Những điều lầm tưởng về thị trường văn phòng cho thuê tại quận 7

Cập nhật: 2023-05-10 11:17:27

4.8/5 - 3 Bình chọn - 337 xem

NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG VỀ THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI QUẬN 7

 

Những năm gần đây, nhu cầu của khách hàng đối với thị trường cho thuê văn phòng tăng trưởng rõ rệt. Các “điểm sáng” mới xuất hiện trên bản đồ kinh tế thành phố được dự đoán sẽ trở thành nguồn cung đầy hứa hẹn cho thị trường văn phòng cho thuê trong tương lai.

Với mục tiêu khai thác tiềm năng cũng như tạo sự thúc đẩy đối với nền kinh tế, Tp.HCM đang đầu tư xây dựng các tòa cao ốc cho thuê văn phòng tại các khu vực đang phát triển như Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Tân Phú. Tuy nhiên, đối với một vài doanh nghiệp thì những thị trường văn phòng cho thuê rìa thành phố còn khá xa lạ và chưa thực sự hấp dẫn. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thờ ơ của nhiều doanh nghiệp?

 

1. Vị Trí Xa Trung Tâm

Cho đến nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp khá e ngại khi lựa chọn thuê văn phòng tại quận 7 do vị trí nằm khá xa khu vực trung tâm quận 1. Trên thực tế, từ trung tâm quận 7 đến khu trung tâm quận 1 chỉ cách 2,5km và với sự phát triển của giao thông thì việc di chuyển qua lại giữa các quận không còn là trở ngại lớn. 

 

2. Hạ Tầng Giao Thông Chưa Phát Triển

Với định hướng phát triển từ sông hướng ra biển trong quy hoạch của Tp.HCM, trong tương lai, khu Nam Sài Gòn mà điển hình là quận 7 sẽ trở thành một trung tâm mới về giáo dục, nghiên cứu khoa học, dịch vụ hậu cần kết hợp đô thị sinh thái với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại ngang tầm các quốc gia trong khu vực.

Trong sự phát triển đó, hạ tầng chính là yếu tố có tác động rất lớn. Hiện nay, hệ thống hạ tầng của quận 7 có thể nói là hoàn chỉnh và hiện đại nhất TP.HCM. Ngoài mạng lưới giao thông hiện hữu giúp kết nối khu vực với trung tâm thành phố thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, sắp tới đây, còn có thêm nhiều công trình lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động.

 

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

3. Tiện Ích Ngoại Vi Kém Phong Phú

Quận 7 được coi là biểu tượng của lối sống hiện đại, sự đô thị hóa nhanh chóng khiến khu vực này luôn được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Cho đến nay, hệ thống tiện ích tại quận 7 đã phát triển hoàn chỉnh với chất lượng quốc tế cao cấp như trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall; Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn; Bệnh viện FV; ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

 

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

4. Văn Phòng Cho Thuê Thiếu Chuyên Nghiệp

Hiện tại, thị trường tại Quận 7 đang có hơn 200 sản phẩm văn phòng cho thuê, từ cao ốc văn phòng hạng A đến các văn phòng giá rẻ. Những sản phẩm này đa dạng về diện tích thuê cũng như giá thuê khá hấp dẫn, bên cạnh đó dịch vụ của từng tòa nhà văn phòng luôn đạt chuẩn của một văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

Một vài tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận 7:

Tòa nhà Đại Minh Building – Hoàng Văn Thái

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà PV Gas Tower – Nguyễn Hữu Thọ

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà Mapletree Business Center – Nguyễn Văn Linh

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà Beautiful Saigon Tower – Nguyễn Khắc Viện

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà Saigon Paragon Building – Nguyễn Lương Bằng

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà IPC Tower – Nguyễn Văn Linh

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

Tòa nhà Vinamilk Tower – Tân Trào

Thị trường cho thuê văn phòng quận 7

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter