Văn phòng cho thuê lĩnh vực Phân phối

4.8 out of 5 with 13 ratings

Ngành Phân phối là gì?

 

Phân phối là hoạt động bán buôn, bán lẻ các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Với chính sách mở cửa nền kinh tế, hoạt động phân phối đang rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hoạt động phân phối bao gồm bán buôn hoặc bán lẻ. Bán buôn là hoạt động bán hàng hoá cho thương nhân, tổ chức khác; không bao gồm hoạt động bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng cuối cùng. Bán lẻ là hoạt động bán hàng hoá trực tiếp cho người tiêu dùng cuối cùng.

Doanh nghiệp chỉ có chức năng phân phối sẽ được phép thu mua lại các sản phẩm của nhà cung cấp trong nước để thực hiện hoạt động phân phối sản phẩm đó.

 

Tiêu chuẩn lựa chọn văn phòng hoạt động trong ngành Phân phối

 

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Phân phối khi lựa chọn văn phòng đa số sẽ tìm những văn phòng có vị trí tại các tòa cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A, hạng B để tiện cho việc giao dịch, gặp gỡ các đối tác khách hàng.

Việc lựa chọn những văn phòng cho thuê chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp dễ dàng di chuyển sang những quận lân cận cũng như mở rộng cơ hội gặp gỡ tìm kiếm đối tác khách hàng tiềm năng. Qua đó, khi thuê văn phòng tại các tòa cao ốc cao cấp sẽ phần nào khẳng định tên tuổi và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Để tìm một văn phòng phù hợp đặt làm công ty Phân phối, các doanh nghiệp cần lưu ý những tiêu chuẩn như sau:

* Vị trí thuận tiện cho giao thông sang các quận lân cận.

* Dịch vụ tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A, hạng B.

* Được bao quanh bởi các dịch vụ mua sắm giải trí ẩm thực, giao dịch tài chính.

Quý doanh nghiệp cũng có thể tham khảo một vài tòa nhà phù hợp cho việc đặt công ty Phân phối như:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Abacus Tower, tòa nhà Kumho Asian Plaza, tòa nhà Satra 2 Building.

* Khu vực quận 2: tòa nhà The Vista Building.

* Khu vực quận 4: tòa nhà Ree Tower, tòa nhà Khánh Hội 2 Building.

* Khu vực quận 7: tòa nhà Saigon Paragon Building, tòa nhà Đại Minh Building.

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà Coteccons Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Phân phối có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 > >>
 • AA
  5

  Cần liên hệ tư vấn sớm để thuê vp diện tích 300m2 ở các khu vực trung tâm thành phố. Ưu tiên các tòa nhà mới có chính sách trợ giá mùa dịch

  Trả lời
 • LH
  5

  Tôi bên Công ty Dược Phẩm PharmaLamHoa cần 100m2 văn phòng bên quận 4, không biết qua đầu năm sau kịp có văn phòng không?

  Trả lời
 • NK
  5

  Liên hệ tư vấn giúp tôi tòa nhà Khang Minh Building, cần khoảng 100m vào cuối năm. gmail: ngankhanhkt@gmail.com

  Trả lời
 • NT
  5

  Công ty phân phối của mình cần tìm thêm 100m2, vào cuối tháng 11. Nhờ Office Saigon báo giá giúp mình các khu vực xung quanh quận 3 nhé.

  Trả lời
 • NL
  5

  Cần 500m2 tại quận 10, quận5, làm phân phối bao bì nhựa, chuyển vp do hết hợp đồng với vp cũ. Gửi thông tin lại qua gmail: ngoclinh89@gmail.com

  Trả lời
 • MH
  5

  Cảm ơn các bạn Office Saigon đẫ hỗ trợ công ty mình tìm văn phòng, giai đoạn này rất khó khăn nhưng các bạn đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Mình xin cám ơn và chúc công ty sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Trả lời
 • LM
  5

  Mình càm tìm văn phòng khoảng 50m2 khu vực quận Phú Nhuận, ngân sách 15$, mình bên lĩnh vực phân phối nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
 • PT
  5

  Cảm ơn quý công ty trong thời gian qua đã hỗ trợ công ty mình tìm văn phòng, cảm ơn sự nỗ lực và tận tâm của bạn Cảnh. Giai đoạn này rất khó khăn cho hầu hết doanh nghiệm, nhưng các bạn vẫn làm việc rất chuyên nghiệp. Chúc quý công ty sức khỏe vượt qua đợt dịch này nhé.

  Trả lời
 • TA
  5

  Office Saigon tư vấn giúp tôi văn phòng làm việc cho 1 nhân viên và có kho để hàng hóa. Có thể nằm trong hẻm nhưng xe tải có thể đậu được để vận chuyển hàng. Thời gian cần thuê bắt đầu từ tháng 10, thuê trong 2 năm

  Trả lời
 • CH
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ công ty tôi thuê văn phòng thành công trong tháng 6 vừa rồi. Mặc dù dịch bệnh đang khắc nghiệt nhưng các bạn vẫn hộ trợ chúng tôi thương lượng về giá thuê và vị trí thuê đúng nhu cầu. Chúc Office Saigon phát triển hơn nữa.

  Trả lời
 • HN
  5

  Công ty mình chuyên phân phối thức ăn gia súc cho các đơn vị bán lẻ. Hiện đang ở Biên Hòa, mình cần mở rộng chi nhánh lên HCM. Nhờ Office Saigon tư vấn thị trường giá cả mấy tháng cuối năm giúp mình. Mình cảm ơn Os nhé!

  Trả lời
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!