Văn phòng cho thuê với mức giá vừa phải ở quận 3

Cập nhật: 2022-06-21 14:33:54

5/5 - 1 Bình chọn - 587 xem

Office SaiGon là công ty chuyên cho thuê văn phòng quận 3 giá rẻ với cơ sở vật chất văn phòng thuộc diện tốt nhất nhì tại Sài Gòn. Với nhiều cơ sở cho thuê, bao gồm tất cả các quận ở Sài Gòn, những nơi được xem là những vị thế đắc địa trong sự phát triển kinh doanh. Với nhiều loại diện tích từ nhỏ đến trung bình và lớn, thích hợp cho các loại doanh nghiệp vừa nhỏ trung bình, kể cả các doanh nghiệp lớn. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo và đặc biệt là am hiểu thị trường bất động sản, hi vọng Office sẽ mang lại cho bạn một văn phòng tốt nhất để “An cư lạc nghiệp”!

Bạn đang kinh doanh và gặp khó khăn trong việc thuê mặt bằng ở những quận trong trung tâm thành phố. Vì khổ sở với mức giá trên trời và bạn rất bất lực trong việc tìm cho mình một văn phòng trong nội thành mà cụ thể là tìm văn phòng tại quận 3 với chi phí hợp với túi tiền của bạn nhất. Nếu bạn đang có 2000$ và đang cần tìm văn phòng ở quận 3 thì bạn nên quan tâm đến những văn phòng sau nó nằm hệ thống tòa nhà của Office SaiGon.

Sau đây là những tòa nhà nằm trong hệ thống văn phòng cho thuê quận 3 của Office SaiGon:

1. Tòa nhà ME CORP BUILDING

2. Tòa nhà LINCO BUILDING

3. Tòa nhà VCCI BUILDING

4. Tòa nhà KM PLAZA BUILDING

Tòa nhà ME CORP BUILDING nằm trên tuyến đường Lý Chính Thắng của quận 3 với các loại diện tích văn phòng 100, 150, 200, 300, 400, 500m2. Với mức phí đóng một tháng là 20$/m2 nhân với loại diện tích bạn sẽ chọn. Nếu bạn có 2000$ thì diện tích 100m2 sẽ là hợp lý nhất.

Tòa nhà thứ hai là tòa LINCO BUILDING nằm ở đường Võ Văn Tần với mức phí thuê là 13.5$/m2 , phí dịch vụ trên mỗi tháng là 3$/m2. Vậy trung bình mỗi tháng bạn phải trả tổng số tiền phí là 16.5$.  Với 2 loại diện tích là 81m2 và 100m2. Tòa nhà này được xem là nơi cho thuê văn phòng chất lượng và hợp với ví tiền của khách hàng nhất. Gần trung tâm Sài Gòn nhưng chi phí quá phải chăng.

Tòa nhà VCCI BUILDING nằm bên cạnh đó, đường Võ Thị Sáu với mức phí như tòa nhà Tòa nhà LINCO BUILDING nhưng diện tích đa dạng hơn gồm các loại diện tích:40, 80, 100, 150, 200, 300m2.

Ngoài ra thì Tòa nhà KM PLAZA BUILDING cũng sẽ phù hợp với lý với túi tiền của bạn. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ thì mực diện tích 70 và 100m2 văn phòng tại đây sẽ giúp bạn có được vị trí tốt nhất với văn phòng hiện đại nhất.

Với hệ thống văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ, chất lượng cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết với chuyên môn cao thì Office hi vọng sẽ là công ty cho thuê văn phòng  quận 3 và các quận còn lại trong Sài Gòn đi cùng quý khách từ những ngày đầu cho đến những ngày sau này. “An cư lạc nghiệp” hi vọng Office sẽ làm nhiệ vụ cao cả đó giúp quý khách.