Những cơ hội và thách thức cho ngành xây dựng

4.8 out of 5 with 6 ratings - 8504 xem
Thị trường ngành xây dựng đã có nhiều khởi sắc trong những năm gần đây. Song song với sự phát triển mạnh mẽ đó, là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp xây dựng cùng những cơ hội và thách thức trong thời đại công nghệ 4.0.

Những cơ hội và thách thức cho ngành xây dựng

Ngành xây dựng bao gồm những gì?

 

Ngành xây dựng là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng. Không giống các lĩnh vực sản xuất khác, ngành Xây dựng thường nhắm đến những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Mặc dù được xem như một ngành có hoạt động riêng lẻ, song trong thực tế, ngành Xây dựng đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều nhân tố như: Đơn vị quản lý dự án; Nhà thầu thi công; Kỹ sư; Kiến trúc sư; Kỹ thuật viên giám sát,...

Các hoạt động trong ngành Xây dựng luôn đòi hỏi một kế hoạch hiệu quả bởi vì chỉ khi xây dựng kỹ thuật phát triển thì các lĩnh vực khác trong nền kinh tế mới có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển theo.

 

Tìm thuê văn phòng cho công ty xây dựng

 

Cơ hội và thách thức

 

Sau một thời gian hội nhập quốc tế, kinh tế Việt Nam nói chung và ngành xây dựng nói riêng đã có cơ hội tiếp xúc học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của những doanh nghiệp nước ngoài. Có thể nói, trình độ xây dựng của các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng khởi sắc và có những thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, đi ngược với những dự án và kỹ thuật xây dựng thì trình độ quản lý của nhiều doanh nghiệp chưa phát triển tương xứng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này nhưng lý do chính là đến từ việc chủ quan của nhiều đơn vị khi vẫn đi theo lối tư duy cũ. Bên cạnh vấn đề về trình độ chuyên môn thì những vẫn đề khách quan khác cũng là một phần gây ra những thách thức cho ngành xây dựng.

Một trong những vấn đề khách quan chính là việc tìm kiếm một văn phòng làm việc thích hợp đặt công ty xây dựng. Để có được một vị trí lý tưởng có thể nâng tầm thương hiệu, thuận tiện về mặt giao thông cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc gặp gỡ đối tác khách hàng là một vấn đề vô cùng khó khăn.

 

tìm thuê văn phòng cho công ty xây dựng

 

Hiện nay, Tp.HCM có hơn 800 tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp được phân bố đều khắp các quận trong thành phố. Để có thể tìm cho mình một văn phòng tốt nhất mở công ty xây dựng, chủ doanh nghiệp cần bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức tìm kiếm. 

 

Tìm văn phòng làm việc cho công ty xây dựng thông qua đơn vị Office Saigon


Được thành lập từ năm 2015, sau hơn 4 năm hoạt động, Office Saigon tự hào khi trở thành đại lý cấp 1 của tất cả tòa nhà văn phòng cho thuê tại Tp.HCM và đã hỗ trợ thành công hàng nghìn doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng.

 

Thuê văn phòng qua đơn vị Office Saigon

 

Những doanh nghiệp ngành Xây dựng thường có tốc độ phát triển và quy mô rất lớn, vì vậy việc lựa chọn văn phòng mở công ty ngành Xây dựng cần được cân nhắc thật kỹ.

Với đặc thù công việc cũng như tính chất đa dạng về ngành nghề kinh doanh đã tác không không nhỏ đến việc tìm thuê văn phòng thích hợp hoạt động ngành Xây dựng. Những ưu điểm hàng đầu khi lựa chọn văn phòng của ngành nghề này thường là:

- Gần các công trình công cộng, các công trình lớn đang thi công.

- Gần các cơ quan hành chính nhà nước.

- Gần những khu trung tâm kinh tế tài chính.

- Gần các trụ sở giao dịch tài chính.

- Thuận tiện kết nối giao thông giữa các quận.

Khi đến với Office Saigon, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chặt chẽ, luôn hiểu rõ nhu cầu thuê và đưa ra những sản phẩm phù hợp một cách nahnh chóng cho khách hàng. Đặc biệt, quý doanh nghiệp sẽ được miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình hỗ trợ.

 

Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một vài tòa nhà văn phòng thích hợp đặt công ty xây dựng để quý doanh nghiệp tham khảo

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê VOV Building 

 

Tòa nhà văn phòng VOV Building

 

Tòa nhà SGCC Building – Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

 

Tòa nhà SGCC Building

 

Văn phòng cho thuê Gosto Building – Nguyễn Khắc Viện, quận 7

 

Văn phòng cho thuê Gosto Building

 

Tòa cao ốc văn phòng Cienco 4 Building – Nguyễn Thị Minh Khai – quận 3

 

Tòa cao ốc văn phòng Cienco 4 Building

 

Văn phòng cho thuê Kova Center – Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh

 

Văn phòng cho thuê Kova Center

 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo một số bài viết liên quan:

>> Ngành dược phẩm và những tiêu chí lựa chọn văn phòng

>> Tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng mở trung tâm ngoại ngữ

>> Danh sách những việc cần kiểm tra khi thuê văn phòng làm việc cho công ty du lịch

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email: - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!