Treo đồng hồ chuẩn phong thủy, tài lộc vào nhà 'dạt dào' cả năm

Cập nhật: 2019-07-20 09:37:20

5/5 - 1 Bình chọn - 329 xem

Một số ý kiến cho rằng không nên treo đồng hồ trong nhà vì đây là một đồ vật mang lại điềm xấu tuy nhiên đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm.

Treo đồng hồ trong nhà không phải là một điềm xấu. Biết được thời gian để điều chỉnh tốc độ sinh hoạt, làm việc là một thói quen hàng ngày của bất cứ ai. Tuy nhiên, chắc chắn treo đồng hồ ở một số nơi sẽ tốt hơn những nơi còn lại và cũng có những nơi không nên treo đồng hồ. 

Treo đồng hồ chuẩn phong thủy, tài lộc vào nhà 'dạt dào' cả năm

Những nơi tốt nhất để treo đồng hồ

Những nơi tốt nhất để trưng bày đồng hồ là nhà bếp, phòng khách hoặc văn phòng. Chiếc đồng hồ nhỏ trong phòng là một dấu hiệu phong thủy tốt vì nó giúp bạn hiểu hơn về thời gian trôi qua, đặt một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ trong phòng ngủ là rất cần thiết. 

Bạn nên chọn đồng hồ báo thức chạy bằng pin so thay vì điện tử để bảo vệ sức khỏe vì đồng hồ báo thức điện tử sẽ phát ra các trường EMF cao có hại cho sức khoẻ của bạn khi bạn ngủ.

Treo đồng hồ chuẩn phong thủy, tài lộc vào nhà 'dạt dào' cả năm

Bạn chú ý không treo đồng hồ lớn trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn tuyệt đối, nơi mà thời gian "chậm lại", để mọi người được trò chuyện, tâm sự. Nếu treo đồng hồ lớn, mọi người sẽ cảm nhận được áp lực thời gian trong chính nơi đây.

Nếu bạn có một bộ sưu tập các đồng hồ muốn trưng bày, hãy treo những chiếc đồng hồ quả lắc, đồng hồ cúc cu… ở phòng khách nhà mình hoặc trưng bày chúng ở hành lang.

Những nơi không nên treo đồng hồ

- Không nên treo đồng hồ ở nơi bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên khi bạn bước vào nhà. 

- Không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở hướng Đông - khu vực chủ về Y tế & Gia đình của ngôi nhà.

Treo đồng hồ chuẩn phong thủy, tài lộc vào nhà 'dạt dào' cả năm

Tuy nhiên, một người ít tuổi tặng đồng hồ cho người lớn tuổi được coi là điềm xấu. Vì bản chất của đồng hồ là thời gian, tặng đồng hồ cho người lớn tuổi là một hành động nhắc nhở rằng thời gian đang trôi đi, người đó đang già đi.

DiaOcOnline.vn - Theo Em đẹp/Thespruce

https://www.officesaigon.vn/