Những cuốn sách người làm nghề Sales không thể bỏ qua.

4.8 out of 5 with 10 ratings - 813 xem
Sách là nguồn kiến thức vô tận, dù bạn còn đi học hay đã đi làm thì sách luôn là người bạn đồng hành trang bị kiến thức trong mọi lĩnh vực. Ngay cả trong nghề Sales - một trong những công việc gian nan đầy thử thách đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng.

Những cuốn sách người làm nghề Sales không thể bỏ qua.

 

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao cùng một sản phẩm, được marketing quảng cáo tốt, khách về đều mà bạn lại không bán được hàng không? 5 cuốn sách Office Saigon giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng để mau chóng trở thành một " ông vua " chốt đơn.

 

1. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới.

 

Sách hay Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

 

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino nằm trong danh sách 10 cuốn sách kinh doanh gây ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Kể một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Cậu bé đã học được từ một thương nhân giàu có về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Bí quyết thành công mà người thương nhân thành đạt truyền cho cậu bé nghèo nằm trong 10 cuốn da cổ, những bí quyết này được cô đọng lại một cách dễ hiểu mà chúng ta có thể vận dụng cho bản thân mình.

 

Bộ sách hay về sale này bao gồm 2 tập. Nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. 

 

2. Nghệ thuật bán hàng bậc cao.

 

“Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn " là triết lý đơn giản xuyên suốt cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao.

Cuốn sách được viết chi tiết, đưa ra những ví dụ minh hoạ cụ thể và thiết thực để bạn thấu hiểu tâm lý khách hàng, như cách những người bán hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, hay từ bỏ những thương vụ không đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

 

" Nghệ thuật bán hàng bậc cao " phù hợp với những bạn xác định sẽ theo nghề bán hàng lâu dài và muốn thành công trong việc duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Đặc biệt, phù hợp cho các bạn phụ trách bán sản phẩm hay dịch vụ có giá trị cao như ô tô, bảo hiểm, bất động sản.

 

3. Ai hiểu được khách hàng người ấy bán được hàng.


Cuốn sách " Ai hiểu khách hàng, người ấy bán được hàng " giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lý của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng... giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm.

 

Sách Ai hiểu được khách hàng người ấy bán được hàng

 

Điều đáng chú ý là cuốn sách không chỉ là sách kinh doanh thông thường, cũng không phải là tài liệu bán hàng khó hiểu mà là cuốn sách trình bày kinh nghiệm bán hàng thực tế, giúp nhân viên bán hàng hiểu rõ khách hàng, có thể " đọc được, học được và vận dụng hiệu quả."

 

4. Lợi thế bán hàng.

 

Quyển sách cẩm nang về quy trình bán hàng cho Sales mới vào nghề. Nếu bạn mong muốn nâng cao kỹ năng bán hàng và doanh số bán hàng để trở thành một người bán hàng xuất sắc thì " Lợi thế bán hàng" của Dale Carnegie là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách giới thiệu 11 bước bán hàng một cách chi tiết, từ những cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đến việc tìm kiếm thông tin về khách hàng, xác định nhu cầu khách hàng,…

 

 

Với lời văn mạch lạc cùng những ví dụ cụ thể từ chính kinh nghiệm thực tế của tác giả, quyển sách thích hợp với các bạn làm trong ngành Sales mới vào nghề. Các bạn có thể tìm đọc thêm quyển Đắc Nhân Tâm của cùng tác giả để tăng cường thêm một số kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân thành đạt.

 

5 . Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định.

 


Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ là vô ích. " Kết thúc bán hàng – đòn quyết định " sẽ hướng dẫn những phương pháp đã được kiểm nghiệm qua thực tế mà bất cứ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng để xuất sắc vượt qua cột mốc này:

– Kết thúc bằng lời mời đặt hàng: cách thức đẩy ham muốn mua hàng không thể cưỡng lại của khách hàng. Đạt hiệu quả kết 90%

– Kết thúc “góc nhọn”: Cách chấp nhận những lời từ chối và biến chúng thành động lực mua hàng.

– Kết thúc “tối hậu thư”: Cách thúc đẩy một khách hàng hay do dự hoặc không quyết đoán đưa ra quyết định mua hàng.

 

Mong rằng những cuốn sách hay về Sales Office Saigon vừa giới thiệu sẽ cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn về cách thức bán cũng như cung cấp cho bạn công thức bán hàng thành công.

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.htm

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!