Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

4.9 out of 5 with 9 ratings - 826 xem
Nếu như phương Đông thường xem tử vi theo 12 con giáp hoặc ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thì phương Tây lại xem tử vi theo 12 cung hoàng đạo. Cùng Office Saigon tìm hiểu sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 có những thay đổi và phát triển như thế nào

Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

SỰ NGHIỆP CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG NĂM 2019 (P1)

 

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Năm 2019 là năm thuận lợi cho những Bảo Bình tự đúng ra kinh doanh. Khả năng rất cao bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, tình hình tài chính của bạn trong năm khá ổn định. Mặc dù đầu năm có khá nhiều vấn đề nảy sinh, nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh thì mọi vấn đề đều được giải quyết.

Thời điểm từ tháng 3 đến giữa tháng 8 khá thuận lợi, bạn xây dựng mối quan hệ khá tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng mới. Thời điểm cuối năm, bạn bận rộn với công việc kinh doanh, cần phải lưu ý đến các vấn đề liên quan đến tài khoản, báo cáo chi tiết. 

 

sự nghiwwjp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Năm nay Song Ngư trở nên thực tế hơn, bạn luôn cân nhắc, tính toán cẩn thận trong các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

Thời điểm từ tháng 6 cho tới tháng 11, ảnh hưởng của sao Hải Vương bạn đã nâng cao khả năng nhận thức, nên cho dù có chút khó khăn nhưng vì bạn biết lắng nghe hơn nên giảm nhẹ những hậu quả không tốt.

Chất lượng công việc của cung hoàng đạo Song Ngư có thể ảnh hưởng do tâm trạng không vui liên quan tới đồng nghiệp. Thực ra, Song Ngư hay cáu kỉnh và có tâm lý so sánh, ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành sẽ khuấy động khiến bạn dễ trở nên ghen tị, dẫn đến cách hành xử thiếu công bằng.

 

sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tiếp nối Tử vi năm 2018, năm 2019 bạn đã thoát được Thủy Nghịch Hành nhờ đó mà may mắn hơn năm ngoái rất nhiều. Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân, trong công việc thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ. Nhờ đó bạn lạc quan và tin tưởng hơn vào năng lực của bản thân.

Nửa đầu năm thực sự là thời gian cực thịnh của Bạch Dương. Năng lượng tràn trề, có thêm nhiều động lực và sức mạnh nên bạn không dễ dàng bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào. Giữa tháng 8 bạn có thể đạt được đỉnh cao trong công việc. May mắn nối tiếp may mắn, doanh thu vượt trội, có người có được chức quyền. Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, vào sự nghiệp đỉnh cao, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với căng thẳng.

 

sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, năm nay công việc của Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui. Sao Kim mang lại cho bạn lòng nhiệt tình và sự nhiệt huyết trong công việc, bạn tương tác với mọi người dễ dàng hơn.

Thời điểm tháng 1 và tháng 11, bạn thường xuyên đi ra ngoài để tìm kiếm nhiều cơ hội, thảo luận về việc hợp tác, trao đổi cơ hội học tập. Nhờ đó bạn có nhiều kinh nghiệm, gặp gỡ những người thành công để mở mang tầm nhìn, tư tưởng.

Vào tháng 2, tháng 12 sao Thủy ở vi trí Ma Kết – dấu hiệu của sự thực tế và nghiêm túc khiến Kim Ngưu đam mê công việc vô cùng, đó cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Đúng vào những ngày cuối năm, có sự hỗ trợ từ bên ngoài giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

 

sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

Song Tử (21/05 – 21/06)

Từ cuối năm 2018 công việc của Song Tử trở nên bận rộn hơn, bạn thường xuyên phải đi công tác nhưng đến thời điểm đầu năm 2019 mọi thứ đã "dễ thở" hơn. Mặc dù vẫn chưa hết bận rộn nhưng nhờ thái độ tích cực nên bạn đã có những thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Từ giữa năm trở đi, Song Tử có khả năng tổ chức, lãnh đạo hơn và tình hình đã được củng cố, có nhiều người có cơ hội thăng quan, tiến chức. Thế nhưng thời điểm tháng 7 có nhiều vấn đề đáng lo, bạn dễ bị tai nạn, ảnh hưởng tới công việc và ngoài ra cũng nên tránh đầu tư kẻo bị thua lỗ.

Vào tháng 8, bạn đã thoát được ra khỏi cuộc khủng hoảng, mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường, nhưng trong thời gian ngắn khó có thể bước đột phá quan trọng. Lúc này là thời gian để bạn điều chỉnh, cần phải dần dần mới có thể phục hồi. Để sự nghiệp trở lại đúng hướng, bạn nên chờ cơ hội hơn để tạo nền tảng ổn định sẽ tốt hơn.

 

sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Năm nay, Cự Giải có khá nhiều cơ hội hợp tác mới, tham gia các dự án mới hoặc lĩnh vực mới. Để có được một vị trí cao hơn quyền lực và uy tín hơn thì bạn phải có thời gian tích lũy kinh nghiệm, kiến thức. Đến đúng thời điểm, bạn sẽ được sử dụng chúng trong việc thay đổi toàn diện để phát triển sự nghiệp một cách vượt trội.

Thời điểm từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, sao Hỏa sẽ khiến bạn bận rộn hơn, làm việc gì bạn cũng bốc đồng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Đó là lý do bạn để xảy ra một số lỗi ở nơi làm việc. Cuối tháng 7, Cự Giải phải đối mặt với một thách thức lớn, nguyên nhân đến từ sự chậm trễ, gây cản trở và thiệt hại cho thiết bị điện tử, ảnh hưởng tới nội dung của công việc quan trọng, các file dữ liệu bị mất...

sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!