Các bước để thành lập văn phòng cho một công ty Dệt may

Cập nhật: 2023-05-10 11:17:27

4.8/5 - 10 Bình chọn - 686 xem

Các bước để thành lập văn phòng cho một công ty dệt may.

 

Bước 1: Tìm văn phòng cho thuê thích hợp làm công ty dệt may.

 

Đầu tiên, để thành lập văn phòng cho công ty dệt may, bạn cần tìm một văn phòng phù hợp để đội ngũ nhân viên đến làm việc, đón tiếp khách hàng và đăng ký kinh doanh với sở kế hoạch đầu tư (nếu có). Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi vì địa chỉ kinh doanh thể hiện một phần hình ảnh của doanh nghiệp trong con mắt của đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.

 

Bên cạnh đó, một địa chỉ kinh doanh thích hợp còn là nơi giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ và gia tăng hiệu quả làm việc. Ví dụ, một văn phòng cho thuê thích hợp làm công ty dệt may là văn phòng gần xưởng sản xuất để giám sát tiến độ làm việc của công nhân thuận tiện hơn, văn phòng gần kho hàng hóa để giúp quản lý và điều động hàng hóa, văn phòng nằm tại trung tâm giúp di chuyển thuận đến văn phòng của khách hàng và ngược lại.

 

Sau đây là một số khu vực thuận lợi để đặt văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại TPHCM:

 

Địa điểm thích hợp đặt văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại quận 1.

 

Khi thuê văn phòng cho công ty dệt may tại quận 1, bạn làm việc ở một vị trí thuận lợi trong việc gặp gỡ khách hàng và đối tác làm ăn. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê Quận 1 là địa điểm được khá nhiều công ty dệt may lựa chọn.

 

Địa điểm thích hợp thuê văn phòng làm cồn ty dệt may tại quận 3 có thể kể đến là tòa nhà HMC Towertòa nhà Saigon Land Building, tòa nhà Citilight Tower và một số văn phòng cho thuê khác.

 

Địa điểm thích hợp đặt văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại quận 3.

 

Quận 3 là địa điểm trung tâm, như quận 1 thì quận 3 cũng thu hút khá đông công ty dệt may nhờ vào vị trí và giao thông thuận tiện. Nhưng bên cạnh ưu điểm có nhiều văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A như quận 1, thì quận 3 có ưu điểm thu hút hơn về giá. Với các tòa nhà đạt tiêu chuyển cho thuê văn phòng hạng B có giá thuê hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp, quận 3 trở thành địa điểm lý tưởng thuê văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại khu vực trung tâm.

 

Địa điểm thích hợp thuê văn phòng làm công ty dệt may tại quận 3 có thể kể đến là tòa nhà Alpha 2 Building, tòa nhà NP Tower và một số văn phòng cho thuê khác trên tuyến đường Điện Biên phủ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

 

 

Địa điểm thích hợp đặt văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại quận 7.

 

Văn phòng cho thuê quận 7 cũng được khá nhiều doanh nghiệp dệt may lựa chọn. Vì vị trí vị trí thuận tiện di chuyển vào trung tâm và các khu chế xuất ở Long An, các tỉnh Tây Nam Bộ. Địa điểm thích hợp thuê văn phòng làm công ty dệt may tại quận 7 có thể kể đến là tòa nhà ITD Building và một số tòa nhà khác trong khu Phú Mỹ Hưng.

 

Địa điểm thích hợp đặt văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại quận Tân Bình.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình tuy nằm xa trung tâm hơn quận 1 và quận 3. Nhưng đây là vị trí trung chuyển hợp lý giữa trung tâm thành phố và các khu chế xuất, nhà máy dệt may ở khu công nghiệp Tân Bình. Khi thuê văn phòng làm việc cho công ty dệt may tại quận Tân Bình, bạn vừa có thể giám sát tiến độ làm việc của nhà xưởng, vừa thuận tiện gặp gỡ khách hàng.

 

Địa điểm thích hợp thuê văn phòng làm công ty dệt may tại quận Tân Bình có thể kể đến là tòa nhà Hoàng Triều Building, tòa nhà Đông Phương Buildingtòa nhà Sumikura Building.

 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập văn phòng đại diện nếu có nhu cầu.

 

Nếu bạn muốn sử dụng văn phòng làm việc mới để đăng ký kinh doanh thì bạn cần chuẩn bị hộ sơ để thành lập văn phòng đại diện hoặc đổi địa chỉ kinh doanh sang văn phòng mới này.

 

 

Cac hồ sơ cần chuân bị gồm có:

 

- Giấy đề nghị đăng ký/ đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách thành viên của công ty.

- Bản sao các giấy tờ cá nhân, quyết định thành lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác và các giấy giờ khác nếu có.

 

Bên cạnh đó, để công việc diễn ra thuận lợi, bạn có thể  tìm đến các đơn vị dịch vụ hỗ trợ kế toán hoặc công ty luật để ủy nhiệm thực hiện việc đăng ký hoặc thay đổi địa chỉ kinh doanh.

 

Bước 3: Thi công và trang trí văn phòng.

 

Sau khi thuê được văn phòng và hoàn thành các thủ tục thuê, văn phòng của bạn cần thời gian trang trí và sắp xếp nội thất để nhân viên vào làm việc.

 

Có hai cách thi công và trang trí văn phòng được lựa chọn phổ biến: tự trang trí và thuê đơn vị ngoài. Việc tự trang trí sẽ mang đến giá thành thiết kiệm, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích nhỏ và không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ thì chúng tôi khuyên bạn có thể tự thiết kế và thi công. Nhưng nếu văn phòng của bạn quá lớn, có nhiều phòng và khu chức năng riêng thì bạn nên liên hệ với đơn vị thi công bên ngoài để có một thiết kế và văn phòng tốt nhất.

 

 

Bước 4: Thông báo với khách hàng về văn phòng mới.

 

Văn phòng của bạn sau khi đã hoàn thành, có thể liên hệ với đối tác khách hàng thông báo về địa chỉ mới cho khách hàng và đối tác.

 

Gợi ý địa điểm văn phòng cho thuê thích hợp của những lĩnh vực kinh doanh khác:

 

Văn phòng cho thuê làm cho công ty bảo hiểm tại TPHCM.

Văn phòng cho thuê làm cho công ty quảng cáo tại TPHCM.

Văn phòng cho thuê làm cho công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM.

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter