Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp Bất động sản

Cập nhật: 2023-05-10 11:17:27

4.9/5 - 7 Bình chọn - 1526 xem

Bất động sản hiện đang được xem là một trong những ngành nghề thu hút được nhiều lao động nhất. Với tính chất công việc đặc biệt, có thể nói đây chính là nghề “làm dâu trăm họ”.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, mọi thứ đang có sự thay đổi nhanh chóng và dĩ nhiên không gian làm việc cũng từng ngày có những bước chuyển mới. Với đặc thù của nhiều ngành nghề, các doanh nghiệp đang định hình lại không gian làm việc ở khắp mọi nơi. 

 

Không gian văn phòng làm việc qua các thời kỳ


Vào những năm đầu thế kỷ 20, ở các nước đã công nghiệp hóa, không gian văn phòng nhắm tới mục tiêu tối đa hóa hiệu quả bằng cách bắt chước thiết kế và vận hành của nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, với hàng dãy người đánh máy, thư ký và kế toán viên.

Tới những năm 1960, không gian văn phòng ít tù túng hơn xuất hiện lần đầu tiên tại Đức với khái niệm mới mẻ “Bürolandschaft” (cảnh quan văn phòng). Ngày nay, các doanh nghiệp đang hướng đến những không gian văn phòng theo mô hình hiện đại, vừa tối ưu diện tích sử dụng, vừa đảm bảo một không gian thoáng đãng, đem đến một môi trường làm việc năng động và tăng sức sáng tạo cho người lao động. 

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản


Để có cái nhìn tổng quan hơn về sự thay đổi mô hình văn phòng qua từng thời kỳ cũng như xu hướng thiết kế văn phòng ngày nay, mời các bạn đọc bài viết: "Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020".

 

Văn phòng làm việc của tập đoàn Novaland


Novaland được biết đến với những dự án bất động sản quy mô lớn, kiến trúc đẹp, chất lượng cao, trải rộng khắp Tp.HCM. Đằng sau những dự án được xây dựng với quy mô hoành tráng thì xây dựng một không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho nhân viên là yếu tố đầu tiên mà Ban lãnh đạo công ty quan tâm. 

Những yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, không khí, cách bố trí các phòng ban… có tác động trực tiếp đến sức khoẻ thể chất của nhân viên đều được Ban lãnh đạo chú trọng. Đại diện Novaland cho rằng, cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều hết sức quan trọng và cần thiết, bởi sức khỏe là chìa khóa vàng để làm việc hiệu quả.

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản Ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian làm việc của Novaland chính là sự chuyên nghiệp và tinh tế, được thể hiện rõ qua từng chi tiết nội thất. Khách hàng dễ dàng nhận thấy các mảng xanh được lồng ghép một cách tự nhiên nhưng không kém phần sáng tạo. 

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản Điều đặc biệt ở Novaland chính là không gian quán café trên tầng thượng. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tiếp khách, đồng thời dành cũng là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn thay đổi không gian làm việc.


Văn phòng làm việc của tập đoàn Đất Xanh


Đất Xanh Group được biết đến là 1 trong 5 thương hiệu Bất động sản nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với hơn 17 năm hình thành và phát triển. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và hiệu quả. Đất Xanh không ngừng cải thiện môi trường, không gian, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho cán bộ nhân viên khi làm việc tại đây.

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản Đúng với tên gọi “Đất Xanh” của mình, không gian tại đây được thiết kế theo xu hướng văn phòng xanh dựa trên nền tảng văn phòng mở, đem lại một cảm giác thoải mái không gò bó, gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản

Khu vực tiếp khách được Ban lãnh đạo đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, không quá rườm ra trong thiết kế, nhưng vẫn bật lên được sự sang trọng và chuyên nghiệp.

 

Không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp Bất động sản Ngoài ra, Đất Xanh cũng rất quan tâm đến nhân viên của mình khi thiết kế một không gian thư giãn riêng. 

 

Nếu bạn đang làm việc trong một doanh nghiệp Bất động sản và có kế hoạch tìm kiếm văn phòng, hãy tham khảo thông tin về các tòa nhà thích hợp kinh doanh lĩnh vực Bất động sản, mà Office Saigon đã tổng hợp. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề dưới đây:

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản.

Nơi làm việc lý tưởng cho công ty Bất động sản.

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter