Văn phòng cho thuê lĩnh vực Báo chí

4.8 out of 5 with 15 ratings

Báo chí là một ngành truyền thông đại chúng chuyên xuất bản các ấn phẩm tin tức định kỳ hoặc thu thập thông tin, viết và trình bày tin tức lên nền tảng báo giấy, báo điện tử.

 

Văn phòng làm việc của một tổ chức báo chí thường được gọi là tòa soạn báo hoặc viết tắt là tòa soạn. Đây chính là nơi làm việc của các phóng viên, biên tập viên báo và tổ chức phát hành, xuất bản báo chí, tin tức. Một tòa soạn báo sẽ có nhiều nhiên nhân viên, trung bình từ vài chục đến vài trăm người.

 

Vị trí phù hợp đặt văn phòng làm tòa soạn báo ở đâu?

 

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động, tiêu chuẩn chọn lựa văn phòng cho thuê làm tòa soạn báo sẽ đa dạng và linh hoạt. Tuy nhiên, văn phòng làm việc của các tòa soạn báo sẽ có đặc điểm chung là nằm gần trung trung tâm, gần nơi xuất bản hoặc bộ phận phát hành ấn phẩm, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và có thời gian làm việc linh hoạt.

 

Bên cạnh đó, khi thời đại truyền thông số đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu thì ngành báo chí cần thích ứng với môi trường truyền tải thông tin mới hơn và nhanh hơn. Các tòa soạn báo chí hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau có thể hội tụ làm việc cùng nhau, hoặc đặt văn phòng gần nhau đễ hỗ trợ và tương tác hơn.

 

Hiện nay, tại thị trường văn phòng Tp.HCM có hơn 800 tòa nhà, việc lựa chọn một vị trí phù hợp đặt văn phòng làm tòa soạn báo không phải là một việc dễ. Office Saigon xin mời Quý doanh nghiệp tham khảo một vài văn phòng sau đây:

 

+ Tòa nhà Báo Người Tiêu Dùng Building - Nguyễn Biểu, Quận 5.

+ Tòa nhà HM Square Building - Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh.

+ Tòa nhà Đại Dũng Building - Bạch Đằng, Quận Tân Bình.

+ Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng - Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

+ Tòa nhà MBH Building - Đồng Nai, Quận 10.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Báo chí có giá thuê trung bình từ: 10.0USD/m² - 78.8USD/m²
1 2 > >>
 • DT
  5

  Tôi cần tìm văn phòng hoạt động lĩnh vực báo chí. Office Saigon tư vấn giúp tôi diện tích tầm 150m2, Q.1, Q.3 nhé?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Đạt Trần! nhân viên Office Saigon sẽ sớm liện hệ lại với anh Đạt Trần ngay khi nhận được thông tin anh nhé!

  Bình luận
 • NK
  5

  Mình cần tìm văn phòng diện tích 600m2 cho tòa soạn tại Quận 1, Quận 3. Giá tầm 15$- 17$, có bãi để xe máy cho 30 nhân viên. Office Saigon tư vấn tôi nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Nguyễn Trung Kiên! nhân viên Office Saigon sẽ sớm liện hệ lại với anh Kiên ngay khi nhận được thông tin anh nhé!

  Bình luận
 • TV
  5

  mình cần tìm văn phòng tại quận 1, khoảng 300m2, vào cuối tháng 9 nhé. Gửi thông tin báo giá vào gmail : tuvi89@gmail.com giúp tôi nhé cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào chị Tú Vi! thông tin chi tiết các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chị Tú Vi đã được Office Saigon gửi qua địa chie email: tuvi89@gmail.com, chị Vi kiểm tra lại email để được nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng chị Vi nhé.

  Bình luận
 • YH
  5

  Mình đang cần thuê mặt bằng cho công ty mình, lĩnh vực báo chí, cho 20 nhân sự, các tuyến đường gần Nguyễn Thị Minh Khai. Nhờ Office Saigon hỗ trợ tư vấn thêm nhé! Cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào chị Yên Hoa! nhân viên Office Saigon sẽ sớm liện hệ lại với chị Yên Hoa ngay khi nhận được thông tin chị nhé!

  Bình luận
 • NA
  5

  Nhờ Office Saigon hỗ trợ hình ảnh bên trong tòa nhà Happy Tower và một số tòa nhà phù hợp dành cho lĩnh vực báo chí. Báo giá sớm giúp tôi, Cảm ơn

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn chị Ngọc An đã tin tưởng lựa chọn Office Saigon làm đơn vị đồng hành cùng mình tìm đượ văn phòng như ý, Office Saigon kính chúc chị cùng quý công ty luôn thành công và ngày càng phát triển hơn, thân chào ạ!

  Bình luận
 • BT
  5

  Tôi cần tìm văn phòng diện tích 80-150m2 tại Tân Bình, Quận Phú Nhuận, dự kiến mở vào cuối tháng 10. Nhờ Office Saigon tư vấn các văn phòng có giá thuê dưới 17$ nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Báo Điện Tử! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin ạ.

  Bình luận
 • M
  5

  Mình thấy Office Saigon có 1 số tòa nhà giá ưu đãi mùa dịch này. Mình cần tư vấn 1 số khu vực trung tâm như Q.1, Q.3, Q.10, cuối năm nay công ty cần chuyển văn phòng cho 10-15 nhân sự làm việc. Nhờ Office SG báo giá thêm vào mail mình nhé: minhnhatchuyentintuc88@gmail.com.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Minh Nhật! Office Saigon đã gửi các sản phẩm tại quận 1, quận 3 và quận 10 giá tốt phù hợp với nhu cầu của anh Minh Nhật, anh vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ anh đi xem văn phòng nhé!

  Bình luận
 • HT
  5

  Tòa soạn chúng tôi đang cần một văn phòng 150m2 tại quận Tân Bình, trên đường cộng hòa hoặc gần đó cũng tốt. Nhờ office saigon tư vấn giúp chúng tôi một văn phòng cho thuê phù hợp, giá dưới 17$. Ngoài ra chúng tôi muốn văn phòng nằm gần chi nhánh ngân hàng trong vòng bán kính 50m, có bãi đậu cho xe ô tô nữa nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Hà Thư! với nhu cầu của chị Hà Thư đưa ra thì tòa nhà Saigon Building 2 tại đường Tiền Giang quận Tân Bình rất phù hợp với nhu cầu của chị, không chỉ giá tốt mà xung quanh tòa nhà còn có nhiều tiện ích phù hợp với giới văn phòng ngoài ra tòa nhà còn nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách 5 phút đi xe, chị Thư click vào link sau để xem thêm chi tiết về tòa nhà chị Thư nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building-2-quan-tan-binh.html

  Bình luận
 • MV
  5

  Tôi đang có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói cho 5 nhân viên làm việc tại quận 1, Office Saigon có văn phòng nào tại quận 1 email lại giúp tôi nhé

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Mặc Văn! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với Mặc Văn ngay khi nhận được thông tin ạ!

  Bình luận
 • ND
  5

  Đang tìm kiếm văn phòng diện tích 250 - 300 m2 hướng Nam/ Bắc tại quận 1 và quận 3. Vào đầu tháng 10 chuyển vp. Xin hỏi giá có cập nhật không và có chính sách ưu đãi mùa dịch không? Liên hệ qua gmail: duongnguyen0903@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Nguyễn Văn Dương! các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của anh Dương đã được gửi qua email: duongnguyen0903@gmail.com, anh Dương kiểm tra email để được nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình anh nhé!

  Bình luận
 • LT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 500m2 khu vực Phú Nhuận gần kênh Hoàng Sa, Trường Sa, mình làm về ngành báo chí nên cần tòa nhà lớn chuyên nghiệp, sạch sẽ để phù hợp với mình đó là tiêu chí rất quan trọng.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Long Thanh! hiện tại tòa nhà Saigon building tại đường Trường Sa ngay kênh Nhiêu Lộc còn diện tích trống rất phù hợp để mở văn phòng báo chí, Long Thanh click vào link sau để biết thêm chi tiết về tòa nhà nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html

  Bình luận
 • HT
  5

  Tòa cao ốc văn phòng Vincom q1 có còn trống văn phòng trọn gói 5 chỗ ngồi không? Mình cần một phòng có view cho team làm công việc của tòa soạn, Office Saigon cho mình báo giá và layout luôn nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Huỳnh Vân Thanh! hiện tại văn phòng trọn gói tại Vincom Center còn nhiều phòng trống dành cho 5 chỗ ngồi có view đẹp giá rất tốt, nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với Huỳnh Vân Thanh khi nhận được thông tin ạ.

  Bình luận
 • AA
  5

  Saigon Trade còn trống diện tích 300m2 không Office Saigom. Mình cần 1 không gian làm việc có view kính nhiều để nhân viên có thể sáng tạo trong công việc do thường xuyên làm việc trước máy tính để viết bài.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Anna hiện tại Saigon Trade còn diện tích trống chị nhé! xin phép chị Anna cung cấp thêm cho Office Saigon địa chỉ email, số diện thoại và zalo để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình tốt hơn chị nha!

  Bình luận
 • MT
  5

  Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của Office Saigon mà công ty tôi đã tìm được văn phòng tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-gic-5-building.htmlCông ty tôi rất hài lòng về chất lượng của tòa nhà và cách chăm sóc khách hàng của Office Saigon.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Mai Thanh! Hiện tại tòa nhà GIC 5 building đã full diện tích, Office Saigon xin phép hỗ trợ Mai Thanh qua tòa nhà MACH Tower ngay bên cạnh GIC 5 Building Mai Thanh nhé, bạn click vô link để xem chi tiết tòa nhà bạn nhé. https://www.officesaigon.vn/toa-nha-mach-office-building.html

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!