Quý ông văn phòng giữ dáng bằng cách nào?

4.8 out of 5 with 13 ratings - 1013 xem
Dù là đàn ông nhưng để trở nên ấn tượng hơn trong mắt phái đẹp, các quý ông cũng phải có những bí quyết làm đẹp riêng giúp cho họ giữ vững hình tượng phong độ, lịch lãm. Dành phần lớn thời gian cho công việc, vậy quý ông văn phòng giữ dáng bằng cách nào?

Quý ông văn phòng giữ dáng bằng cách nào?

QUÝ ÔNG VĂN PHÒNG GIỮ DÁNG BẰNG CÁCH NÀO?

 

Có kế hoạch

Để có thể giữ dáng một cách thành công, bạn cần lên kế hoạch một cách rõ ràng, cụ thể cho chế độ ăn uống, tập luyện. Những buổi tiệc gặp gỡ thường diễn ra vào buổi tối khi mọi người hoàn thành công việc trong ngày, chính vì thế bữa sáng không còn là bữa “thả phanh” như mọi ngày bình thường mà cần có sự san sẻ, phân chia lại số lượng calorie nhập vào cơ thể trong ngày. Nếu buổi tối hôm đó là một bữa tiệc quan trọng với bàn tiệc nhiều món ăn phong phú, hãy lựa chọn những đồ ăn, đồ uống nhẹ nhàng trong ngày để bạn không bị vượt quá quota calorie trong ngày.

 

Tập thể dục

Công việc hằng ngày kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ khiến bạn nghĩ rằng bạn không có thời gian cho những bài tập thể dục. Tuy nhiên, có thể sắp xếp thời gian cho những bài tập thể dục được hay không là do chính bạn. Việc tập thể dục không đòi hỏi bạn bỏ ra quá nhiều thời gian hay một lịch trình hoàn hảo nào cả. Bạn chỉ cần dành ra 15p mỗi ngày với các bài tập đơn giản hoặc “một vài động tác có lợi cho dân văn phòng” để thay đổi tình trạng sức khỏe mỗi ngày của bạn. 

Giữ dáng cho quý ông văn phòng

Tránh ngồi quá lâu

Ngồi quá lâu sẽ khiến cho cơ thể của bạn rơi vào trạng thái nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ ăn uống không kiểm soát. Hãy nhớ một điều rằng không bao giờ ngồi một chỗ quá 30 phút. Đứng lên đi lại vòng quanh sẽ giúp bạn “tỉnh táo” không rơi vào trạng thái ăn uống vô độ.

 

Giữ dáng cho quý ông văn phòng

 

Ăn uống có chọn lọc

Ăn nhẹ và uống nước đầy đủ là “chìa khóa”, nên tránh những loại nước có nhiều đường, những đồ ăn có nhiều bột và chất béo không tốt cho cơ thể,…

 

Nói không với stress

Áp lực công việc là nỗi lo mà bất cứ ai cũng đều gặp phải. Biện pháp tốt nhất để tránh xa stress đó là hít thở, sắp xếp lại mọi thứ theo trật tự ưu tiên phù hợp với mình và có kế hoạch làm việc cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết “nói không với áp lực văn phòng bằng 5 bí quyết” để có chuẩn bị cho mình những phương pháp giảm áp lực công việc hiệu quả.

 

Uống đủ nước

Không thể để cơ thể rơi vào trạng thái thiếu nước, khi bạn uống đủ 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện lưu thông máu, giảm căng thẳng lo âu. Nghiên cứu chuyển từ uống nước lạnh sang nước nóng có thể làm giảm cân. Các nhà nghiên cứu phát hiện uống 500 ml nước trước bữa ăn cơ thể tăng 30% trao đổi chất. Quá trình trao đổi chất này kéo dài trong 30-40 phút, sau khi uống nước. 


 Giữ dáng cho quý ông văn phòng

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!