Văn phòng cho thuê lĩnh vực Vận chuyển

4.8 out of 5 with 13 ratings

Thực trạng ngành Vận chuyển

 

Ngành Vận chuyển đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng.

Thế nhưng, trong điều kiện ngành vận chuyển đang gặp khó khăn ở mức báo động thì đâu đó còn ẩn chưa nhiều rủi ro, thiếu vắng sự đồng hành của các cơ quan chức năng trong việc quản lí, thậm chí một số bộ phận còn làm khó doanh nghiệp.

Ở thời điểm nào cũng vậy, cơ hội và thách thức luôn được chia đều cho cả hai. Xét trên tình hình thực tế, vận chuyển hàng hóa nước ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ, các DN vận chuyển ngày càng tăng nhanh về số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín cho các đối tác có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa.

 

Vị trí thích hợp mở công ty Vận chuyển

 

Các công ty Vận chuyển thường có xu hướng tìm văn phòng ở các khu vực gần các bến xe, các công ty xuất nhập khẩu hoặc gần sân bay, gần cảng. Bên cạnh đó để có một văn phòng phù hợp đặt công ty Vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kho bãi và ngân sách,...

Office Saigon sẽ gợi ý một vài tòa nhà văn phòng thích hợp nhất đặt làm công ty Vận chuyển:

* Khu vực quận 2: tòa nhà The Sun Building, tòa nhà Cantavil Premier Building, tòa nhà Phụ Nữ Building, tòa nhà Hoàng Anh River View

* Khu vực quận 4: tòa nhà Copac Square Office Building, tòa nhà HCMPC Building

* Khu vực quận 5: tòa nhà Hùng Vương Plaza, tòa nhà Việt Thành Building

* Khu vực quận 7: tòa nhà Phú Mã Dương Building, tòa nhà Thiên Sơn Plaza

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà Cimigo Building, tòa nhà Tedi Building, tòa nhà Cienco 6 Building

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Thăng Long Building, tòa nhà LTN Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Vận chuyển có giá thuê trung bình từ: 5.0USD/m² - 49.3USD/m²
1 2 > >>
 • VN
  5

  Mình cần thuê văn phòng 200m2 tại quận Tân Bình, giá rẻ, lúc nào dịch tạm ổn mình sẽ đi xem và thuê, hiện tại nhân sự bên mình tầm 40-45 người. Office Saigon báo giá giúp mình nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh Việt Nguyễn! hiện tại tòa nhà Saigon Building 2 tại đường Tiền Giang quận Tân Bình có nhiều diện tích trống phù hợp với nhu cầu của anh Việt Nguyễn, anh vui lòng click vào link sau để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building-2-quan-tan-binh.html

  Bình luận
 • MD
  5

  Tôi đang cần thuê 100m2 tại tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-the-sun-building-quan-2.html trong tháng 11/2021. Xin vui lòng cung cấp thông tin chào thuê của tòa nhà đến tôi nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Mỹ Dung! Hiện tại tòa nhà The Sun tại quận 2 còn diện tích trống phù hợp với nhu cầu của chị Dung, đầu tháng 11 này nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với chị Dung để đi xem văn phòng chị nhé!

  Bình luận
 • VL
  5

  Tôi cần tìm mặt bằng cho thuê để mở công ty vận chuyển, nhu cầu: diện tích 80-100m2, khu vực đông dân cư ở quận Bình Thạnh, có bãi đậu xe ô tô và ở đường 2 chiều. Cuối tháng 9 nhận mặt bằng để setup.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào vận chuyển Gia Linh! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại nagy khi nhận được thông tin ạ!

  Bình luận
 • TH
  5

  Tôi muốn tham khảo giá thuê văn phòng khu vực Quận 4 mấy tháng cuối năm, ưu tiên khu vực Bến Vân Đồn. Office Saigon hỗ trợ tư vấn tôi thêm nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Tấn Hưng! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với Tấn Hưng ngay khi nhận được thông tin ạ.

  Bình luận
 • TT
  5

  Cần báo giá những tòa nhà có giá tốt trong mùa dịch. Ưu tiên những tòa nhà văn phòng gần khu vực sân bay, không chọn khu đường 1 chiều. Nếu có hình ảnh càng tốt nhé Office Saigon

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Trung Trần! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với Trung Trần ngay khi nhận được thông tin ạ.

  Bình luận
 • HA
  5

  Gửi giúp mình thông tin tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-the-sun-building-quan-2.html, mình cần diện tích khoảng 100-150m2, vào đầu tháng 10. Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi thêm các tòa nhà xung quanh đó luôn nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hồng Ân! hiện tị tòa nhà The Sun building quận 2 còn nhiều diện tích trống phù hợp với nhu cù củ Hồng Ân ạ

  Bình luận
 • NV
  5

  Cảm ơn Office Saigon, tôi vừa tìm được văn phòng phù hợp mở công ty Vận Chuyển nhờ sự tư vấn của chị Phương, nhân viên của phía bạn. Chị tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã thế còn giới thiệu chúng tôi một tòa nhà đẹp mà có giá thuê rất ưu đãi. Nói thật tôi chưa làm việc với đơn vị môi giới nào nhiệt tình và chuyên nghiệp như thế này. Tôi hài lòng lắm!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Tường Vi! Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Office Saigon làm đơn vị đồng hành cùng mình để tìm được một văn phòng như ý, xin chúc chị Vi và quý công ty mình ngày càng phát triển hơn ạ!

  Bình luận
 • CH
  5

  Đầu năm sau tôi cần thuê 500m2 văn phòng tại quận 5, Office Saigon hỗ trợ tìm và tư vấn giúp tôi nhé

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào công ty vận chuyển Thành Hưng! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với quý công ty ngay khi nhận được thông tin ạ!

  Bình luận
 • MP
  5

  Đang cần tìm diện tích 200-300m2 tại quận 5, quận 10 để mở rộng diện tích càng sớm càng tốt. Bên mình làm vận chuyển thường xuyên nhận hàng hóa nên ưu tiên các tầng thấp và cho xe tải ra vào thường xuyên mình cảm ơn. Gmail của mình myphuong0909@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Mỹ Phương! thông tin sản phẩm các tòa nhà phù hợp với nhu cầu của Mỹ Phương tại quận 5 và quận 10, Office Saigon đã gửi đến email, Mỹ Phương hãy kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ bạn đi xem văn phòng Mỹ Phương nhé!

  Bình luận
 • VT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực quận 1, do ngành nghề của mình là vận chuyển nên cần tìm văn phòng có không gian đường lớn có thể cho xe tải vào được nên nhờ Office Saigon hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Vũ Trần! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với anh ngay khi nhận được thông tin anh Vũ Trần nhé!

  Bình luận
 • DA
  5

  Tôi cần tìm văn phòng cho công ty vận chuyển, kết hợp làm kho tại quận Tân Bình, diện tích thuê 250m2, ưu tiên có sân rộng để đậu xe chở hàng ra vào thường xuyên. Office Saigon báo giá và hỗ trợ mình xem phòng sau dịch nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Đỗ Mai Anh! hiện tại tòa nhà Saigon building 2 tại đường Tiền Giang quận Tân Bình còn nhiều diện tích trống phù hợp với nhu cầu chủa Mai Anh, Mai Anh click vào link sau để biết thêm về thông tin chi tiết của tòa nhà nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building-2-quan-tan-binh.html

  Bình luận
 • LH
  5

  Văn phòng cho thuê quận 4 https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-4.html có diện tích 200m2, giá 15$ phù hợp cho daonh nghiệp thuê văn phòng làm công ty vận chuyển không. Nếu có sản phẩm phù hợp, nhờ Office Saigon gửi báo giá và tư vấn sớm cho mình nhé. Sếp mình đang cần gấp trong chiều nay!

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Linh Hoàng đã liên hệ với Ofice Saigon hiện tại đã có bạn Nghĩa nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình bạn Linh Hoàng nhé!

  Bình luận
 • CA
  5

  Cần hỗ trợ đi xem và tư vấn một vài tòa nhà phù hợp cho lĩnh vực vận tải. Hiện tại đang thuê tại tân bình nên mình muốn loanh quanh trong khu này trước

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Chí An, anh có thể cung cấp thêm thông tin như số điện thoại hoặc email để nhân viên Office Saigon có thể hỗ trợ mình tốt hơn anh nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!