Văn phòng cho thuê lĩnh vực Thiết kế

4.8 out of 5 with 18 ratings

Những điều cần biết về ngành Thiết kế

Thiết kế là một quá trình sáng tạo nhằm hình thành và phát triển một kế hoạch, mô hình, phác thảo về mặt chức năng, thẩm mỹ cho một đối tượng nào đó. Nhà thiết kế kết hợp những yêu cầu thực tế với khả năng về mỹ thuật để chuyển tải những ý tưởng trừu tượng thành các thiết kế cụ thể cho hàng hóa chúng ta mua, quần áo chúng ta mặc, ấn phẩm chúng ta đọc,...

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là những phần mềm thiết kế chuyên dụng đã cung cấp cho ngành Thiết kế nhiều công cụ mới và đẩy mạnh sự phát triển của ngành này. Hiện nay ngành Thiết kế khá đa dạng với nhiều chuyên ngành như: Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất; Thiết kế công nghiệp; Thiết kế trang sức; Thiết kế phương tiện giao thông; Thiết kế bao bì; Thiết kế công cộng; Thiết kế quảng cáo; Thiết kế chương trình; Thiết kế điện ảnh,....

 

Ngành Thiết kế lựa chọn văn phòng như thế nào?

Tùy theo từng chuyên ngành mà những văn phòng thích hợp đặt công ty Thiết kế có những yêu cầu khác nhau. Nhìn chung, do tính chất công việc cần nhiều sự sáng tạo nên những văn phòng tốt để mở công ty Thiết kế cần có không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng. Bên cạnh đó, vị trí gần những khu trung tâm hành chính thành phố cũng là một lợi thế khi thuê văn phòng.

Cùng Office Saigon điểm qua những tòa nhà văn phòng tiêu biểu sau đây:

* Khu vực quận 1: tòa nhà AB Tower, tòa nhà Le Meridien Saigon, tòa nhà Hyat Building
* Khu vực quận 3: tòa nhà Minh Long Building, tòa nhà Yến Phương Tower, tòa nhà Khatoco Building, tòa nhà Anh Đăng Building
* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower, tòa nhà Đinh Lễ Building, tòa nhà H3 Building
* Khu vực quận 7: tòa nhà Đại Minh Building, tòa nhà Beautiful Saigon, tòa nhà IPC Tower
* Khu vực quận 10: tòa nhà Viettel Complex Building
* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà B&L Tower, tòa nhà Sun Village
* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Park IX Office Building, tòa nhà Park Royal Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Thiết kế có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 3 4 5 > >>
 • TT
  5

  Nơi này https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html có văn phòng cho thuê diện tích 100-120m2 phu hợp để thuê làm công ty thiết kế không? Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi báo giá về email giúp tôi nhé!

  Trả lời
 • VH
  5

  Công ty tôi đang thuê tại Bình Thạnh, do tình hình dịch bệnh nên tạm thời cần chuyển sang 1 mặt bằng nhỏ hơn, khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, hoặc Tân Bình cũng được. Diện tích đủ cho 20 người và ngăn 1 phòng họp, 1 phòng cho sếp. Nhờ Offoce Saigon liên hệ tư vấn thêm cho tôi nhé.

  Trả lời
 • NN
  5

  Tìm văn phòng giá tốt, view đẹp dành cho cty thiết kế khoảng 20 nhân viên, Q1 Q10 vào đầu tháng 12. Hiện tại mình đang thuê tại Gia Phú Building nên muốn tìm văn phòng tương đương nơi đây

  Trả lời
 • KN
  5

  Đầu năm 2022 công ty mình mở rộng thị trường vào HCM, nên nhờ Office Saigon tư vấn thêm dt cho 40 nhân sự làm việc, cần ngăn 2 phòng đặt máy may mẫu, rộng rãi, các quận gần sân bay, phân khúc hạng B. Tư vấn giúp mình sớm nhé. Cảm ơn Office Saigon!

  Trả lời
 • MH
  5

  Tôi cần tìm văn phòng làm việc cho công ty thiết kế thời trang, văn phòng yêu cầu có nhiều cửa sổ, view cao, khoảng 20 nhân viên làm việc, không thường xuyên làm ngoài giờ. Office Saigon tư vấn nhé!

  Trả lời
 • HM
  5

  mình cần tìm văn phòng để dời văn phòng qua, càng sớm càng tốt cho 15 người tại quận 3, quận 4 ngân sách khoảng 15$ trở lại, liên hệ lại mình qua gmail: hoangmy94@gmail.com, mình cảm ơn

  Trả lời
 • KM
  5

  Tôi cần mở rộng chi nhánh cho công ty thiết kế của mình vào đầu năm 2022. Văn phòng gần sân bay, gần 250m2, ngân sách mở. Office Saigon cho tôi vài sản phẩm và tư vấn thêm phần decor phòng ốc giúp tôi luôn nhé. Mail: mykimdesign@gmail.com. Cảm ơn Office Saigon!

  Trả lời
 • TT
  5

  Tôi cần văn phòng khoảng 120-150m2, làm về ngành thiết kế. Tôi có xem qua https://www.officesaigon.vn/toa-nha-ap-tower.html và rất thích văn phòng tại đây. Nhờ Office Saigon tư vấn thêm cho tôi.

  Trả lời
 • AD
  5

  Office Saigon hỗ trợ giúp tôi tìm văn phòng diện tích 150m2 . Yêu cầu có view kính, thoáng mát, để cho nhân viên có thể sáng tạo khi làm việc. Thanks

  Trả lời
 • DN
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 300m2 khu vực quận 1, quận 3, mình kinh doanh về thiết kế thời trang nên cần tìm tòa nhà có trung tâm thương mại càng tốt, các bạn có thể hỗ trợ mình không?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Dung Nguyễn! bạn kiểm tra email nhé, Office Saigon đã gửi mail thông tin các sản phầm phù hợp với nhu cầu của Dung Nguyễn.

  Bình luận
 • NA
  5

  Office Saigon báo giá cho mình các tòa nhà tại quận 7 cho thuê diện tích 60-70m2 nha. Mình cần tìm cho công ty làm lĩnh vực thiết kế nội thất, ưu tiên các tòa cho làm việc ngoài giờ ( không thường xuyên ) và có giữ xe qua đêm. Liên hệ với mình qua email này nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào a/c Nhật Anh! hiện tại tòa nhà Phú Mã Dương có nhiều diện tích trống hù hợp với nhu cầu của a/c Nhật Anh, hãy click vào link sau để xem chi tiết về tòa nhà Phú Mã Dương nhé. https://www.officesaigon.vn/toa-nha-phu-ma-duong-building.html

  Bình luận
 • MN
  5

  Cảm ơn đơn vị cho thuê văn phòng Office Saigon đã tìm giúp mình 250m2 văn phòng tại quận 3, Công ty Design ADM tại tp HCM cảm ơn vì sự hợp tác này.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Minh Huyền Nguyễn đã tin chọn Office Saigon làm đơn vị hỗ trợ mình tìm văn phòng, Office Saigon chúc quý công ty của Minh Huyên Nguyễn luôn thành công và luôn phát đạt nhé, xin cảm ơn!

  Bình luận
 • MM
  5

  tần tìm diện tích để mở rộng vp thiết kế cho 8 nv, vào đầu tháng 10, giá rẻ tại quận 4. Liên hệ báo giá qua gmail minhnam86@gmail.com giúp mình

  Trả lời
  5
  OS

  Chao a/c Minh Mẫn! hiện tại Office Saigon đã gửi mail thông tin các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của a/c Minh Mẫn, a/c vui lòng kiểm tra hộp thư để Office Saigon có thể hỗ trợ a/c trong thời gian sớm nhất nhé!

  Bình luận
 • HL
  5

  Mình muốn tìm thuê 200m2 vừa làm kho vừa làm văn phòng đại diện. Khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, ưu tiên giá càng rẻ càng tốt vì công ty mình mới thành lập, 20 nhân sự, 2 ô tô con vận chuyển hàng ra vào thường xuyên. Office Saigon liên hệ mình ngay mình gửi thêm thông tin chi tiết nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Hạ Linh! đã có bạn Dũng nhân viên Office Saigon đã liên hệ lại với Hạ Linh rồi nhé. cảm ơn Hạ Linh đã liên hệ với office Saigon.

  Bình luận
 • NY
  5

  Công ty tôi làm về lĩnh vực thiết kế nên giờ giấc làm việc thường tăng ca. Muốn tìm văn phòng khu vực Phú Nhuận, Tân Bình có thể làm ngoài giờ, diện tích tầm 100m2, có kho đồ thì càng tốt. Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi báo giá.

  Trả lời
  5
  NY

  Cảm ơn Office Saigon, nhờ bên bạn hỗ trợ, chúng tôi đã tìm được văn phòng phù hợp tại tòa nhà Saigon Building tại đường Tiền Giang quận Tân Bình ( https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html ) như bạn đã giới thiệu. Văn phòng này dịch vụ rất tốt, vị trí nằm gần sân bay rất thuận lợi di chuyển, rất đáng thuê, chúng tôi rất hài lòng!

  Bình luận
  5
  OS

  Xin chào bạn Như Ý! thoe nhu cầu của Như Ý thì tòa nhà Saigon Building tại đường Trường Sa quận Phú Nhuận ( https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html ) và tòa nhà Saigon building 2 tại đường Tiền Giang quận Tân Bình ( https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building-2-quan-tan-binh.html ) có thời gian làm làm việc từ 7h sáng đến 22h tối, rất phù hợp với nhu cầu của Như Ý, ngoài ra Office Saigon cũng đã gửi mail thông tin các tòa nhà khác phù hợp với nhu cầu của mình. Office Saigon xin thông tin đến Như Ý.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!