Văn phòng cho thuê lĩnh vực Tư vấn

4.8 out of 5 with 11 ratings

Tư vấn là hoạt động cung cấp giải pháp và hướng dẫn về nghiệp vụ cho một cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Còn công ty tư vấn sẽ là một doanh nghiệp hoạt động tư vấn có tính phí.

 

Ngành tư vấn có mối quan hệ mật thiết với nhiều hoạt động kinh tế của doanh nghiệp và đời sống của mỗi cá nhân. Ví dụ một số ngành tư vấn phổ biến là tư vấn du học, tư vấn tài chính, tư vấn bảo hiểm, tư vấn định cư, xin visa và nhiều lĩnh vực tư vấn khác. Chính vì nhu cầu cao của thị trường, công ty tư vấn mang lại rất nhiều doanh thu cho người kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, những công ty tư vấn nổi tiếng và được nhiều khách hàng tìm đến sẽ có nhiều doanh thu hơn những công ty khác. Để tăng tăng khả năng cạnh tranh và doanh thu của công ty tư vấn, các doanh nghiệp lựa nên chọn vị trí đắc địa đặt văn phòng tư vấn nhằm tạo sự thu hút và thuận tiện hơn cho khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng, trong đó có rất nhiều công ty tư vấn lớn nhỏ của nhiều lĩnh vực. Office saigon sẽ hỗ trợ văn phòng tư vấn của Quý khách tìm được vị trí kinh doanh phù hợp nhất.

 

Dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng làm công ty tư vấn của Office Saigon có những tiện ích gì?

 

❈ Nhận báo giá báo giá văn phòng cho thuê phù hợp với thị trường và hoạt động kinh doanh ngay lập tức.

❈ Hỗ trợ nhiệt tình trong lúc Quý khách đi xem văn phòng thực tế tại các tòa nhà.

❈ Hỗ trợ thương lượng với chủ đầu tư để có mức giá thuê tốt nhất cho Quý khách.

❈ Tận tâm tư vấn hợp đồng thuê để mang đến những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng.

❈ Cung cấp và hỗ trợ đơn vị nội thất chuyên nghiệp, hỗ trợ bản vẽ thiết kế văn phòng miễn phí.

❈ Tư vấn, giới thiệu dịch vụ làm thủ tục khi chuyển đổi địa chỉ hoặc thủ tục thành lập mới công ty.

❈ Đặc biệt, miễn phí toàn bộ dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ.

 

Gợi ý một số văn phòng cho thuê tại TPHCM phù hợp thuê văn phòng làm công ty tư vấn:

 

Tòa nhà Beautiful Saigon Tower - Nguyễn Khắc Viện, Quận 7.

Tòa nhà May Plaza - Võ Văn Tần, Quận 3.

Tòa nhà Green Power Tower - Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Tòa nhà Đông Phương Building - Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình.

Tòa nhà Thái Bình House Building - Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Copac Square Office Building - Tôn Đản, Quận 4.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Tư vấn có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 71.8USD/m²
1 2 3 4 5 6 7 8 > >>
 • MM
  5

  Tôi tình cờ tìm thấy website Officesaigon.vn trên mạng trong lúc tìm văn phòng cho thuê phù hợp với công ty tư vấn tại quận 1. Liên hệ thử và không có quá nhiều lì vọng. Nhưng trên website của Office Saigon có rất nhiều sản phẩm, đã thế thông tin rõ ràng chi tiết và hình ảnh, video trực quan rất dễ cho khách thuê như tôi hình dung và tham khảo trước khi đến thuê trực tiếp. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình tìm kiếm nên vẫn chưa thể review chi tiết về dịch vụ tư vấn. Khi thuê được văn phòng thì tôi sẽ đánh giá tiếp.

  Trả lời
 • BN
  5

  Cho tôi thông tin tòa PTS quận 7, tôi cần tìm diện tích trống 250-300m2 vào đầu tháng 10. Gmail: nguyenvinhbui.smt@gmail.com

  Trả lời
 • DN
  5

  Cần tham khảo vp phù hơp cho lĩnh vực tư vấn với diện tích 50-100m2. Báo giá qua mail sớm:Nhidtt@cs.vn

  Trả lời
 • VP
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 70m2 mở phòng tư vấn nhỏ, khu vực Bình Thạnh giáp Phú Nhuận, tòa nhà có bãi đậu xe cho khách ra vào thường xuyên. Dự kiến sẽ vào hoạt động khi hết dịch.

  Trả lời
 • MH
  5

  Cho em xin thông tin tòa nhà hoàng anh gia lai Itower quận 3. Em đang cần thuê văn phòng tại đây, gmail của em: myhoang91@gmail.com

  Trả lời
 • NN
  5

  Cần báo giá diện tích 200m2 tại tòa nhà Friendship, nếu có hình ảnh cụ thể thì cho tôi xin qua mail: nhunnt@sina.vn

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Như! hiện tại tòa nhà Friendship tower tại đường Lê Duẩn quận 1, còn diện tích trống phù hợp với nhu cầu của chị Như. Office Saigon đã gửi mail báo giá chi tiết về tòa nhà, chị Như vui lòng kiểm tra mail giúp ạ, chị Như click vào link để xem thông tin chi tiết về tòa nhà Friendship tower chị Như nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-friendship-tower.html

  Bình luận
 • TQ
  5

  Tôi muốn tìm văn phòng tầng trệt làm phòng tư vấn cho 12 nhân sự. Cần vị trí mặt tiền, khang trang, đông đúc. Báp giá giúp tôi vào mail : tuquynhqcc@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Tú Quỳnh! bạn vui lòng kiểm tra email nhé, Office Saigon đã gửi thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Bình luận
 • CA
  5

  Công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng tại thị trường Tp HCM, hiện đang có nhu cầu tìm 170m2 diện tích văn phòng cho thuê tại quận 3, quận 1. Nhờ Office Saigon hỗ trợ trong tháng 9 này.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào quý công ty Asanzo, nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại quý công ty nhanh nhất khi nhận được thông tin, xin cảm ơn quý công ty Asanzo đã liên hệ.

  Bình luận
 • AK
  5

  mình muốn hỏi thông tin về tòa nhà Vincom Q1 cần 200m2 diện tích trống vào đầu tháng 9 không ạ? Liên hệ sớm qua sđt 0978352237. Mình cảm ơn

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn An Khang! Hiện tại đã có bạn Thuận nhân viên Office Saigon đã liên hệ với bạn Khang ngay khi nhận được thông tin rồi bạn nhé!

  Bình luận
 • MH
  5

  Cảm ơn Office Saigon là đơn vị tư vấn tìm thuê văn phòng rất nhanh chóng chuyên nghiệp tại Tp HCM, đã tìm giúp Công ty Tư Vấn Thiết Kế Mỹ Thịnh chúng tôi 500m2 văn phòng làm việc tại quận Bình Thạnh

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn chị Minh Hằng đã tin chọn Office Saigon, xin chúc chị cùng quý công ty ngày càng phát triển và thành công hơn.

  Bình luận
 • MV
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực quận 1, 3 mình làm ngành tư vấn du lịch, ngân sách mình khoảng 15$, mong cách bạn Office Saigon hỗ trợ mình tìm văn phòng phù hợp giúp mình

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh Minh Vương! Office Saigon đã gửi mail thông tin các sản phẩm phù hợ so với nhu cầu của anh Minh Vương, anh kiểm tra email để Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng nhé!

  Bình luận
 • LT
  5

  Muốn tìm văn phòng quận Phú Nhuận có phong thủy tốt, diện tích 80m2. Văn phòng này chúng tôi thuê để làm công ty tư vấn. Do ngành hàng cần tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng thường xuyên, nên nhờ Office Saiogn tìm tòa nhà có vị trí tốt, thuân tiện đi lại nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Lệ Thủy! cảm ơn bạn đã liên hệ với Office Saigon, Office Saigon đã gửi các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Lệ Thủy, bạn hãy kiểm tra hộp thư nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!