Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh

Cập nhật: 2019-07-20 09:37:20

5/5 - 1 Bình chọn - 443 xem

Tòa nhà tại khuôn viên trường đại học Sheffield tỏa sáng lấp lánh như một viên kim cương với thiết kế khung nhôm anodised và bề mặt kính long lanh.

Những sinh viên trường đại học Sheffield tại Nam Yorkshire, nước Anh sẽ có những phòng học mới vô cùng đặc biệt. Tòa nhà mới với tên gọi 'Kim Cương' được mở cửa trong khuôn viên trường cực kỳ nổi bật với thiết kế khung nhôm anodised và bề mặt kính long lanh không khác gì một viên kim cương lấp lánh nhìn từ xa. Thiết kế của tòa nhà được lấy cảm hứng từ những công trình lịch sử trong khu vực và những khung cửa sổ vân đá tại nhà thờ gần đó.

Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh
Những sinh viên trường đại học Sheffield tại Nam Yorkshire, nước Anh sẽ có những phòng học mới vô cùng đặc biệt.

Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh
Tòa nhà 'Kim Cương' đã được mở cửa, gây ấn tượng cho các thầy cô và sinh viên với thiết kế khung nhôm anodised và bề mặt long lanh không khác gì một viên kim cương lấp lánh nhìn từ xa.

Tổng chi phí xây dựng của nhà 'Kim Cương' lên đến 81 triệu bảng Anh, là đầu tư lớn nhất phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập tại trường đại học. Trường Sheffield cũng hy vọng công trình đồ sộ này sẽ giúp trường thực hiện tham vọng trở thành trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong nước và tăng gấp đôi quy mô của Khoa Kỹ Thuật trước năm 2021.

Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh
Tổng chi phí xây dựng của nhà Kim Cương lên đến 81 triệu bảng Anh, là đầu tư lớn nhất phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập tại trường đại học.

Tòa nhà rộng 19,500 mét vuông được trang bị với nhiều phòng thí nghiệm cơ khí chuyên dụng, giảng đường có hệ thống máy chiếu, những không gian giảng dạy lớn, nhiều khu trưng bày, một trung tâm tư liệu và các không gian học tập phục vụ tới 5000 sinh viên. Tòa nhà Kim Cương sẽ trở thành ngôi nhà mới của những sinh viên theo học Kỹ Thuật tại trường Sheffield.

Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh
Tòa nhà Kim Cương sẽ trở thành ngôi nhà mới của những sinh viên theo học Kĩ Thuật tại trường Sheffield.

Thiết kế bên trong của tòa nhà có thể thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai với cột xoắn ốc ngay giữa tầng một, cho phép người ra vào có thể ngắm nhìn các hoạt động xung quanh và bên dưới.

Những không gian tự học được thiết kế như các ổ kén cho phép các cá nhân và nhóm sinh viên đến học tập trong tòa nhà. Các phòng học, phòng thí nghiệm và phòng làm việc được sắp xếp theo hướng Bắc, Nam của đường xoắn ốc, được trang trí với nền tường và lớp kính sáng bóng mở rộng không gian hiệu quả.

Tòa nhà kim cương đặc biệt tại trường đại học nước Anh
Những không gian tự học được thiết kế như các ổ kén cho phép các cá nhân và nhóm sinh viên đến học tập tại tòa nhà.


DiaOcOnline.vn - Theo Congluan/ Em đẹp

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html