Tỷ phú "phát cuồng" với toà tháp xa xỉ nhất thế giới

Cập nhật: 2019-07-20 09:37:20

5/5 - 1 Bình chọn - 442 xem

Giới tỷ phú đang đổ xô tới Toà tháp Porsche Design Tower siêu xa xỉ tại bờ biển Miami, Florida, Mỹ để sở hữu những căn hộ độc nhất có thang máy riêng để tải xe hơi lên tận từng phòng theo thiết kế đặc biệt.

Toà tháp 60 tầng trên phố biển Sunny Isles Beach là công trình đầu tiên tại Mỹ được xây dựng bở thương hiệu xe hơi Đức Porche. Điều đặc biệt đây là toà tháp đầu tiên trên thế giới được cấp sáng chế “Dezervator” với 3 thang máy riêng dành để vận chuyển các tỉ phú cùng siêu xe của họ lên thẳng gara riêng, gắn với từng căn hộ.

Đến tháng 6/2016 công trình mới hoàn thành nhưng giới lắm tiền nhiều của đã sở hữu gần hết số căn hộ ở đây. Hiện tại chỉ còn 8 trong số 132 căn hộ chưa có chủ nhân, đó là những căn penthouse 4 tầng rộng gần 1.600 m2 được bán với giá 32,5 triệu USD. Căn hộ này có 2 bể bơi và có garage riêng có thể chứa được 4 chiếc xe hơi.

Cơn sốt của Toà tháp siêu sang này đã thu hút ít nhất 22 tỷ phú nổi tiếng trên thế giới đã sở hữu một trong số các căn hộ ở đây. Trong khi đó, các căn hộ khác có đủ chỗ để chứa tới 9 siêu xe, và các chủ nhân có thể mua thêm các không giác khác với các mức giá khác nhau. Toà tháp có đầy đủ các khu dịch vụ hạng sang, như spa, rạp chiếu phim, phòng chơi game với các mô phỏng về xe hơi, phòng khiêu vũ…

Đây là công trình với hợp tác của hãng xe hơi Porsche Design Group của Đức và hãng Dezer Development.

Chiêm ngưỡng Toà tháp xa xỉ nhất thế giới tại bãi biển Miami, Florida, Mỹ:

Tỷ phú
Toà tháp 60 tầng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xe hơi lên tận từng căn hộ.

Tỷ phú
Không gian của toà tháp chụp từ trên cao.

Tỷ phú
Mô phỏng gara riêng của từng căn hộ.

Tỷ phú
Phòng khách hướng nhìn ra bãi biển.

Tỷ phú
Phòng bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích xa xỉ.

Tỷ phú
Bể bơi của từng căn hộ.

Tỷ phú

Tỷ phú
Ở sảnh hành lang của toà nhà có thể nhìn thấy gara xe hơi.

Tỷ phú
Phòng ăn.

Tỷ phú

Tỷ phú
Thang máy được thiết kế hình trụ để vận chuyển xe hơi lên từng căn hộ. Chính sự độc đáo này đã khiến giới tỷ phú phát cuồng với Porche Design Tower.

Tỷ phú
Bể bơi chung bên ngoài có thể nhìn ra bãi biển.


DiaOcOnline.vn - Theo Dân trí

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html