1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh
  4. Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng

Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng - Quận Bình Thạnh

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4377

Văn phòng cho thuê đường Đinh tiên Hoàng quận Bình Thạnh là cao ốc văn phòng giá rẻ, ngay trung tâm, thuận tiện đi lại, có chỗ để xe, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp nhở và lớn. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng tại đây đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn với văn phòng cho thuê giá 8.0 - 10.0 USD/m² sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho công ty. Đồng thời, đây là tuyến đường sầm uất, thuận lợi giao thông sang quận 1, xung quanh là các khu ăn uống, mua sắm...phục vụ nhu cầu đa dạng của nhân viên làm việc bên trong tòa nhà. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình thạnh, quý doanh nghiệp đừng nên bỏ qua sản phẩm này. Ngoài ra, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin văn phòng tại khu vực xung quanh. Office Saigon xin giới thiệu chuỗi văn phòng cho thuê đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh và chuỗi văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh. Đây là 2 tuyến đường gần nhất, đồng thời, trên đường cũng tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng thuộc phường 3 quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường dài nằm giữa quận 1 và quận Bình Thạnh có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

☎ Liên hệ Office Saigon để thuê văn phòng tại đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!