Văn phòng cho thuê lĩnh vực Nông nghiệp

4.8 out of 5 with 15 ratings

Tổng quan ngành Nông nghiệp

 

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản. Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của nhiều nước.

Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên lớn, Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất bắt đầu từ nông nghiệp. Nông nghiệp ở Việt Nam là một trong những ngành kinh tế giáo dục ở Việt Nam, chủ yếu đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

 

Lựa chọn văn phòng thích hợp để đặt công ty ngành Nông nghiệp

 

Ngành Nông nghiệp đa dạng với những hoạt động kinh doanh khác nhau, vì thế yêu cầu tìm văn phòng cho mỗi công ty sẽ có những đặc thù riêng. Tuy nhiên một văn phòng tốt phù hợp đặt công ty ngành Nông nghiệp cần lưu ý về ví trí, không gian và ngân sách. Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm một văn phòng thích hợp mở công ty ngành Nông nghệp, quý doanh nghiệp có thể tham khảo một số vị trí sau:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Viet Dragon Tower, tòa nhà PDD Building, tòa nhà Cmard 2 Building, tòa nhà 130NCT Building

* Khu vực quận 2: tòa nhà Bình An Building

* Khu vực quận 3: tòa nhà VCCI Building, tòa nhà Ánh Kim 2 Building

* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower, tòa nhà Viễn Đông Building, tòa nhà Thủy Anh Building, tòa nhà Cảng Saigon Building

* Khu vực quận 10: tòa nhà MRM Building, tòa nhà 555 Tower

* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà Quốc Hưng Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Nông nghiệp có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 50.8USD/m²
1 2 > >>
 • HN
  5

  Báo giá văn phòng có sẵn nội thất cho 6 nhân viên làm việc. Yêu cầu nằm những trục đường gần sân bay. Giá cả thương lượng chủ yếu là vị trí phù hợp. Thời gian cần tháng 12

  Trả lời
 • AH
  5

  Báo giá gấp diện tích 50m2 tại tòa nhà Sogetraco và các tòa nhà xung quanh khu vực Phú Nhuận. Tôi cần vp cho 5-7 nhân viên để làm việc giấy tờ vào tháng 12

  Trả lời
 • KC
  5

  Tư vấn giùm tôi văn phòng tại Q1, Q3 vào đầu tháng 12. Yêu cầu vị trí trung tâm có nhiều công ty đang hoạt động, diện tích dưới 100m2 cho 20 nhân sự, giá dưới 17$.

  Trả lời
 • KY
  5

  Gía thuê ở Q.2, Bình Thạnh hiện tại có giá nào dưới 10$ không vậy Office Saigon? Công ty mình đang ở Biên Hòa, nếu giá rẻ thì bên mình có thể chuyển vào Sài Gòn luôn.

  Trả lời
 • CS
  5

  Công ty Ba Sạch chuyên xuất khẩu các SP nông nghiệp đang tìm thuê 300m2 diện tích văn phòng tại quận Tân Bình, không biết Office Saigon có sàn văn phòng tại quận Tân Bình nào gần phía Sân bay không, tư vấn giá thuê hợp đồng thuê giúp tôi nhé

  Trả lời
 • TV
  5

  Mình cần tư vấn văn phòng https://www.officesaigon.vn/toa-nha-pdd-building.html để thuê 100m2 cho công ty mình. Nhờ Office Saigon gửi báo giá qua mail cho mình.

  Trả lời
 • TD
  5

  Nếu Office Saigon miễn phí tư vấn, nhờ bên bạn giúp tôi tìm văn phòng cho thuê thích hợp mở công ty ngành Nông nghiệp ở trung tâm nhé. Tôi cần một nơi nào đó 50m2, vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển, văn phòng giá rẻ. Cảm ơn nhiều!

  Trả lời
 • QB
  5

  Công ty mình về nghiên cứu nông nghiệp tần tìm diện tích 300m2 tại quận 3, q4, vào đầu tháng 11 ưu tiên các tòa nhà cho phép lắp đặt ống nước, kho, panty ướt. Liên hệ gửi báo giá qua gmail: quocbao1507@gmail.com. Mình cảm ơn

  Trả lời
 • HD
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực Bình Thạnh, công ty mình làm lĩnh vực nông nghiệp nên cần tìm văn phòng lớn khách hàng đến để tham gia các khóa học nông nghiệp nên cũng cần sự yên tĩnh nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
 • NA
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ công ty thực phẩm chăn nuôi của tôi thuê thành công văn phòng tại tòa nhà VCCI Building. Chúng tôi đã làm việc tại đây được 6 tháng và hài lòng với diện tích 240m2 tại đây. Đặc biệt là bạn Kỷ đã hỗ trợ báo giá và xem văn phòng nhiệt tình. Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn lần nữa.

  Trả lời
 • AT
  5

  Cần hình ảnh diện tích 200m2 bên trong tòa nhà Thủy Anh Building và báo giá giúp tôi một số văn phòng phù hợp cho lĩnh vực nông sản. Cái này tôi chỉ cần văn phòng cho nhân viên làm việc không thực hiện sản xuất

  Trả lời
 • GB
  5

  Công ty tôi rất hài lòng với quy trình chuyên nghiệp của Office Saigon: Gửi nhu cầu – Nhận báo giá tổng hợp – Hỗ trợ đi khảo sát thực tế - Hỗ trợ thương lượng Hợp đồng – Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế văn phòng. Nhờ đội ngũ nhân viên của Office Saigon mà chúng tôi đã tìm được văn phòng phù hợp đúng thời hạn.

  Trả lời
 • MT
  5

  Quận 2 có văn phòng cho công ty nông nghiệp thuê không? chúng tôi đang tìm một văn phòng kết hợp làm showroom để làm việc và trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp trong tháng 12 này. Diện tích có thể 130-150m2, giá tầm 30-34 triệu.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Mai Thảo! hiện tại Office Saigon đã gửi email thông tin các sản phẩm tại quận 2 phù hợp với nhu cầu của Mai Thảo, vui lòng kiêm tra email để Office Saigon hỗ trợ chị Mai Thảo đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!