Văn phòng cho thuê đường Phạm Cự Lượng - Quận Tân Bình

 

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 496

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phạm Cự Lượng Quận Tân Bình đang đón nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê giá rẻ. Đường Phạm Cự Lượng nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Tại tuyến đường này, các tòa nhà văn phòng cho thuê diện tích 50- 80m², 80-120m²,... phù hợp với các công ty vừa thành lập hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ với mức giá tốt từ 10.0 - 12.0 USD/m². Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật trên tuyến đường Phạm Cự Lượng là: Tòa nhà PCL Building sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc chuyên nghiệp.

Mở rộng

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình, là tuyến đường hai chiều, nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Dọc tuyến đường tập trung nhiều cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, ngân hàng, trường học, siêu thị,...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 80m2 tại văn phòng cho thuê đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình sở hữu tòa nhà văn phòng giá rẻ dành cho công ty nhỏ và có ngân sách thấp là tòa nhà PCL Building. Cho thuê văn phòng quận Tân Bình tại vị trí này cho thuê các diện tích đa dạng 30, 50, 100...m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 80m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Phạm Cự Lượng quận Tân Bình?

Chuỗi văn phòng quận Tân Bình tại đường Phạm Cự Lượng có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!