Thông tin cho thuê tại Saigon Centre Tower

Tên cao ốc: Saigon Centre Tower
Địa chỉ: Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
Kết cấu cao ốc: 03 Hầm + 25 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 25000m2
Diện tích 1 sàn: hơn 1000m2
Diện tích cho thuê: 5m2, 10m2, 20m2, 1 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi, 5 chỗ ngồi, 10 chỗ ngồi
Giá thuê: Tùy theo vị trí, tùy theo phòng. Liên hệ để có giá cụ thể.
Phí dịch vụ: Bao gồm tất cả các tiện ích.
Phí gửi xe: Xe máy: 10USD/chiếc/tháng
Xe hơi: 200USD/chiếc/tháng
Tiền điện: 3700đ/kw
Thời hạn thuê: Tối thiểu 6 tháng
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Theo tháng hoặc quý
Phí ngoài giờ 10$/m2/h
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Hình ảnh tòa nhà Saigon Centre Tower

Giới thiệu chung tòa nhà Saigon Centre Tower

Văn phòng cho thuê trọn gói quận 1 Saigon Centre do Công ty Keppel Land Watco I (Singapore) đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này nằm tại trung tâm thành phố , vị trí tứ giác vàng giao nhau bởi các đường: Lê Lợi, Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Huỳnh Thúc Kháng. Giai đoạn 1 đã hoàn tất và đưa vào sử dụng từ năm 1996. Giai đoạn 2 dang khởi công. Khi hoàn thành tổ hợp này sẽ được sử dụng làm văn phòng, trung tâm thương mại, tháp quan sát, khách sạn, một phần setup văn phòng trọn gói cho thuê.

Đại diện Công ty Keppel Land Watco I (Singapore) cho biết, Saigon Centre giai đoạn 2 cao 45 tầng, trong đó khu thương mại, ẩm thực rộng 50.000 m2, khu văn phòng hạng A có tổng diện tích 40.000 m2 và hơn 200 căn hộ cao cấp cho thuê. Dự án sẽ hoàn thành vào năm 2015 với kinh phí xây dựng 160 triệu USD. Công ty Keppel Land đã đầu tư 17 dự án bất động sản tại Việt Nam, tập trung ở TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu với tổng vốn gần 2 tỷ USD.

Tại TP HCM, ngoài Saigon Centre, doanh nghiệp này đã và đang xây dựng gần 3.800 căn hộ, 96 căn biệt thự tại quận 2, 7. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại Việt Nam, Keppel Land cũng đã triển khai dịch vụ văn phòng chia sẻ với diện tích gần 500m2. Cùng với sự chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng hàng đầu là đội ngũ nhân viên, năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc tuyệt vời nhất để phát triển và hội nhập.

Hiện tại tòa nhà Saigon Centre đang triển khai văn phòng trọn gói tại quận 1 với nhiều vị trí đẹp, view toàn thành phố, linh động chỗ ngồi, tòa nhà chuẩn hạng A và rất nhiều tiện ích khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm thuê được vị trí tốt nhất.