Văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower

Cập nhật: 2023-03-24 14:22:02

4.6/5 - 16 Bình chọn - 1363 xem

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI BITEXCO FINANCIAL TOWER

 

Văn phòng trọn gói (Business Center) là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê, được thi công trang thiết bị nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, đi kèm các dịch vụ khác phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một doanh nghiệp.

Để tìm hiểu rõ về dịch vụ văn phòng trọn gói, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: “Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói”.

 

1. Văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower

 


Tòa nhà văn phòng cho thuê Bitexco Financial Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, được biết đến là một trong những tòa nhà đắt giá và nằm trong top 5 tòa nhà cao nhất TpHCM.

Tòa tháp được khởi công xây dựng vào tháng 5/2004, do kiến trúc sư người Mỹ Zapata thiết kế và khánh thành ngày 31/10/2010. Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh của búp sen vươn lên bầu trời, thể hiện cho khát vọng vươn lên của dân tộc, đại diện cho một Việt Nam đầy năng động nhưng vẫn gìn giữ bản sắc.

Văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower khai trương trung tâm đầu tiên vào năm 2009 tại Hong Kong và phát triển đến hôm nay, cung cấp văn phòng dịch vụ lớn nhất với mạng lưới văn phòng hiện diện ở Úc, Nhật Bản, Philippin, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến và các trung tâm văn phòng dịch vụ chất lượng cao tại các vị trí trung tâm, văn phòng trọn gói tại Bitexco của chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn vận hành ở quy mô lớn mà không tốn những chi phí đầu tư ban đầu.

 

Văn phòng trọn gói Bitexco

 

2. Các dịch vụ tiện ích

Khi trở thành khách hàng tại văn phòng trọn gói Bitexco Financial Tower, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích sau:

• Được trang bị sẵn nội thất của một văn phòn làm việc

• Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

• Lễ tân chuyên nghiệp trả lời điện thoại, tiếp nhận thư từ, bưu phẩm

• Đăng ký số điện thoại riêng cho công ty

• Sử dụng khu vực tiếp khách, khu vực Pantry miễn phí

• Làm việc 24/7

• Sử dụng phòng họp theo giá ưu đãi.

• Hỗ trợ các thiết bị văn phòng như: máy photo, máy in, máy cắt giấy,….

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của văn phòng Bitexco tại các trung tâm khác trên tất cả các nước nếu thuê văn phòng trọn gói của chúng tôi mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

 

Văn phòng trọn gói Bitexco

 

3. Đối tượng khách hàng

Bạn là một startup; bạn vừa thành lập công ty chỉ với 2-3 nhân sự; là một công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam; hay bạn là một công ty có quy mô hoạt động lớn với số lượng nhân viên lên đến 20-30 nhân sự,…dù doanh nghiệp của bạn có quy mô và nhân sự như thế nào thì văn phòng trọn gói của chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu thuê của các bạn.

 

4. Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, tại đây chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả đối tượng doanh nghiệp như:

• Dịch vụ văn phòng ảo

• Dịch vụ phòng họp

• Văn phòng chia sẻ

• Cho thuê văn phòng dịch vụ theo ngày

• Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 

 

Văn phòng trọn gói Bitexco

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter