Văn phòng cho thuê lĩnh vực Thiết kế nội thất

4.8 out of 5 with 16 ratings

Ngành Thiết kế nội thất là gì?

 

Dù gia nhập vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực Thiết kế nội thất chỉ được chú ý trong một vài năm trở lại đây. Thiết kế nội thất đang được đánh giá là một ngành nghề "hot" và "khát" nhân công chất lượng cao.

Thiết kế nội thất được hiểu là vận dụng kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình. Đồng thời kết hợp thêm những kiến thức về kỹ thuật và mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm thiết kế. Một chuyên viên thiết kế nội thất phải đảm bảo nắm rõ kiến thức về màu sắc, ánh sáng, khoa học trong việc sắp xếp bố cục. Đặc biệt là phải có tư duy nhạy bén, sáng tạo và bắt kịp xu hướng của thời đại để tạo ra nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Hiện nay hầu hết chủ đầu tư công trình đều quan tâm đến việc thiết kế nội thất cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, sinh hoạt…Với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất yêu cầu rất cao về tính khoa học, thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.

 

Lựa chọn văn phòng tốt thành lập công ty Thiết kế nội thất

 

Ngày nay, không gian sống và làm việc không còn đơn giản như trước, ngoài tiêu chí về độ bền vững về mặt kết cấu thì cái đẹp bên trong của những công trình kiến trúc là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Nhu cầu tìm đến những công ty Thiết kế nội thất ngày một tăng, do đó số lượng lớn các công ty trong lĩnh vực này được thành lập cũng là xu hướng tất yếu.

Do đặc thù công việc của ngành mà khi lựa chọn tìm văn phòng để mở công ty Thiết kế nội thất, quý khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau:

* Mặt bằng văn phòng rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cửa sổ để giảm bớt áp lực cũng như khơi nguồn sáng tạo.

* Tòa nhà văn phòng có thể làm việc ngoài giờ.

* Vị trí văn phòng dễ dàng lưu thông sang những quận khác.

* Đường truyền Internet, cáp quang tốc độ cao.

* Dịch vụ tòa nhà đạt chuẩn chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà văn phòng phù hợp để mở công ty Thiết kế nội thất, để không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, quý khách hàng có thể tham khảo những tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu sau đây:

* Khu vực quận 1: tòa nhà VOV Building, tòa nhà Le Meridien Saigon, tòa nhà AB Tower, tòa nhà Vinacam Building.

* Khu vực quận 3: tòa nhà Nahi Building, tòa nhà Minh Long Building, tòa nhà Paxsky 3 Building.

* Khu vực quận 4: tòa nhà Copac Square Office Building.

* Khu vực quận 7: tòa nhà IPC Tower.

* Khu vực quận 10: tòa nhà Viettel Complex Building, tòa nhà Gia Phú Building.

* Khu vực quận 11: tòa nhà Lữ Gia Plaza.

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà B&L Tower, tòa nhà New Port Building, tòa nhà Nice Building.

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Park IX Building, tòa nhà Park Royal Building, tòa nhà TPA Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Thiết kế nội thất có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 62.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • KK
  5

  Công ty tôi đang thuê tại Tân Bình, do tình hình dịch bệnh nên tạm thời cần chuyển sang 1 mặt bằng nhỏ hơn, khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, hoặc Tân Bình cũng được. Diện tích đủ cho 20 người và ngăn 1 phòng họp, 1 phòng cho sếp. Nhờ Offoce Saigon liên hệ tư vấn thêm cho tôi nhé?

  Trả lời
 • TQ
  5

  Xin báo giá chi tiết Tòa nhà Kim Kim Hoàn Mỹ Building tại Quận 10 ạ? Em cần tìm diện tích 200m2 cho team thiết kế nội thất. Có thể thuê ngay đầu tháng 10. Anh chị Office Saigon giới thiệu giúp em với ạ.

  Trả lời
 • TN
  5

  Cần hỗ trợ tư vấn vp vp 250m2 tại quận 7, càng sớm càng tốt, bên mình làm về thiết kế cần yêu cầu vp hướng Tây Bắc và làm việc ngoài giờ đến 11h. Gửi báo giá qua gmail tuanngoc78@gmail.com

  Trả lời
 • LM
  5

  Tôi có nhu cầu mở văn phòng thiết kế tư vấn nội thất vào năm sau, Office Saigon tư vấn giúp mình văn phòng thuê tại quận 1 nhé

  Trả lời
 • TL
  5

  Tòa nhà Viettel còn trống diện tích 500m2 không ạ. Bên em cần tư vấn và báo giá văn phòng đang trống vào đầu tháng 10. Ưu tiên tầng cao, thoáng, có view kính và sảnh có lễ tân để đón tiếp khách

  Trả lời
 • DH
  5

  Tòa nhà Bcons 2 Tower Bình Thạnh có còn diện tích trống 250m2 không? Mình cần tìm văn phòng khu vực này cho công ty thiết kế nội thất. Office Saigon tư vấn nhé!

  Trả lời
 • AN
  5

  Mình cần tìm văn phòng Quận 1, Quận 3, sàn văn phòng 200m2, mình làm về lĩnh vực thiết kế nội thất nên khách hàng đến tương đối nhiều. Nhờ Offce Saigon hỗ trợ tư vấn.

  Trả lời
 • LK
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực quận 1,mình làm về ngành thiết kế nội thất nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình

  Trả lời
 • MK
  5

  Công ty mình làm về thiết kế đang cần tìm diện tích để mở rộng văn phòng vào tháng 11, cho 35 bạn nhân viên tại quận 3, quận 4. Bên mình thường xuyên làm tăng ca nên ưu tiên các vp có thể làm việc ngoài giờ và hỗ trợ giá trong đợt dịch. Gửi thông tin qua gmail: mykimkt@gmail.com

  Trả lời
 • AT
  5

  Sau đợt dịch này công ty bên tôi cần thu hẹp diện tích, cũng như tiết kiệm ngân sách tối ưu nhất. Tư vấn giúp tôi dt tầm 100m2 Q.1, Q.3 giá mềm, ưu đãi nhất nhé Office Saigon. Tầm tháng 9 chúng tôi cần chuyển.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Anna Trần! Office Saigon đã gửi email báo giá chi tiết các tòa nhà phù hợp với nhu cầu của mình, Anna Trần kiểm tra email chị nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!