Văn phòng công ty dầu khí Việt Nam có gì đặc biệt?

Cập nhật: 2023-01-15 10:22:24

4.8/5 - 5 Bình chọn - 1209 xem

Ngành Dầu khí có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển của ngành công nghiệp, là nền tảng để duy trì sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dầu khí còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu.

 

Văn phòng công ty dầu khí PetroVietnam

 

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh PetroVietnam) được thành lập vào ngày 29/08/2006, là tập đoàn dầu khí quốc gia trực thuộc quyền quản lý của Chính phủ Việt Nam, được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến việc phát hiện, khai thác và làm gia tăng giá trị của nguồn tài nguyên dầu khí tại Việt Nam.

Một văn phòng làm việc phù hợp mở công ty Dầu khí lớn nhất Việt Nam cần có sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Một tập đoàn nhà nước sẽ có những nguyên tắc của riêng mình, họ ưa về truyền thống hơn và đòi hỏi sự hào nhoáng trần trụi. Yếu tố độc, mới lạ có thể không cần thiết nhưng những yếu tố như đúng, đủ, chất, đảm bảo được chức năng, vị thế, hình ảnh, tầm nhìn là những điều nhất thiết phải đạt được trong không gian.

 

Những tòa nhà văn phòng thích hợp đặt công ty dầu khí

 

Ngành dầu khí Việt Nam hiện nay khá non trẻ với nguồn nhân lực còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm càng tăng, không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong dài hạn do sự bùng nổ dân số, các ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, đặc biệt là sự tăng tốc của ngành giao thông do nhu cầu đi lại ngày càng nhiều.

 

Văn phòng thích hợp mở công ty dầu khí

 

Những công ty hoạt động trong ngành Dầu khí muốn mở văn phòng đại diện trong khu vực Tp.HCM để tiện cho việc gặp gỡ đối tác khách hàng thường chọn những tòa nhà cho thuê đạt chuẩn văn phòng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những tòa nhà tọa lạc trên các tuyến đường trung tâm, thuận tiện di chuyển cũng là một văn phòng thích hợp đặt công ty ngành Dầu khí.

 

Tòa nhà văn phòng PetroVietnam Tower

 

Tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Duẩn, tòa nhà Petrovietnam Tower từ khi được đưa vào hoạt động luôn có tỷ lệ lấp đầy trên 90% bởi những doanh nghiệp lớn trong nước và các tập đoàn đa quốc gia. Tòa nhà cung cấp 20.000m2 diện tích cho thuê văn phòng tại quận 1, được thiết kế hiện đại độc đáo, sử dụng các vật liệu xanh thân thiện với môi trường, tạo cho các doanh nghiệp không gian văn phòng làm việc tràn ngập ánh sáng.

 

Tòa nhà văn phòng PtroVietnam Tower

 

Tòa cao ốc Metropolitan Tower

 

Tòa nhà Metropolitan Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Đồng Khởi, được đưa vào hoạt động từ năm 1997 đã trở thành một địa chỉ cho thuê văn phòng đắt giá tại thị trường văn phòng TpHCM. Metropolitan là tòa nhà văn phòng hạng A chuyên nghiệp, có thiết kế sang trọng và nội thất hiện đại cao cấp, đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp thoải mái, là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư nước ngoài.

 

Tòa cao ốc Metropolitan Tower

 

Tòa cao ốc phức hợp Etown Central Tower

 

Etown Central Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng cho thuê hạng A, có lối kiến trúc độc đáo, hiện đại. Kết cấu gồm có 25 tầng văn phòng, và 5 hầm đỗ xe rộng rãi, đem đến diện tích sử dụng lên đến 45000m2. Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Bơ, Quận 4, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích dịch vụ, thuận tiện di chuyển sang các quận trung tâm.

 

Tòa cao ốc phức hợp Etown Central Tower

 

Tòa nhà văn phòng PV Gas Tower

 

Tòa cao ốc PV Gas Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 7, giao với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương. Khi đặt văn phòng làm việc tại đây, quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm giải trí ẩm thực và mở rộng cơ hội gặp gỡ tìm kiếm đối tác khách hàng. PV Gas Tower có kết cấu xây dựng 1 hầm - 15 tầng, cung cấp hơn 20.000m2 diện tích văn phòng cho thuê tại quận 7.

 

Tòa nhà văn phòng PV Gas Tower

 

Một vài bài viết liên quan quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

>> Ngành báo chí và những lưu ý khi lựa chọn văn phòng

>> Tầm quan trọng của văn phòng làm việc đối với công ty phân phối

>> Vai trò của ngành viễn thông trong đời sống hiện đại

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.htm