Những câu chuyện “khó đỡ” trong ngày 20/10

4.9 out of 5 with 7 ratings - 1723 xem
Ngày 20/10 mỗi năm được lấy làm ngày để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Trong ngày đặc biệt này, phái mạnh sẽ có cơ hội thể hiện tình cảm yêu thương của mình đến với “nửa kia”. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những câu chuyện lãng mạn là vô số những tình huống éo le, khó đỡ mà các cặp đôi vô tình mắc phải. Cùng Office Saigon điểm qua những câu chuyện “khó đỡ” trong ngày 20/10.

Những câu chuyện “khó đỡ” trong ngày 20/10

Những câu chuyện “khó đỡ” trong ngày 20/10.“Tặng quà gì trong ngày 20/10?”, “Những địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn hò ngày 20/10” hay “những điều bất ngờ dành tặng nửa kia ngày 20/10”,… là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất vào thời gian này. Trên thực tế, phần lớn đàn ông Việt Nam đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của “nửa kia” và luôn muốn làm những điều bất ngờ lãng mạn dành cho họ. Song với bản tính vụng về của mình, không ít người  lại vô tình gây cho mình và “nửa kia” những tình huống khó đỡ, vượt xa những dự định mong muốn ban đầu.

 

Phong ba bão táp không bằng nhắn tin không dấu.

 

Nhắc đến ngày Phụ nữ Việt Nam, anh Minh – đang công tác tại một công ty truyền thông đã có chia sẻ hài hước đáng nhớ về 20/10 năm ngoái.

Vào dịp 20/10 năm ngoái, anh Minh có chuyến đi công tác vài ngày, trước khi đi anh có bảo vợ rằng sẽ về kịp lễ 20/10 để đưa vợ và các con đi du lịch Phú Quốc. Nhưng đã quá 2 ngày như lịch công tác mà anh chàng vẫn mải mê công việc, đợi không thấy anh về, vợ anh nhắn tin hỏi: “Chung nao anh ve?”

Anh Minh đang trong cuộc họp với đối tác, chỉ vội nhắn: “Anh ban lam tinh chieu mai ve”.

Đọc xong, vợ anh nổi máu nóng liền gọi điện ngay cho chồng quát tháo: “Anh đi luôn đi, về làm gì nữa, sao số tôi khổ thế này...”

Lúc này, anh Minh mới biết mình nhầm, hoảng hồn thanh minh thanh nga: “Không không, ý anh là “Anh bận lắm, tính chiều mai về”. Thôi, để anh thu xếp, chiều nay về luôn vậy.”

Sau sự cố nhầm lẫn hôm ấy, sau này mỗi lần nhắn tin cho vợ, anh đều cẩn thận ghi dấu đầy đủ và không quên kiểm tra trước khi gửi.

 

Phong ba bão táp không bằng nhắn tin không dấu.

 

Em không cần gì hết.

 

Nói đến 20/10, anh Lân – đang công tác tại công ty Office Saigon lại vò đầu bứt tai vì sự khó hiểu của phụ nữ. Là dân kỹ thuật, anh Lân khá khô khan trong việc tạo bất ngờ cho người mình yêu nên thường hỏi thẳng người yêu thích gì để mua tặng.

Gần đến ngày 20/10, anh Lân hỏi người yêu có thích món quà gì không và nhận được câu trả lời rằng: “Em không cần quà gì hết, hôm đó chỉ cần anh dành thời gian cho em là được.”

Tin vào lời nói đó, anh Lân yên tâm làm việc và không có sự chuẩn bị đặc biệt gì. Đến hôm 20/10, sau khi tan làm anh đến đón người yêu và đi ăn tối như những ngày bình thường khác. Trong suốt buổi tối hôm đó, anh Lân cảm thấy người yêu không được vui, nhưng anh lại nghĩ rằng người yêu còn mệt do đi làm cả ngày, thế là sau khi ăn xong anh liền chở người yêu về nghỉ ngơi.

Về đến nhà thì anh đọc được dòng trạng thái trên facebook của người yêu: “Không biết quà 20/10 là gì, chắc mình là người con gái duy nhất có người yêu mà không được tặng quà huhuhu”.

Kể từ đó, anh Lân mới thấm được câu nói: “Đừng tin những gì con gái nói”.

 

 

Hẹn hò 20/10 lúc trời mưa.

 

Anh Henry thì có một kỷ niệm đặc biệt đầy cảm giác sợ hãi vào dịp 20/10 năm ngoái.

Ngày hôm đó mọi việc diễn ra bình thường, anh và bạn gái có hẹn buổi tối sau khi tan ca sẽ cùng đi ăn uống. Trong lúc đang đi dạo và đôi tình nhân đang mặn nồng thì trời bỗng đỗ mưa to.

Nếu như hôm ấy, hai người tấp vào quán ăn hoặc quán nước trú mưa thì có thể chuyện đáng sợ không xảy ra. Nhưng bạn gái muốn vào shop thời trang trú mưa vì vừa ăn no ở quán ăn.

Cuối cùng, bạn gái anh đã mua quần áo hết 10 triệu đồng. Sau ngày đó, anh phải ăn mì gói cả tháng. Nhắc lại sự kiện ấy, anh Henry vẫn cảm thấy đáng sợ.

 

Lương thì đưa hết nhưng quà 20/10 vẫn phải tặng.

 

Lương thì đưa hết nhưng quà 20/10 vẫn phải tặng.

 

Anh Thiện công tác tại một công ty Bất Động Sản, mỗi tháng doanh thu của anh mang về đều mấy trăm triệu. Cuộc sống gia đình có thể nói là sung túc. Tuy nhiên vào dịp 20/10 của 3 năm trước, anh bị vợ giận và cho hay phải ngủ ngoài sofa đến cuối tháng.

Hỏi được nguyên nhân thì anh mới biết vợ giận vì anh không tặng vợ sợi dây chuyền mà chị yêu thích.

Khi vợ nói xong, anh mới mếu máo nói với vợ rằng “hàng tháng đi làm, lương đều đưa hết cho em. Nên anh làm sao có tiền mua sợi dây chuyền đó”. Nghe xong vợ bỗng nhiên hết giận và hết lời yêu thương chồng.

Thế mới thấy làm đàn ông khổ như thế nào. Đi làm kiếm tiền bao nhiêu, lương thì đưa hết cho vợ nhưng quà 20/10 vẫn phải tặng.

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!