Office Saigon - Công ty cho thuê văn phòng quận 1 chuyên nghiệp

Cập nhật: 2022-06-30 11:05:20

4.8/5 - 7 Bình chọn - 1015 xem

Công ty có gần 200 tòa nhà cho thuê với đầy đủ tiện nghi và đa dạng về diện tích mặt bằng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. 

Ông Nguyễn Trà - Giám đốc Office Saigon cho biết cho thuê văn phòng đang là một thị trường lớn và đầy tiềm năng tại TP HCM. Thay vì phát triển ở những khu vực rìa thành phố, văn phòng cho thuê có xu hướng đẩy mạnh về trục trung tâm, nơi phát triển năng động cũng như nhu cầu mua sắm luôn ở mức cao.

Ông Nguyễn Trà - Giám đốc Office Saigon dự đoán giá thuê văn phòng quận 1 tiếp tục tăng ở quý 3 và 4.
Ông Nguyễn Trà - Giám đốc Office Saigon dự đoán giá thuê văn phòng quận một tiếp tục tăng ở quý 3 và 4.


Theo ông Nguyễn Trà, với các quận khác tại TP HCM, nhu cầu khách hàng cần văn phòng cho thuê quận 1 tăng nhanh liên tục. Quận 1 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm, liền kề với các quận như: quận 3, 5, 10, Bình Thạnh... hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ũng tương đối đồng bộ với các tuyến đường lớn đi qua như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Điện Biên Phủ… Nhờ vậy, các dự án văn phòng cho thuê tọa lạc tại quận 1 đang được xem là nguồn tài sản của các nhà đầu tư.

Giám đốc Office Saigon tiết lộ giá thuê văn phòng quận 1 tăng lên nhưng không quá lớn, dao động từ 2 USD đến 5 USD một m2, tùy thuộc vào từng dự án và khu vực khác nhau. Hiệu suất lấp đầy các tòa nhà hạng A, B, C ở quận 1 cũng khá cao, đạt gần 95%. Vì vậy, không ít dự án đã "cháy hàng" chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Lượng cầu quá lớn, các tòa nhà hiện tại không đủ để đáp ứng, doanh nghiệp và các cơ sở tư nhân có xu hướng chuyển qua khu vực quận 3, nơi được cho là thuận tiện để kết nối với trung tâm thành phố.

Office Saigon sở hữu đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, có chuyên môn cao.
Office Saigon sở hữu đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, có chuyên môn cao.


Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Office Saigon luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao, sự hài lòng cho khách hàng.

Tại khu vực trung tâm quận 1, Office Saigon có gần 200 tòa nhà cho thuê với đầy đủ các tiện nghi và đa dạng về diện tích mặt bằng. Từ các tòa nhà cao cấp như Bitexco Financial Tower, Diamond Plaza, M Plaza, Saigon Centre, Saigon Trade Center, Vincom Center... đến các tòa nhà hạng B, bình dân giá rẻ, Office Saigon đều có thể hỗ trợ và tư vấn, với hy vọng phục vụ được tối da nhu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, khu vực cho thuê văn phòng tại quận 3 của Office Saigon cũng đang là một điểm đến thú vị cho các doanh nghiệp. Với mức chi phí tiết kiệm cùng nhiều diện tích và vị trí đẹp, nằm trên các trục đường huyết mạch như Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Thị Minh Khai... các tòa nhà Office Saigon đang sở hữu tại quận 3 hứa hẹn sẽ đáp ứng được đầy đủ và phù hợp cho từng loại hình công ty cũng như từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Đội ngũ nhân sự năng động và chất lượng là yếu tố mang lại sự thành công cho Office Saigon.
Đội ngũ nhân sự năng động và chất lượng là yếu tố mang lại sự thành công cho Office Saigon.


Hiện tại, Office Saigon đang xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, kiến thức chuyên môn tốt, trình độ ngoại ngữ chuyên ngành giao tiếp lưu loát. Với tầm nhìn đến năm 2020, Office Saigon sẽ là đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại TP HCM.

Với sứ mệnh "mang một giải pháp tìm kiếm văn phòng tiết kiệm nhất cho khách hàng", trong tương lai, Office Saigon sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ cho thuê văn phòng. Office Saigon mong muốn trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho mọi đối tác trên bước đường tìm kiếm địa điểm khởi nghiệp đầu tiên của mình.


Liên hệ Công ty TNHH Office Saigon:

Đại chỉ: Tần 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (028) 730 88 678.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 33 90 86.
Website: ww.officesaigon.vn/

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/office-saigon-ho-tro-doanh-nghiep-thue-van-phong-tai-quan-1-3729842.html