Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực Nông nghiệp

4.8 out of 5 with 6 ratings

Tổng quan ngành Nông nghiệp

 

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản. Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của nhiều nước.

Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên lớn, Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất bắt đầu từ nông nghiệp. Nông nghiệp ở Việt Nam là một trong những ngành kinh tế giáo dục ở Việt Nam, chủ yếu đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

 

Lựa chọn văn phòng thích hợp để đặt công ty ngành Nông nghiệp

 

Ngành Nông nghiệp đa dạng với những hoạt động kinh doanh khác nhau, vì thế yêu cầu tìm văn phòng cho mỗi công ty sẽ có những đặc thù riêng. Tuy nhiên một văn phòng tốt phù hợp đặt công ty ngành Nông nghiệp cần lưu ý về ví trí, không gian và ngân sách. Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm một văn phòng thích hợp mở công ty ngành Nông nghệp, quý doanh nghiệp có thể tham khảo một số vị trí sau:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Viet Dragon Tower, tòa nhà PDD Building, tòa nhà Cmard 2 Building, tòa nhà 130NCT Building

* Khu vực quận 2: tòa nhà Bình An Building

* Khu vực quận 3: tòa nhà VCCI Building, tòa nhà Ánh Kim 2 Building

* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower, tòa nhà Viễn Đông Building, tòa nhà Thủy Anh Building, tòa nhà Cảng Saigon Building

* Khu vực quận 10: tòa nhà MRM Building, tòa nhà 555 Tower

* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà Quốc Hưng Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Nông nghiệp có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 50.8USD/m²
1 2 > >>
 • QB
  5

  Công ty mình về nghiên cứu nông nghiệp tần tìm diện tích 300m2 tại quận 3, q4, vào đầu tháng 11 ưu tiên các tòa nhà cho phép lắp đặt ống nước, kho, panty ướt. Liên hệ gửi báo giá qua gmail: quocbao1507@gmail.com. Mình cảm ơn

  Trả lời
 • HD
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực Bình Thạnh, công ty mình làm lĩnh vực nông nghiệp nên cần tìm văn phòng lớn khách hàng đến để tham gia các khóa học nông nghiệp nên cũng cần sự yên tĩnh nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
 • NA
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ công ty thực phẩm chăn nuôi của tôi thuê thành công văn phòng tại tòa nhà VCCI Building. Chúng tôi đã làm việc tại đây được 6 tháng và hài lòng với diện tích 240m2 tại đây. Đặc biệt là bạn Kỷ đã hỗ trợ báo giá và xem văn phòng nhiệt tình. Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn lần nữa.

  Trả lời
 • AT
  5

  Cần hình ảnh diện tích 200m2 bên trong tòa nhà Thủy Anh Building và báo giá giúp tôi một số văn phòng phù hợp cho lĩnh vực nông sản. Cái này tôi chỉ cần văn phòng cho nhân viên làm việc không thực hiện sản xuất

  Trả lời
 • GB
  5

  Công ty tôi rất hài lòng với quy trình chuyên nghiệp của Office Saigon: Gửi nhu cầu – Nhận báo giá tổng hợp – Hỗ trợ đi khảo sát thực tế - Hỗ trợ thương lượng Hợp đồng – Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế văn phòng. Nhờ đội ngũ nhân viên của Office Saigon mà chúng tôi đã tìm được văn phòng phù hợp đúng thời hạn.

  Trả lời
 • MT
  5

  Quận 2 có văn phòng cho công ty nông nghiệp thuê không? chúng tôi đang tìm một văn phòng kết hợp làm showroom để làm việc và trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp trong tháng 12 này. Diện tích có thể 130-150m2, giá tầm 30-34 triệu.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Mai Thảo! hiện tại Office Saigon đã gửi email thông tin các sản phẩm tại quận 2 phù hợp với nhu cầu của Mai Thảo, vui lòng kiêm tra email để Office Saigon hỗ trợ chị Mai Thảo đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé!

  Bình luận

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real