Văn phòng cho thuê lĩnh vực Quảng cáo

4.8 out of 5 with 20 ratings

Trong xu thế kinh tế của Việt Nam, ngành công nghiệp quảng cáo đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bởi vì ngày càng nhiều doanh nghiệp thành lập, hoặc mở rộng kinh doanh và liên tục đưa ra những sản phẩm mới cần dịch vụ quảng bá, tiếp thị hàng hóa đến người tiêu dùng của các công ty quảng cáo.

 

Tuy nhiên, trái ngược với tổng doanh thu quảng cáo ngày càng tăng trưởng là sự cạnh tranh trong ngành ngày càng khốc liệt. Thêm nhiều công ty quản cáo được thành lập, sự cạnh tranh trong ngành giữa các công ty càng cao.

 

Một trong những tếu tố mang đến sự thành công là đặt văn phòng làm việc cho công ty quảng cáo tại tòa nhà chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ tiện ích. Bởi vì một không gian làm việc thoải mái sẽ giữ chân nhân viên giỏi làm việc lâu dài, kích thích tư duy sáng tạo và khả năng đội phá của nhân viên. Chính những tư duy đột phá và sáng tạo sẽ là lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho những chiến dịch quảng cáo thành công, giúp công ty quảng cáo của Quý khách tạo dựng lợi thế mạnh mẽ hơn với những công ty quảng cáo khác.

 

Các tiêu chí lựa chọn văn phòng làm việc cho công ty quảng cáo?

 

+ Cơ sở vật chất, hạ tầng chuyên nghiệp.

+ Đường truyền Internet, cáo quang hoạt động ổn định.

+ Dịch vụ tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

+ Không gian rộng và thoáng mát, có nhiều của sổ và ánh sáng tự nhiên để giảm bớt áp lực, tăng khả năng sáng tạo. 

+ Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm việc ngoài giờ.

+ Vị trí văn phòng dễ tìm, thuận tiện lưu thông sang nhiều quận lân cận.

 

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà văn phòng phù hợp để mở công ty Quảng cáo, Office Saigon xin gợi ý một số tòa nhà tiêu biểu đến để quý khách tham khảo thêm:

 

+ Tòa nhà Saigon Times Square Building - Nguyễn Huệ, Quận 1.

+ Tòa nhà Lim Tower - Tôn Đức Thắng, Quận 1.

+ Tòa nhà DreamPlex 195 Building - Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

+ Tòa nhà The Galleria Metro 6 - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

+ Tòa nhà Pasteur Tower - Pasteur, Phường 6, Quận 3.

+ Tòa nhà Saigon House Building - Hoàng Diệu, Quận 4.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Quảng cáo có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 3 > >>
 • KN
  5

  Tôi đang tìm hiểu giá thuê khu vực các quận trung tâm cho 12-15 nhân sự. Thời gian này có chính sách cho thuê văn phòng ngắn hạn tầm 6-9 tháng không Office Saigon? Tư vấn thêm giúp tôi nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Kate Nguyen đã liên hệ với Office Saigon! nhân viên Office Saigon sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được thông tin ạ.

  Bình luận
 • AK
  5

  Tôi cần một mặt bằng mở công ty quảng cáo tại quận Tân Bình, quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ Office Saigon tư vấn giúp cho tôi diện tích khoảng chừng 120-150m2, giá thuê dưới 30 triệu.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh An Khang! Office Saigon đã nhận được thông tin từ anh, hiện đã có nhân viên Office Saigon đã liên hệ lại với anh Khang rội ạ!

  Bình luận
 • KT
  5

  Mình cần tìm văn phòng diện tích 150 - 200m2 hướng Nam/ Đông Nam tại quận 7 và quận 3. Xin hỏi giá có cập nhật không và có chính sách ưu đãi mùa dịch không?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào chị Khánh Thi! hiện tại khu vực tại quận 7 và quận 3 vẫn chưa có chính sách ưu đãi trong mùa dịch này, Office Saigon sẽ cập nhật thông tin và liên hệ lại với chị ngay khi có thông tin ạ

  Bình luận
 • PD
  5

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về văn phòng cho thuê trong tòa nhà Galleria quận 2. Toi cần văn phòng 350m2 cho 15 người. Gửi lại thông tin qua gmail: phuongdung0604@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Chào chị Phương Dung! Hiện tại tòa nhà The Galleria quận 2 còn nhiều diện tích trống phù hợp với nhu cầu của bên chị, Office Saigon đã gửi email hình ảnh thực tế cũng như giá thuê, chị Dung vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình xem văn phòng chị Dung nhé.

  Bình luận
 • MT
  5

  Tôi cần báo giá 200m2, các quận thuận tiện di chuyển ra hướng cầu Sài Gòn, nếu tình hình thuận lợi cuối năm công ty tôi có thể chuyển. Nhờ Office Saigon hỗ trợ thêm nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Minh Trần! bạn vui lòng để lại sđt cá nhân hoặc email để nhân viên Office Saigon có thể hỗ trợ mình tốt hơn bạn nhé!

  Bình luận
 • NM
  5

  Báo giá văn phòng diện tích 100-200m2 các quận trung tâm. Yêu cầu báo giá tiếng anh để mình gửi sếp mình duyệt nhé. Càng sớm càng tốt vì tháng 11 mình hết hợp đồng tại Saigon Trade

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào Ngọc Minh! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin Ngọc Minh nhé!

  Bình luận
 • HP
  5

  chúng tôi đang tìm đơn vị chuyên môi giới cho thuê văn phòng có nhiều kinh nghiệm tìm văn phòng cho thuê làm công ty quảng cáo ở tp.hcm. Chúng tôi muốn nhờ họ tìm một mặt bằng rộng 500m2 ở khu vực quận 1, giá từ 25-30$/2, có bãi đậu ô tô, có view, có các tiện ích công cộng cần thiết, gần trạm xe bú, gần chợ bến thành.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hồng Phước! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin Hồng Phước nhé!

  Bình luận
 • LP
  5

  Mình cần tìm thuê văn phòng cho công ty quảng cáo của sếp mình. Dt tầm 80-120m2, các quận trung tâm, giá rẻ. Office Saigon liên hệ sớm tư vấn giúp mình nhé, mình cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào Linh Phạm! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin Linh Phạm nhé!

  Bình luận
 • MT
  5

  Công ty tôi cần tìm mặt bằng khoảng 120m2 cho công ty trong tháng 10/2021. Công ty tôi chuyên về quảng cáo, cần văn phòng để làm việc và gặp khách hàng. Giá thuê <18$, Office Saigon tư vấn giúp tôi nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào Minh Trung! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin Trung nhé!

  Bình luận
 • CN
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ Cty mình tìm được 400m2 tại Diamon Plaza quận 1, hy vọng sẽ được những hỗ trợ từ Office Saigon cho những lần sau

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn cty Quảng Cáo Hoàng Nguyên đã tin chọn Office Saigon làm đơn vị đồng hành cùng quý công ty tìm được văn phòng như ý, chúc quý công ty ngày càng phát triển hơn ạ!

  Bình luận
 • TB
  5

  cần tìm 100-200m2 quận 3, PN, TB ưu tiên tác trục đường lớn, các diên tích tầng trệt, gửi báo giá qua gmail: thanhbinh93@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Thanh Bình! hiện tại tòa nhà Saigon Building tại đường Trường Sa quận Phú Nhuận rất phù hợp với nhu cầu của Thanh Bình, bạn hãy click vào link sau để biết thêm chi tiết về tòa nhà, ngoài ra Office Saigon còn gửi thêm 1 số sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của Thanh Bình, bạn check mail để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng bạn nhé! link tòa nhà Saigon Building: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html

  Bình luận
 • LT
  5

  Mình cần tìm văn phòng Quận Tân Bình, khoảng 3oom2, mình lanm2 ngàng quảng cáo nên cần tòa nhà chuyên nghiệp, vì khách hàng và nghệ sĩ đến dự thảo khá nhiều, nên mình nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn Linh Trang! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin bạn nhé!

  Bình luận
 • MC
  5

  Báo giá một vài vị trí cho thuê tại tòa nhà mặt tiền đường và ưu tiên có thể đặt được biển hiệu giúp mình nhé. Liên hệ qua zalo: 0368428718

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Ms Liên! Hiện tại đã có bạn Hùng nhân viên của Office Saigon đã gọi hỗ trợ mình chị Liên nhé!

  Bình luận
 • CL
  5

  Cám ơn nhân viên của Office Saigon đã hỗ trợ công ty tôi tìm kiếm được văn phòng phù hợp mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Chúc công ty mãi phát triển.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn quý công ty quảng cáo Minh Long đã tin tưởng và đồng hành tìm được văn phòng như ý cùng Office Saigon, xin chúc quý công ty ngày càng phát triển và thành công hơn.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!