Tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ ở đâu?

Cập nhật: 2022-06-21 14:33:54

5/5 - 1 Bình chọn - 3525 xem

Hiện tại nhu cầu cần văn phòng diện tích nhỏ rất lớn. Vì mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập. Để tiết kiệm chi phí nên việc thuê văn phòng diện tích nhỏ là phù hợp. Làm sao để tìm được vị trí tốt, có diện tích nhỏ mà giá thành tiết kiệm nhất. Sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn việc này.
- Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về chính chúng tôi. Chúng tôi là đội ngũ của Công ty TNHH Office Saigon. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng nhân sự thì quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm văn phòng này. Chúng tôi trước đây đã làm cho các công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như CBRE, Colier, JLL... Một số thành viên khác thì du học tại Mỹ, Singopore về lĩnh vực này, cho nên về kinh nghiệm không ở đâu tốt bằng những chuyên gia của chúng tôi.
Chúng tôi xin đưa ra 3 điểm cần chú ý khi thuê văn phòng diện tích nhỏ : Vị trí, kết cấu và dịch vụ
- Về vị trí :
Để tìm văn phòng có diện tích cho thuê nhỏ bạn cần lưu ý một số điểm sau :
+ Nếu tìm thuê ở quận 1 : Bạn có thể tìm những văn phòng cho thuê ở phường Đakao và phường Nguyễn Thái Bình. Vì ở đây tập trung hầu hết các Building vừa và nhỏ, nằm trong các đường nội bộ, nên giá thành tương đối vừa phải.
+ Nếu tìm thuê ở quận 3 : Bạn có thể tìm những văn phòng cho thuê ở phường 6 quận 3. Và tập trung chính ở các tuyến đường sau : Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Trương Định, Cách mạng tháng 8. Đây là khu vực nhiều Building cho thuê nhất quận 3 nên việc có nhiều diện tích nhỏ là điều hiển nhiên.
+ Nếu tìm thuê ở Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân Bình : Đây là khu vực không phải trung tâm nhất của Sài Gòn nên hầu hết ở đây các tòa nhà vừa và nhỏ rất nhiều. Nên nếu bạn muốn tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ ở đây là điều rất đơn giản.
Những diện tích nhỏ bạn có thể tìm thuê được : 15m2, 18m2, 20m2, 25m2, 28m2, 30m2. Với tiêu chuẩn Việt Nam cứ 5m2 là một nhân viên làm việc thoải mái. Nếu phòng 20m2 bạn có thể ngồi được 4 người và bố trí bàn ghế rộng rãi.
- Kết cấu tòa nhà
Phần lớn những toà nhà văn phòng cho thuê nhỏ thì mức độ xây dựng của chủ đầu tư đều rơi trong khoản từ 5 đến 6 hoặc 7 tầng là tối đa và diện tích sàn cao nhất cũng chỉ có 150m2 và mỗi sàn như vậy thì chủ đầu tư ngăn phòng chia cho mỗi doanh nghiệp thuê văn phòng khoản 15m2 đến 22m2 và có thể sử dụng lên đến 7 nhân sự trong văn phòng.
Phải có thang máy để đi lại và đội ngũ vệ sinh cao ốc phải thường xuyên dọn dẹp sao cho toà nhà luôn luôn trong trạng thái phục vụ doanh nghiệp thuê tốt nhất.
- Về lễ tân, dịch vụ của tòa nhà.
Nếu cao ốc không có nhân viên tiếp tân ngồi ngay sảnh để hướng dẫn khách hàng vãng lai hoặc doanh nghiệp cần hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào thì đó là một điểm trừ và doanh nghiệp thuê văn phòng luôn muốn được sự chuyên nghiệp đó ở toà nhà mà họ thuê.
Nhân viên tại đây không cần phải biết tiếng Anh, nhưng nếu tiếng Anh có thể nói được thì đó là một lợi thế và những công ty thuê tại cao ốc sẽ cảm thấy mình được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư và sẽ yên tâm hơn khi muốn đối tác tới văn phòng của mỗi doanh nghiệp thuê ở đây.
Dịch vụ dọn dẹp ở đây tần suất ít hơn các building lớn, nhưng vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Nếu các bạn muốn nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn trong việc tìm kiếm này, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
Xin liên hệ với tổng đài tư vấn của chúng tôi. Bạn sẽ được phục vụ tận tình : 0987.11.00.11

Bút Bi.