Văn phòng cho thuê với mức giá thấp nhất quận 5

Cập nhật: 2022-06-21 14:33:54

5/5 - 1 Bình chọn - 593 xem

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản mà chủ yếu nhất là làm về các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 giá rẻ, chất lượng, với những cơ sở vật chất hiện  đại nhất. Office Saigon tự tin là công ty dịch vụ cho thuê văn phòng giá cả vừa phải và hợp lý nhất tại trung tâm thương mại lớn nhất đất nước Việt Nam. Sài Gòn là trung tâm thương mại lớn nhất nước vì thế tất cả các công ty đều tập trung về đây kinh doanh và phát triển thương mại, vì thế đòi hỏi mỗi công ty cần có một nơi để làm ăn. Vấn đề hiện nay đang  cần giải quyết là những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam là rất lớn vì thế nhu cầu chi phí mua đất xây văn phòng là dường như không có. Giải pháp tốt nhất đối với các doanh nghiệp này là tìm cho mình một văn phòng làm công ty với mức giá tối ưu nhất nhưng vẫn trong trung tâm thành phố.

Nếu bạn đang có một số tiền là 2000$ và cần tìm văn phòng cho thuê quận 5 để làm việc thì nên tìm hiểu về các tòa nhà sau:

1.Tòa nhà NHẬT NGỮ ĐÔNG KINH đường Nguyễn Tri Phương quận 5

2.Tòa nhà HÙNG VƯƠNG PLAZA đường Hùng Vương quận 5

3. Tòa nhà TẢN ĐÀ COURT BUILDING đường Tản Đà quận 5

4. Tòa nhà ABTEL TOWER đường Hùng Vương quận 5

Tòa nhà NHẬT NGỮ ĐÔNG KINH nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền các quận trong trung tâm thành phố và ngoại vi thành phố, đường Nguyễn Tri Phương. Đây là một vị trí lý tưởng cho kinh doanh, buôn bán. Tòa nhà với hệ thống văn phòng chất lượng và cơ sở tốt luôn được khách hàng quan tâm. Với các loại diện tích 20, 40, 60, 100m2 rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức phí trung bình là 9$/m2. Bạn sẵn sàng để sở hữu một văn phòng tốt để kinh doanh chưa?

Tòa nhà HÙNG VƯƠNG PLAZA đường Hùng Vương quận 5 với các mức diện tích tương đối rộng là 100, 200, 400, 600, 800, 1000m2 với phí dịch vụ 4$/m2 và phí thuê mỗi tháng là 16$/m2. Với 2000$ bạn sẽ có được một văn phòng 100m2.

Tòa nhà TẢN ĐÀ COURT BUILDING quận 5 cũng là hệ thống tòa nhà thuộc quyền quản lý của Office SaiGon. Phí dịch vụ khi thuê văn phòng trong tòa nhà TẢN ĐÀ COURT BUILDING là 3$/m2, chi phí thuê hàng tháng là 15$/m2.

Các mức diện tích cho thuê văn phòng là: 130, 280, 500, 1000m2

Tòa nhà ABTEL TOWER nằm trên tuyến đường Hùng Vương quận 5, một vị trí đắc địa, nút giao thông thuận lợi. Hệ thống văn phòng ở đây hết sức tiện nghi và hiện đại với các loại diện tích 70, 80, 150, 300m2. Mức chi phí dịch vụ trong hệ thống văn phòng này là 2$/m2 và phí thuê trung bình là 14$/m2.

Office tự tin là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng quận 5 giá rẻ chất lượng hiệu quả, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng xem khách hàng là trung tâm trong mọi cuộc thương lượng đàm phán và xem khách hàng là bạn đồng hành của công ty trên những chặng đường đi phía trước. Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc bất kì thông tin gì về hệ thống văn phòng cho thuê quận 5 tại Hồ Chí Minh thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.