Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ: cung không đủ cầu

Cập nhật: 2023-03-24 14:22:02

4.8/5 - 16 Bình chọn - 1217 xem

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ: cung không đủ cầu

 

Một trong những lý do khiến văn phòng cho thuê diện tích nhỏ trở nên khan hiếm TPHCM là do nhu cầu mở văn phòng của các doanh nghiệp Start up. Các công ty này thuộc quy mô nhỏ và vừa, với số lượng nhân viên hạn chế. Diện tích văn phòng họ cần tìm giao động dưới 50 m2. 

 

Đáp ứng sức nóng thị trường, các năm sắp tới thị trường văn phòng cho thuê sẽ có thêm nhiều nguồn cung. Năm 2019, đến cuối năm sẽ có thêm ít nhất 8 tòa nhà văn phòng cho thuê, bổ sung thêm 165.000m2 văn phòng, nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu. Hầu hết, các văn phòng đều được cho thuê trước khi hoàn thành.

 

Bên cạnh đó, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu diện tích nhỏ dự báo sẽ tiếp tục gia tăng từ 2019 đến 2020. Khi chính sách miễn thuế cho các startup công nghệ từ năm 2019 của thủ tướng chính phủ thông qua thì có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thành lập. Tạo thêm nhu cầu cho thị trường vốn đã khan hiếm diện tích thuê.

 

Dự kiến giá thuê trung bình trong 2 năm tới, mỗi năm sẽ tăng 8,4% so với năm trước. Thêm vào đó, các chi phí phát sinh và duy trì một văn phòng dự kiến sẽ tăng cao. Điều này khiến các công ty nhỏ dần chuyển hướng sang kiểu văn phòng trọn gói hoặc không gian làm việc chung để giảm đi những chi phí. 

 

Top 5 văn phòng trọn gói giá rẻ tại khu vực trung tâm

 

Sau đây là 5 địa điểm văn phòng giá rẻ, diện tích cho thuê đa dạng tại khu vực trung tâm quận 1. Những địa điểm này phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp quy mô nhỏ và nguồn vốn còn hạn chế.

 

1/ Văn phòng trọn gói Indochina Park Building

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Indochina Park Building nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp văn phòng kinh doanh tốt nhất, cắt giảm tối đa chi phí văn phòng cho khách hàng. 

 

Không gian làm việc trọn gói tại Indochina Park cung cấp đầy đủ văn phòng diện tích nhỏ, đa dạng về không gian làm việc, các tiện ích chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. 

 

 

2/ Văn phòng trọn gói Viễn Đông Building

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Viễn Đông Building nằm trên đường Phan Tôn, quận 1. Văn phòng này nằm trong khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện di chuyển sang các quận như: quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận..

 

Bên cạnh đó, văn phòng trọn gói tại Viễn Đông Building cung cấp văn phòng diện tích nhỏ, với quy mô đa dạng từ 1 – 15 người. Địa điểm này hữa hẹn là trở thành văn phòng kinh doanh triển vọng cho các doanh nghiệp Startup.

 

 

 

3/ Văn phòng trọn gói Office 168 Building

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Office 168 Building nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Đây là một trong những không gian văn phòng diện tích nhỏ giá rẻ có vị trí giao thông thuận tiện nhất, gần đài truyền hình, các trung tâm thương mại, dịch vụ. Chính vì vậy thu hút nhiều doanh nghiệp, cộng đồng Startup đến làm việc tại trung tâm.

 

Phòng họp lớn tại dịch vụ văn phòng chia sẻ office 168 building

 

4/ Văn phòng trọn gói HTM Buiding

 

Văn phòng trọn gói tại HTM Building nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, quận 1. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại đây được thiết kế rộng rãi, chuyên nghiệp nhưng với giá thành rất hợp lý. 

 

Ngoài giá thuê rẻ, vị trí văn phòng cho thuê tại HTM Building là một trong những yếu tố thu hút khách thuê lựa chọn văn phòng trọn gói tại đây. Với vị trí ngay trung tâm, khu dân cư sầm uất và vị trí liên kết nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, HTM Building hứa hẹn trở thành văn phòng cho thuê đáng mơ ước của nhiều doanh nghiệp nhỏ tại TP.HCM.

 

 

5/ Văn phòng trọn gói Vietphone Building

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Vietphone Building nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Đây là một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói rẻ nhất tại thị trường cho thuê của thành phố.

 

Tòa nhà có vị trí cho thuê hấp dẫn, dễ dàng liên kết và lưu thông qua các quận lân cận như: Quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận…hứa hẹn sẽ trở thành nơi làm việc lý tưởng của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng diện tích nhỏ tại khu vực trung tâm.

Vietphone Building 1 cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

 

Top 5 văn phòng trọn gói Hạng A tại khu vực trung tâm

 

Đối với doanh nghiệp nước ngoài, hoặc có mong muốn tìm địa điểm kinh doanh sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thì có thể tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ tại các văn phòng trọn gói ở tòa nhà văn phòng hạng A.

 

1/ Văn phòng trọn gói Deutsches Haus

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Deutsches Haus nằm trên đường Lê Duẩn, quận 1. Hiện tại, văn phòng trọn gói tại đây là một trong những văn phòng đắt giá nhất tại trung tâm quận 1, thuộc tiêu chuẩn văn phòng hạng A quốc tế.

 

Văn phòng trọn gói quận 1 tại Deutsches Haus được thiết kế với đầy đủ các trang thiết hiện đại cùng các dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Deutsches Haus hứa hẹn sẽ mang đến cho khách thuê không gian làm việc cao cấp nhất tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

 

2/ Văn phòng trọn gói Bitexco Financial Tower

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower nằm trên đường Hải Triều, quận 1, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ và các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của thành phố. 

 

Ngoài ra, văn phòng tọn gói tại Bitexco Financial Tower có tầm cao vượt trội, có thể bao quát toàn bộ cảnh đẹp của thành phố từ mọi hướng nhìn. Với ưu điểm vượt trội này và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, Bitexco Financial Tower là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty đa quốc gia trên tế giới.

 

 

3/ Văn phòng trọn gói Saigon Centre 2

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Saigon Centre 2 nằm trên đường Lê Lợi, quận 1. Đây được xem là một địa điểm khá lý tưởng cho các doanh nghiệp Startup đang tìm kiếm văn phòng diện tích nhỏ chuyên nghiệp tại vị trí trung tâm đắc giá nhất quận 1.

 

Văn phòng trọn gói quận 1 tại Saigon Centre Tower 2 được thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách châu Âu. Không gian làm việc chú trọng tạo nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tất cả những ưu điểm này hứa hẹn văn phòng trọn gói tại Saigon Centre 2 sẽ trở thành địa điểm mở văn phòng làm việc lý tuưởng cho các doanh nghiệp.

 

 

4/ Văn phòng trọn gói Mplaza Tower

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Mplaza Tower nằm trên đường Lê Duẩn, quận 1. Văn phòng trọn gói tại M Plaza cung cấp đa dạng các diện tích văn phòng diện tích nhỏ cho công ty từ 2 đến 8 chỗ ngồi với diện tích đa dạng. Ngoài ra, thời hạn thuê cũng là một yếu tố đáng lưu ý của văn phòng trọn gói. Thời gian thuê văn phòng linh hoạt từ 6-12 tháng đảm bảo sẽ làm hài lòng nhiều doanh nghiệp.

 

 

5/ Văn phòng trọn gói Vietcombank Tower

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Vietcombank Tower nằm trên mặt tiền công Trường Mê Linh, quận 1, tầm nhìn bao quát hướng ra sông Sài Gòn. Văn phòng diện tích nhỏ tại Vietcombank Tower có diện tích đa dạng, với quy mô văn phòng nhỏ nhất có thể đáp ứng từ 1 người, cho đến văn phòng lớn nhất là 50 người.  

 

Ngoài ra, các thiết kế không gian và nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tiện ích hiện đại, đội ngũ quản lý nhiệt tình là ưu điểm của văn phòng trọn gói quận 1 Vietcombank Tower. 

 

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter