Bí quyết trang trí văn phòng thêm sinh động bằng cây cỏ nhân tạo

4.4 out of 5 with 12 ratings - 962 xem
Bài viết này sẽ nói về một số lợi ích liên quan đến việc sử dụng cây cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Mời bạn đọc để tìm hiểu thông tin bổ ích và áp dụng thành công cho không gian làm việc của mình.

Bí quyết trang trí văn phòng thêm sinh động bằng cây cỏ nhân tạo

Bí quyết trang trí văn phòng thêm sinh động bằng cây cỏ nhân tạo.

 

Làm cho văn phòng thêm thú vị bằng cây cỏ nhân tạo.

 

Với tính tiện dụng và kinh tế, cây cỏ nhân tạo đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành trang trí văn phòng. Bởi vì cây cỏ nhân tạo có thể được trang trí bất kì đâu và tạo ra bất kỳ kiểu dáng nào. Qua đó, các mẫu thiết kế bằng cây cỏ nhân tạo có thể truyền đạt phong cách của công ty một cách tinh tế.

 

Bạn có thể sử dụng cây cỏ nhân tạo làm ra các bức tường, sắp xếp chúng tạo ra logo và bảng hiệu nổi bật. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các mẫu cây cỏ, hoa giả đa dạng màu sắc và kích thước để để tăng sự sinh động phù hợp cho bất kỳ không gian. Vẻ đẹp lôi cuốn của nó sẽ tạo ra sự độc đáo và hấp dẫn cho nội thất văn phòng, hấp dẫn ánh nhìn và thu hút khách hàng ghé đến.

 

Ngoài ra, việc đặt một chút thực vật, cây xanh trong văn phòng là cách để làm cho nơi làm việc của bạn trông thân thiện, thú vị hơn. Không gian xanh tại văn phòng sẽ giúp làm dịu tâm trí và giải tỏa bớt áp lực trong công việc. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc trang trí không gian xanh tại văn phòng sẽ giúp người lao động hạnh phúc hơn và gia tăng 15% hiệu quả công việc. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được kết quả kinh doanh tuyệt với từ những nhân viên đang làm việc hạnh phúc trong văn phòng.

 

Gọi ý một số mẫu cây cỏ nhân tạo thú vị để trang trí cho văn phòng làm việc:


Tường cây xanh làm bằng cây nhân tạo

Tường trang trí làm bằng cây xanh nhân tạo kết hợp với logo, khẩu hiệu tích cực.

 

Trang trí thêm cây cảnh trên lối đi của văn phòng

Các chậu cây cảnh được đặt dọc hành lang văn phòng mang đến một không gian thân thiện từ khi bước vào công ty.

 

Phòng họp trở nên sinh động hơn nhờ các chậu cây nhân tạo trên không

Phòng họp trở nên sinh động hơn nhờ các chậu cây nhân tạo trên không.

 

Không gian nghỉ ngơi được lấy cảm hứng từ thảm thực vật tươi mát

Không gian nghỉ ngơi được lấy cảm hứng từ thảm thực vật tươi mát, mang đếnnhững giờ nghỉ trưa đầy thư giản.

 

Sân Goft bằng cỏ nhân tạo trong phòng làm việc

Sân Goft bằng cỏ nhân tạo trong phòng làm việc, kích thích hoạt động giải trí và thể thao của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Lợi thế của việc trang trí văn phòng bằng cây cỏ nhân tạo.

 

Những lợi thế chính của việc trang trí văn phòng bằng cây cỏ nhân tạo là chi phí rẻ và dễ dàng bảo dưỡng, tạo kiểu. Bạn có thể đặt những chậu cây giả ở bất cứ đâu, bất kể không gian nào dù có ánh sáng hay không vì chúng không cần quang hợp để phát triển. Thậm chí, bạn có thể di chuyển nó  dễ dàng, không phải mất công đào bới như cây thật. 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trang trí văn phòng bằng cây cỏ có nhiều sắc màu sinh động khác nhau, thì viêc dùng cây cỏ thật sẽ không sử dụng được lâu dài. Cây thật sẽ bị héo úa theo mùa và cần thay đổi thường xuyên. Trong khi đó cây cỏ nhân tạo, hoa giả vẫn giúp văn phòng của bạn thêm sắc màu, nhưng không cần tốn chi phí bảo dưỡng.

 

Thông thường, cây cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa, vải, gỗ nên không bị hư hỏng. Thỉnh thoảng, bạn chỉ cần lau dọn và rửa sạch bụi bẩn là chúng sẽ trông như mới. Chính vì sự tiện dụng này mà việc trang trí văn phòng bằng cây cỏ nhân tạo có giá thành tương đối rẻ, chỉ cần mua một lần nhưng sử dụng được trọn đời.

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!