Văn phòng cho thuê lĩnh vực Thực Phẩm

4.8 out of 5 with 15 ratings

Ngành thực phẩm hay mở rộng ra là ngành thực phẩm và đồ uống (Food and Beverage) là ngành sản xuất, đóng gói và phân phối (chế biến thực phẩm) hoặc sản xuất và phục vụ (dịch vụ ăn uống) thực phẩm cho khách hàng.

 

Tại Việt Nam, ngành thực phẩm và đồ uống (Food and Beverage) được đánh giá có sự tăng trưởng lớn trong tương lai. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực này. 

 

Để tạo được ưu thế cho doanh nghiệp của mình trên thị trường nhiều đơn vị cạnh tranh như vậy, Quý khách cần có hướng đi vững chắc trong con đường sự nghiệp và phát triển công ty. Một trong những bước đi đầu tiên là thuê văn phòng phù hợp đặt công ty thực phẩm. Tùy thuộc vào quy mô nhân sự và hàng hóa kính doanh mà các công ty sẽ có những yêu cầu về văn phòng làm việc khác nhau. Dù đó là yêu cầu như thế nào thì Office Saigon cũng có thể hỗ trợ Quý khách tìm được văn phòng làm việc, mở một trụ sở kinh doanh ưng ý.

 

Tiêu chí chung khi chọn văn phòng cho thuê làm công ty thực phẩm:

Văn phòng cho thuê nằm tại vị trí có giao thông thuận tiện và dễ tìm, địa điểm lý tưởng là vị trí nằm gần nơi chế biến, dòng gói hoặc chuỗi cung ứng và phân phối sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cao ốc là văn phòng cho thuê hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp; cơ sở hạ tầng tốt; nhiều tiện ích và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản.

 

Lợi ích khi thuê văn phòng làm công ty thực phẩm thông qua Office Saigon:

✱ Tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm.

✱ Tiết kiệm chi phí thuê với giá thuê tốt hơn làm việc trực tiếp cùng chủ đầu tư.

✱ Uy tín và an toàn với thông tin minh bạch, khách quan.

✱ Miễn phí dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ.

 

Gợi ý một số văn phòng cho thuê tại TPHCM phù hợp để thuê làm văn phòng công ty thực phẩm:

Tòa nhà Báo Lao Động Building - Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

Tòa nhà DreamPlex 195 Building - Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

Tòa nhà Cantavil Premier Building - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

Tòa nhà Vinamilk Tower - Tân Trào, Quận 7.

Tòa nhà Waseco Building - Phổ Quang, Quận Tân Bình.

Tòa nhà Mobivi Building - Mai Thị Lựu, Quận 1.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Thực Phẩm có giá thuê trung bình từ: 6.0USD/m² - 63.8USD/m²
1 2 3 > >>
 • NN
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã tư vấn giúp tôi tìm được văn phòng cho thuê phù hợp để mở công ty thực phẩm tại khu vưc quận 7. Nhờ các bạn mà tôi tiết kiệm khá nhiều thời gian

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn anh Nam đã tin chọn Office Saigon làm đơn vị đồng hành cùng anh tìm được một văn phòng như ý, Office Saigon xin chúc anh Nam và quý công ty ngày càng phát triển hơn ạ!

  Bình luận
 • AB
  5

  Bên mình cần tìm 1 mặt bằng nhỏ, qua dịch mình mới thuê. Khu vực Q.3, Q.10 nhé Office Saigon? Ngày mai có thể liên hệ mình sớm báo giá được không ạ?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào An Bình! đã có nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình rồi anh nhé!

  Bình luận
 • NN
  5

  Mình cần tham khảo giá thuê văn phòng Quận 1 và Quận 3 để báo cáo cho tổng công ty. Nếu phù hợp có thể chuyển trong cuối năm nay. Office Saigon liên hệ tư vấn thêm giúp mình tầm 200-300m2, các tòa hạng B nhé. Mình cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Như Ngọc! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ với Như Ngọc ngay khi nhận được thông tin ạ!

  Bình luận
 • KN
  5

  Công ty Thực Phẩm Thiên An cần tìm văn phòng khoảng 80m2 tại Quận Bình Thạnh, quận 3, quận Phú Nhuận. Chúng tôi cần trưng bày sản phẩm và vận chuyển hàng hóa nên cần tòa nhà cho đậu ô tô tải. Office Saigon liên hệ và gửi báo giá gấp nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Khánh Ngọc! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ với chị Khánh Ngọc ngay khi nhận được thông tin chị nhé!

  Bình luận
 • TN
  5

  Mình đang cần tìm vp tại quận 7, quận 10 cho khoảng 30 nhân viên, hiện vp mình đang ở quận 1, cuối tháng 9 mình hết hợp đồng bên văn phòng cũ cần tìm diện tích khác do dịch nên giảm chi phí. Liên hệ lại qua gmail: trinhan89@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Trí Nhân! Office Saigon đã gửi mail thông tin các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của anh, anh Trí Nhận vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ anh đi xem văn phòng trong thời gian tới anh nhé!

  Bình luận
 • TN
  5

  Mùa dịch này doanh nghiệp như tôi muốn chuyển văn phòng cũng thực sự khó vì không đi xem thực tế, cũng may được Office Saigon hỗ trợ rất tận tâm từ khâu hình ảnh, tư vấn chính sách giá phù hợp cho doanh nghiệp của tôi. Chúc Office Saigon luôn phát triển dịch vụ và mở thêm nhiều chi nhánh để mọi người có thể tiếp cận sự tiện lợi của dịch vụ cho thuê văn phòng

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn anh Trung Nhân đã chọn Office Saigon làm đơn vị tin tưởng đồng hành cùng mình tìm được văn phòng vừa ý, Office Saigon xin chúc anh và quý công ty luôn thành công và phát triển hơn nữa ạ!

  Bình luận
 • MT
  5

  Hiện tại thuê mặt bằng trệt quận 1, quận 3, 100m2 giá có cao lắm không ạ? Nhờ Office Saigon liên hệ sớm giúp mình nhé?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh Minh Trí! hiện tại đã có nhân viên bên Office Saigon hỗ trợ cho mình rồi anh Trí nhé!

  Bình luận
 • TT
  5

  Mình cần tìm tầng trệt khoảng 200m2 khu vực quận Bình thạnh, mình kinh doanh thực phẩm, nên cần tầng trệt để trưng bày nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Thành Trần! hiện tại tòa nhà MACH Tower (link tòa nhà Mach Tower https://www.officesaigon.vn/toa-nha-mach-office-building.html ) tại đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh đang cho thuê mặt bằng tại tầng trệt, sản phẩm rất hù hợ với nhu cầu của Thành Trần, bạn click vào link để xem chi tiết về tòa nhà MACH Tower bạn nhé!

  Bình luận
 • AV
  5

  Mình cần tìm văn phòng cho công ty thực phẩm, chuyên về trái cây nhập khẩu. Yêu cầu: diện tích khoảng 50-60m2 tại tầng trệt của tòa nhà là TTTM để bày bán và diện tích 100m2 cùng tòa nhà dành cho khối văn phòng làm việc. Office Saigon có vị trí nào như yêu cầu trên không?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị An Vi! chị vui lòng cho Office Saigon xin một số thông tin như email, số điện thoại, zalo để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình được tốt hơn chị nhé!

  Bình luận
 • HD
  5

  Mình đang cần tìm 300m2 văn phòng tại quận 7 cho công ty thực phẩm An Nam Marketing, Office Saigon hỗ trợ giúp mình nhé, nhu cầu vào đầu năm sau

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Hoàng Định! Office Saigon đã gửi mail các sản phẩm hù hợp với nhu cầu của anh Hoàng Định, a vui lòng kiểm tra hộ thư để bên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn pphongf trong thời gian sớm nhất anh nhé!

  Bình luận
 • VT
  5

  Cần tìm văn phòng diện tích 500m2 tại quận 7, làm chế biến thực phẩm, ưu tiên các tần trệt, 1, 2. Liên hệ qua sđt 0987339978

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Văn Trọng! đã có bạn Liên nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ anh đi xem văn phòng anh Văn Trọng nhé.

  Bình luận
 • KT
  5

  Công ty thực phẩm chúng tôi đang cần tìm một nơi có điều kiện phù hợp, thuận lợi di chuyển giữa trung tâm và thành phố Dĩ An. Diện tích 75m2, giá thuê 13$ và có bãi đỗ xe cho 20 chiếc xe máy. Chúng tôi đang cần mặt bằng này gấp, nhờ Office Saigon liên hệ tư vấn ngày cho chúng tôi nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Anh Khang Thông xin vui lòng cho Office Saigon xin thông tin email và số điện thoại để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình tốt hơn anh Thông nhé!

  Bình luận
 • BY
  5

  Đầu T10 bên mình muốn chuyển văn phòng nên nhờ Office Saigon tư vấn giúp diện tích 250m2 ở những khu vực trung tâm. Trừ Q1 vì mình đang thuê ở đó nên muốn giảm chi phí

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Bạch Yến! chị vui lòng cho Office Saigon xin một số thông tin như email, số điện thoại, zalo để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình được tốt hơn chị nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!