Top 3 văn phòng cho thuê phù hợp làm công ty Dược Phẩm tại quận 1

Cập nhật: 2023-12-03 13:08:48

4.9/5 - 6 Bình chọn - 1172 xem

Sức khỏe luôn là một trong hai mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngành dược được xếp vào những nhóm ngành có thị trường phát triển rất lớn ở Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng làm việc giúp bạn gia tăng ưu thế lớn trong lĩnh vực phát triển này, thì bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích trong quá trình tìm văn phòng cho doanh nghiệp.

Các nội dung chính:

1. Khái quát về thị trường Dược phẩm tại Việt Nam
2. Tòa nhà văn phòng thích hợp thuê làm công ty Dược nhất hiện nay
2.1. Saigon Trade Center - Tôn Đức Thắng, quận 1.
2.2 Bitexco Financial Tower - Hải Triều, quận 1
2.3 MPlaza Saigon Building - Lê Duẩn, quận 1

1. Khái quát về thị trường Dược phẩm tại Việt Nam

Theo thống kê của Cục quản lý Dược Việt Nam thì ngành Dược Phẩm tại nước ta sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong 5 năm tới. Dự kiến con số sẽ lên đến 7.7 tỷ USD trong năm 2021. Con số này là tổng giá trị của tất cả nhóm ngành Dược phẩm.

Trong đó, các hình thức kinh doanh cơ bản của ngành Dược gồm:

+ Sản xuất thuốc.

+ Bán buôn thuốc.

+ Bán lẻ thuốc.

+ Xuất khẩu, nhập khẩu thuốc.

+ Dịch vụ bảo quản thuốc.

+ Sản xuất bao bì trực tiếp với thuốc.

Khái quát về ngành Dược

Nhóm ngành sản xuất đang là nhóm mang lại doanh thu cao nhất. Nhưng trừ doanh nghiệp Việt Nam còn có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài. Chính điều ngày sẽ tạo tiền đề phát triển rất lớn cho ngành Dược phẩm trong nước, bên cạnh đó, cũng gia tăng sự canh tranh hơn trong ngành. Nếu doanh nghiệp Dược của Việt Nam muốn phát triển và tìm kiếm được nhiều lợi nhuận cần tạo dựng được thương hiệu tốt trên thị trường.

Một trong những cách giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu là đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện của công ty Dược phẩm tại một vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố.

2. Top 3 văn phòng cho thuê làm công ty Dược phẩm giúp khẳng định tên tuổi cho doanh nghiệp.

Nhắc đến văn phòng cho thuê giúp doanh nghiệp khẳng định tên tuổi và thương hiệu thì văn phòng hạng A tại quận 1 là ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Sau đây là gợi ý về Top 3 tòa nhà hạng A hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển nhất cho doanh nghiệp Dược phẩm của bạn.

2.1. Saigon Trade Center - Tôn Đức Thắng, quận 1.

Văn phòng cho thuê tại Saigon Trade Center nằm ở số 37, Tôn Đức Thắng, quận 1. Đây là một trong những tòa nhà có lịch sử phát triển nổi tiếng ở trung tâm Said Gòn từ năm 1997. Vì trước đây, tòa nhà từng là tháp văn phòng cao nhất tại TPHCM hơn 12 năm (1997 - 2010).

Tòa tháp thuộc văn phòng cho thuê Hạng B, dịch vụ văn phòng được quản lý bởi tập đoàn nước ngoài. Chính vì thế, khi văn phòng làm việc của công ty Dược phẩm đặt trụ sở tại tòa nhà sẽ có nhiều cơ hội phát triển, thu hút đối tác và khách hàng tiềm năng.

2.2 Bitexco Financial Tower - Hải Triều, quận 1

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Bitexco Financial Tower nằm trên đường Hải Triều - quận 1. Vào năm 2010 khi tòa nhà hoàn công, nó đã phá vỡ kỷ lục của Saigon Trade Center và trở thành tháp văn phòng cao nhất tại TPHCM. Nên kể từ đó, Bitexco Financial Tower trở thành văn phòng cho thuê thu hút mọi người dân của thành phố. Việc đặt văn phòng làm việc cho công ty Dược phẩm tại đây, chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp khắng định tên tuổi trong ngành kinh doanh Dược phẩm.

2.3 MPlaza Saigon Building - Lê Duẩn, quận 1

Tòa nhà cho thuê văn phòng mPlaza quận 1 nằm tại 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, là vị trí "tất đất tất vàng" của trung tâm TPHCM. Vì địa điểm giao thông thuận lợi, tập trung nhiều dịch vụ thương mại tiện ích, đặc biệt nhất, tòa nhà còn nằm gần lãnh sự quán của các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức... 

Do đó, tòa nhà mPlaza sẽ trở thành địa điểm cho thuê văn phòng phù hợp làm công ty Dược phẩm của các tập đoàn lớn tại Việt Nam, nơi sẽ mang đến giá trị thương hiệu bền vững và phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin