5 kênh Podcast truyền cảm hứng sống chất lượng

4.9 out of 5 with 12 ratings - 8281 xem
Podcast là một chương trình âm thanh đang được thính giả ở nhiều độ tuổi đón nhận rộng rãi.5 kênh Podcast truyền cảm hứng sống chất lượng Office Saigon giới thiệu dưới đây sẽ mang đến kiến thức từ nhiều lĩnh vực giúp người trẻ học hỏi dễ dàng.

5 kênh Podcast truyền cảm hứng sống chất lượng

Podcast là một kênh chia sẻ kiến thức hoàn hảo dành cho những ngày ở nhà chờ dịch lắng xuống. Nếu bạn đang tìm nguồn cảm hứng để sống tính cực và chất lượng hơn, dưới đây là những gợi ý của Office Saigon về các podcast thú vị dành cho bạn.


1. Hieu.tv

 

Podcast HIEU.TV truyền cảm hứng tự do tài chính cho người trẻ
Podcast HIEU.TV truyền cảm hứng tự do tài chính cho người trẻ.

 

Hieu.tv - kênh Podcast của tác giả Nguyễn Ngọc Hiếu, anh có nhiều kinh nghiệm về tư vấn tại một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trên thế giới. Từng tư vấn chiến lược cho nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Úc, hiện anh đang nghỉ hưu sau 20 năm làm việc và tư vấn cho chính phủ Úc.
 

Chủ đề chính của kênh podcast này là tài chính cá nhân, tác giả chia sẻ chi tiết về cách lập kế hoạch tự do tài chính, các thiết lập quản lý tài chính cá nhân vô cùng hiệu quả và mang tính thực tế cao được hệ thống phù hợp với người Việt Nam. Đây là một trong những mô hình quản lý tài chính cá nhân đơn giản, dễ hiểu nhất, truyền cảm hứng với những bạn trẻ muốn theo đuổi tự do tài chính.

 

2. The Present Writer

 

Kênh podcast The Present Writer
Kênh podcast The Present Writer.

 

The Present Writer là kênh podcast được sáng tạo bởi Chi Nguyễn - Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ, blogger, và tác giả “Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản”. Kênh Podcast chia sẻ về những bài học cuộc sống, phát triển bản thân và chủ nghĩa tối giản. Chúng ta có thể tiếp thu được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, cách quản lý thời gian và phong cách sống tối giản qua sự trải nghiệm và chia sẻ của tác giả ở kênh podcast này.


3. Tâm sự kinh doanh

 

Kênh podcast tâm sự kinh doanh
Kênh podcast tâm sự kinh doanh.

 

Podcast với các tên tâm sự kinh doanh (TSKD) là một trong những podcast nhiều tập nhất tại Việt Nam và có lượng người nghe "khủng" nhất. Đây là một podcast mang tính giáo dục cao, dạy độc giả cách sống tử tế hơn. Người trò chuyện được ẩn danh càng khiến kênh podcast thêm phần hấp dẫn.
 

Mỗi tập là một bài học sống, từ những điều nhỏ nhặt như sống sao cho giá trị cho tới chủ đề muôn thuở làm thế nào để thành công. Tác giả lồng ghép câu chuyện của chính mình và của người khác. Điều thú vị đó là kết thúc mỗi một tập, tác giả đều đem lại hy vọng và sự tích cực bằng cách kết thúc một hướng đi tích cực, khuyến khích độc giả hành động.

 

4. The MindValley Podcast

 

The MindValley Podcast
The MindValley Podcast

 

Nếu bạn muốn lắng nghe những bí quyết giúp cân bằng cuộc sống, The MindValley Podcast là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Nội dung Podcast của MindValley xoay quanh chủ đề về chăm sóc sức khỏe, phát triển trí tuệ, nuôi dưỡng các mối quan hệ và xây dựng ảnh hưởng cá nhân. Cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa và sâu sắc hơn nếu bạn áp dụng thành công những bài học mà MindValley chia sẻ.

 

5. Bookaster 

Bookaster Podcast
Bookaster Podcast

 

Kênh podcast tóm tắt sách phát triển bản thân, tạo động lực, truyền cảm hứng giúp bạn thỏa thích mong muốn tìm hiểu kiến thức qua việc nghe sách ở nhiều chủ đề đa dạng. Nếu như bạn bận rộn nhưng vẫn muốn nắm bắt thông tin và kiến thức trong những cuốn sách hay, hãy đến với Bookaster để tiết kiệm được thời gian của mình mà vẫn có thể học hỏi thêm nhiều điều mới.

 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận 2 Tp.HCM, văn phòng cho thuê quận 3 có bãi đậu ô tô, dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4... Hãy liên hệ đến Office Saigon để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Một số bài viết liên quan:

>> Các ứng dụng giúp làm việc tại nhà đạt hiệu quả tốt

>> Bật mí 7 công việc kiếm tiền mùa dịch dành cho dân văn phòng

>> Làm gì để luôn tích cực trong thời gian giãn cách?

>> Làm gì để đảm bảo tài chính mùa dịch?

>> Bí kíp làm việc tại nhà hiệu quả.

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!