Văn phòng cho thuê lĩnh vực Thương mại điện tử

4.8 out of 5 with 17 ratings

Thương mại điện tử là gì?

 

Công nghệ ngày càng phát triển và đa dạng, kéo theo đó là nhiều loại hình kinh doanh xuất hiện, trong đó việc bán hàng thông qua công nghệ dần trở nên phổ biến. Theo đó, cụm từ thương mại điện tử được khai sinh và trở nên quen thuộc trong thời đại số như hiện nay chính là hệ quả của công nghệ hiện đại.

Thương mại điện tử là quá trình tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại thông qua những phương tiện điện tử hiện đại. Về bản chất, thương mại điện tử giống như thương mại truyền thống thông qua khái niệm “mua bán”. Tuy nhiên, bằng các phương tiện điện tử mới, các hoạt động giao dịch, quảng bá, thậm chí là thanh toán được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng phạm vi kinh doanh.

 

Thuê văn phòng giá tốt đặt công ty Thương mại điện tử thông qua đơn vị Office Saigon

 

Ngành nghề Thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với những tên tuổi nổi tiếng như Lazada, Tiki, Adayroi,... Và bạn đang có ý định kinh doanh Thương mại điện tử, bạn muốn bước chân vào lĩnh vực Thương mại điện tử đầy tiềm năng? Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và tìm kiếm ở đâu một văn phòng phù hợp để đặt công ty Thương mại điện tử?

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý để thành lập công ty thì việc lựa chọn văn phòng đặt công ty Thương mại điện tử cũng là một việc làm quan trọng. Khi lựa chọn được tòa nhà văn phòng có vị trí và dịch vụ tốt sẽ tạo được tinh thần tích cực cho nhân viên, đem lại hiệu quả công việc cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp hoạt động Thương mại điện tử danh tiếng trong và ngoài nước, Office Saigon sẽ gợi ý cho quý khách một vài tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu sau đây:

* Tòa nhà The Vista Building - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

* Tòa nhà The Galleria Metro 6 - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

* Tòa nhà văn phòng SIAC Building - Nguyễn Ngọc Lộc, Quận 10.

* Tòa nhà văn phòng Dreamplex 195 Building - Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Thương mại điện tử có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • TP
  5

  Văn phòng cho thuê trên đường Trần Quang Khải còn tòa nhà văn phòng còn trống nguyên sàn khoảng 150m2 không? Tôi cần tư vấn giá thuê, Office Saigon liên hệ tôi qua sđt nhé.

  Trả lời
 • HT
  5

  Mình cần tìm diện tích nhỏ cho công ty bên mình, khu vực gần Bến Vân Đồn, quận 4. Nếu giá cả hợp lý, văn phòng đẹp, thì cuối năm nay sếp bên mình sẽ duyệt đi xem và thuê. Nhờ Office Saigon tư vấn thêm giúp mình nhé?

  Trả lời
 • CV
  5

  Văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Thị Minh Khai còn tòa nhà nào trống sàn 200m2 không? Tôi cần tìm cho công ty thương mại, với 50 nhân sự, sẽ chuyển đến làm việc vào đầu năm 2022.

  Trả lời
 • XL
  5

  cho mình hỏi có tòa nào ở quận 4, quận 5, quận 10 đang trống diện tích 100m2 không ạ, bên mình cần chuyển vp sau khi hết dịch. Liên hệ tư vấn giúp mình: xuanlan2105@gmail.com

  Trả lời
 • TG
  5

  Một công ty thương mại điện tử ở thành phố hồ chí mình có 50 nhân viên cần thuê văn phòng ở quận 1 nên thuê văn phòng ở đâu? tòa nhà nào? phù hợp với chi phí 2000$/tháng. Nhờ Office Saigon gọi điện đến số điện thoại vừa này và tư vấn giúp tôi nhé!

  Trả lời
 • MN
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ tìm giúp Công ty Ánh Điện Quang 300m2 văn phòng tại quận 1.

  Trả lời
 • NH
  5

  Công ty chúng tôi đang cần một văn phòng 250m2 tại quận Tân Bình, trên đường Cộng Hòa hoặc gần đó cũng tốt. Nhờ Office Saigon tư vấn giúp chúng tôi một văn phòng cho thuê phù hợp, giá dưới 17$. Ngoài ra chúng tôi muốn văn phòng nằm gần chi nhánh ngân hàng trong vòng bán kính 50m, có bãi đậu cho xe ô tô nữa nhé.

  Trả lời
 • DM
  5

  Office Saigon tư vấn giúp tôi sàn văn phòng làm việc cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và có kho để hàng hóa, diện tích 150-200m2. Có thể nằm trong hẻm nhưng xe tải có thể đậu được để vận chuyển hàng. Thời gian cần thuê bắt đầu từ tháng 10, thuê trong 2 năm.

  Trả lời
 • DN
  5

  Tôi cần tham khảo một số vị trí để đặt văn phòng cho công ty thương mại điện tử, đây là lần đầu tôi tìm văn phòng cho công ty nên Office Saigon gọi vào số điện thoại để tư vấn kỹ hơn nhé.

  Trả lời
 • TA
  5

  Mình cần thuê văn phòng quận 1, Quận 3, mình làm lĩnh vực sàn thương mại điện tử nên cần tòa nhà lớn chuyên nghiệp có bãi đỗ oto, mình cần khoảng 700m2 và ngân sách 15$ liên hệ với mình qua email nhé.

  Trả lời
 • YH
  5

  cho mình hỏi tòa Mapletree có đang trống diện tích 200m2 ko ạ, mình cần chuyển vp gấp, hoặc có thể gửi mình một số vp gần đó tại Nguyễn Văn Linh, Q7 để tham khảo vì cty mình hiện ở gần đây. Gmail của mình: yenhue83@gmail.com

  Trả lời
 • HD
  5

  Nơi đây có văn phòng văn phòng cho thuê thích hợp mở công ty ngành thương mại điện tử không? Còn diện tích nào tốt 50-60m2 ở trung tâm quận 1 không? Tôi rất cần văn phòng trong 2 tuần tới, gấp lắm rồi, nhờ Office Saigon tìm hỗ trợ giúp tôi liền, bao nhiêu tiền cũng được cả!

  Trả lời
 • KL
  5

  Công ty mình đang muốn thu hẹp diện tích và ưu tiên giá thuê thật rẻ, văn phòng nhìn khá ok 1 chút thỉnh thoảng tiếp khách. Tư vấn giúp mình khu vực quận trung tâm nhé Office Saigon?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Kitty Luz! không biết Kitty Luz cần văn phòng tại quận mấy để Office Saigon hỗ trợ bạn tốt hơn,

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!