Văn phòng cho thuê lĩnh vực Tư vấn du học

4.8 out of 5 with 14 ratings

Ngành nghề Tư vấn du học là gì?

Nhu cầu nắm bắt thông tin du học của học sinh, sinh viên ngày càng cao trong khi kiểu tư vấn “truyền thống” đã tỏ ra không còn phù hợp. Họ rất cần những hỗ trợ, tư vấn thực thụ ở tầm cao hơn, chuyên nghiệp hơn...

Công ty tư vấn du học là địa chỉ quen thuộc với các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình trải nghiệm cuộc sống, và môi trường học tập của các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với hoạt động tư vấn được phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn rót vốn vào trong lĩnh vực đầy hấp dẫn này.

 

Lựa chọn văn phòng để thành lập công ty tư vấn du học

Bên cạnh những ưu điểm để phát triển thì điều đầu tiên mà mọi doanh nghiệp cần phải làm đó là lựa chọn được một văn phòng thích hợp để đặt công ty Tư vấn du học. Với đặc thù công việc nên khi chọn văn phòng, các công ty Tư vấn du học nên cân nhắc về vị trí và dịch vụ tại tòa nhà. Quý công ty có thể gọi đến hotline của Office Saigon 0987.11.00.11 hoặc có thể tham khảo một vài tòa nhà sau đây để chọn cho mình một văn phòng tốt nhất đặt công ty Tư vấn du học.

* Khu vực quận 1: tòa nhà 168NCT Building, tòa nhà Titan Building, tòa nhà Khánh Minh Building
* Khu vực quận 3: tòa nhà OSC Building, tòa nhà Tâm Minh Khuê Building, tòa nhà DC Tower, tòa nhà MN Tower, tòa nhà SCID Building
* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà Cavi Building, tòa nhà SGCC Building
* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà VMG Building, tòa nhà Nhật Ngữ Đông Kinh Building, tòa nhà Sonata Building
* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà HHM Building, tòa nhà Thuận Việt Building, tòa nhà OIIC Building, tòa nhà Đông Phương Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Tư vấn du học có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 71.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • AA
  5

  Tòa Mily Building còn trống diện tích 200m2 không? Cần tư vấn và báo giá hình ảnh chi tiết bên trong tòa nhà và các tòa nhà cho thuê khu vực lân cận. Thời gian cần tháng 12

  Trả lời
 • HT
  5

  Tôi đang tìm văn phòng cho thuê phù hợp với ngành tư vấn du học tại quận 10, nhờ đơn vị môi giới của các bạn tìm giúp một nơi phù hợp với diện tích 200m2, giá thuê khoảng chừng 155$/m2 và địa điểm nằm gần khu vực Sư Vạn Hạnh nhé. Nếu bạn tìm được nơi phù hợp xin gửi về địa chỉ email giúp tôi.

  Trả lời
 • YL
  5

  Mình cần tham khảo giá thuê khu vực quận 7 cho 100m2, đầu T10 mình cần chuyển văn phòng. Nhờ Office Saigon hỗ trợ tư vấn giúp mình nhé! Mình cảm ơn nhiều!

  Trả lời
 • NH
  5

  Mình muốn hỏi thuê văn phòng 80m2, tầng trệt ở https://www.officesaigon.vn/toa-nha-xl-building.html hoặc các văn phòng khác quận 2 làm công ty tư vấn du học. Office Saigon liên hệ tư vấn cho mình sớm nhé.

  Trả lời
 • TH
  5

  Mình cần tìm thuê mặt bằng khoảng 100m2 mở văn phòng tư vấn du học quận 3, quận 1. Office Saigon tư vấn và báo giá nhé!

  Trả lời
 • HT
  5

  mình cần tư vấn diện tích 300m2, tại quận 2 làm về logistic. Liên hệ lại sđt cho mình nhé: 0914656321

  Trả lời
 • YT
  5

  Tư vấn và báo giá gấp những tòa nhà phù hợp cho lĩnh vực tư vấn, diện tích 120-150m2. Ưu tiên gần các lãnh sự quán, giá cả tốt mùa dịch và không cần tốn quá nhiều để trang trí lại văn phòng. Cám ơn Office Saigon

  Trả lời
 • KH
  5

  Chúng tôi có một trung tâm tư vấn du học tại quận 10, nhưng nay tôi muốn thay đổi địa chỉ kinh doanh nên cần tìm một văn phòng cho thuê phù hợp làm công ty tư vấn du học tại quận 3. Nhờ Office Saigon tìm giúp tôi một nơi phù hợp, diện tích 250m2, dưới 22$/2 để chúng tôi set-up và chuyển vào kịp trong 2 tháng tới.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Khải Hoàng đã liên hệ với Office Saigon! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với Khải Hoàng ngay khi nhận được thông tin bạn nhé!

  Bình luận
 • HP
  5

  Tôi cần tìm văn phòng khoảng 80-120m2 khu vực Quận Phú Nhuận, Tân Bình, ngân sách tầm 18$. Yêu cầu tòa nhà chuyên nghiệp, yên tĩnh và không gian thoáng đãng, tôi có quan tầm tòa https://www.officesaigon.vn/toa-nha-octagon-2-building.html. Nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp tôi nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hoàng Phi! nhân viên Office Saigon sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được thông tin bạn Hoàng Phi nhé!

  Bình luận
 • AL
  5

  Công ty tư vấn của tôi có 4 nhân sự, tôi cần thuê ngay mặt tiền khu đông dân cư, trung tâm và ngay tầng trệt. Gía cả không thành vấn đề, Office Saigon báo giá thêm cho tôi nhé, mail: annalii88@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Hi Miss Anna Lii! chị vui lòng kiểm tra email để nhân viên bên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng chị nhé!

  Bình luận
 • TI
  5

  Diện tích 200m2, giá thuê dưới 21$, tòa nhà văn phòng quận 1 có bãi đậu xe ô tô... là nhu cầu của công ty chúng tôi. Nhờ Office Saiogn tìm giản phẩm phù hợp giới thiệu cho chúng tôi nhé iris.eg@gmail.com . Chúng tôi cảm ơn rất nhiều!

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào bạn Iris! Office Saigon đã gửi mail thông tin các tòa nhà tại quận 1 phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn, Iris hãy check mail kiểm tra thông tin để nhân viên Office Saigon có thể hỗ trợ bạn đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhât. Cảm ơn Iris đã liên hệ với Office Saigon.

  Bình luận
 • TA
  5

  Tôi cần tìm văn phòng tư vấn du học quận Phú Nhuận, dự kiến sẽ bắt đầu làm việc tại văn phòng mới vào tháng 12/2021. Yêu cầu tòa nhà ở mặt tiền và có bãi đậu xe cho khách hàng. Office Saigon tư vấn tôi một số tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Tuấn Anh! hiện tại tòa nhà Saigon building tại đường Trường Sa quận Phú Nhuận rất phù hợp với nhu cầu của anh, link tòa nhà bên dưới a vào xem để biết thêm thông tin nhé. https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html

  Bình luận
 • VD
  5

  Tôi dự tính mở 1 văn phòng đại diện tư vấn du học tại quận 1 vào năm sau, diện tích khoảng 100m2 tại quận 1, nhờ Office Saigon hỗ trợ giúp tôi.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Thuận! Office Saigon đã gửi mail những tòa nhà phù hợp với nhu cầu bên mình, anh Thuận vui lòng kiểm tra email giúp nhé. Xin cảm ơn!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!