.vn/toa-nha-cho-thue-van-phong-dd-tower.htmlhttps://www.officesaigon.vn/toa-nha-le-bao-minh-building.html

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!