Mô hình văn phòng trọn gói có thực sự tiềm năng?

Cập nhật: 2023-12-12 10:55:21

4.5/5 - 13 Bình chọn - 3532 xem

Văn phòng trọn gói là gì?

 

Vài năm trở lại đây, cụm từ “văn phòng trọn gói” hay còn được biết đến với những tên gọi khác như: Business Center, văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh,….đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa thành lập cũng như các tập đoàn đa quốc gia muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.


“Văn phòng trọn gói” du nhập đến Việt Nam vào khoảng đầu năm 2006, và ngày càng phát triển mạnh mẽ, tập trung chủ yếu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM. Đây là dịch vụ cung cấp 1 văn phòng truyền thống được thiết kế theo những phong cách khác nhau ( Châu Á, Châu Âu, phong cách riêng), đi kèm với rất nhiều tiện ích văn phòng khác giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Mọi nguồn lực khi đó của bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi nhằm gia tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Một văn phòng đã được lắp đặt đầy đủ bàn ghế và thiết bị văn phòng tại Văn phòng trọn gói cho khách hàng

Một văn phòng đã được lắp đặt đầy đủ bàn ghế và thiết bị văn phòng tại Văn phòng trọn gói cho khách hàng


Đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói là ai?

 

Ngày nay, khi thành lập một công ty, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư xây dựng cho mình một văn phòng kinh doanh một cách tốt nhất. Chưa kể đến các khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí đẹp, hợp phong thủy làm ăn, giá thuê hợp lý… bên cạnh đó còn vô số các khoản khác cần phải làm như lựa chọn trang thiết bị, trang trí văn phòng, tuyển nhân viên bảo vệ, lễ tân, vệ sinh,…đặc biệt là phải tốn một khoảng thời gian rất lâu để hoàn thành nó.


Chính vì những lý do đó mà dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói ra đời và hướng đến các đối tượng chính, như những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn có một văn phòng làm việc hoàn hảo nhưng lại tiết kiệm chi phí. Các bạn trẻ mới bước chân vào con người khởi nghiệp hay muốn tìm một vị trí để thuận tiện cho việc giao dịch gặp gỡ đối tác khách hàng. Các đội nhóm đang thực hiện một dự án nào đó cũng có thể lựa chọn hình thức cho thuê văn phòng trọn gói này. Hoặc những tập đoàn đa quốc gia đang muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Phòng làm việc phù hợp cho doanh nghiệp quy mô nhỏ từ 8-10

Phòng làm việc phù hợp cho doanh nghiệp quy mô nhỏ từ 8-10

Văn phòng trọn gói có thực sự tiềm năng?

 

Với những lợi ích mà dịch vụ văn phòng trọn gói mang lại, không chỉ các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa đang hướng đến, mà các công ty đang phát triển lớn mạnh cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn trên con đường phát triển mở rộng thị phần của mình.

 

Có một vài câu hỏi được đặt ra: “Mô hình văn phòng trọn gói sẽ đi về đâu, khi tốc độ tăng trưởng của nó thật chóng mặt.” Nhưng rõ ràng, xu hướng mới này đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất trên thị trường văn phòng, bởi tính tiện ích không thể phủ nhận mà nó mang lại.


Một vài doanh nghiệp đánh giá: “Dù xuất hiện đã từ khá lâu trên thế giới nhưng mô hình văn phòng trọn gói vẫn đang bùng nổ ở khắp các nước phát triển và dần được tích hợp vào các loại hình bất động sản khác như mặt bằng bán lẻ và khách sạn thành thị. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển tuân theo các chu kỳ kinh tế và biến đổi để phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới.”


Vậy vấn đề cốt lõi ở đây là bạn có chọn cho mình được một đơn vị cung cấp uy tín, minh bạch, trách nhiệm và tận tâm với từng hạng mục dịch vụ mà họ cung cấp cho từng khách hàng hay không.

 

Phòng họp với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại

Phòng họp với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại

 

Danh sách văn phòng trọn gói tại Quận 1:

1. Văn phòng trọn gói AB Tower - Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1

2. Văn phòng trọn gói Vietcombank Tower - Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1

3. Văn phòng trọn gói Vincom Center - Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

4. Văn phòng trọn gói Empress Tower - Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1

5. Văn phòng trọn gói Saigon Centre Tower 1 - Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

6. Văn phòng trọn gói Saigon Centre Tower 2 - Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

7. Văn phòng trọn gói Bitexco Financial Tower - Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1

8. Văn phòng trọn gói CJ Building - Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

9. Văn phòng trọn gói M Plaza - Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

10. Văn phòng trọn gói Deutsches Haus - Lê Duẩn, Phường Bến Thành, Quận 1

 

Ngoài những đề xuất mà Công Ty Office Saigon chia sẻ như trên, nếu Quý Khách có thêm nhu cần khác cần hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắc máy lên và gọi ngay vào số Hotline: 0987110011 - mọi thông tin tư vấn đều là miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Có thể bạn quan tâm bài viết:

Những lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói là gì? 

Văn phòng ảo là gì? 

 


www.officesaigon.vn

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter