1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Một số vị trí văn phòng tốt đặt công ty dịch thuật tại Tp. HCM

Một số vị trí văn phòng tốt đặt công ty dịch thuật tại Tp. HCM

4.8 out of 5 with 8 ratings - 842 xem
Trong nền kinh tế hội nhập, thì dịch thuật ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt, với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế thì dịch vụ dịch thuật đối với việc kinh doanh và trao đổi văn hóa là vô cùng thiết yếu. Vì thế, việc lựa chọn một vị trí đẹp để đặt văn phòng dịch thuật, thuận lợi để khách hàng tiếp cận và tìm đến là điều không dễ. Trong bài viết này Office Saigon sẽ gợi ý cho quý khách một vài vị trí phù hợp cho thuê văn phòng thuộc lĩnh vực Dịch thuật.

Tầm quan trọng của ngành Dịch thuật

Để giải quyết những vấn đề gặp phải khi giao tiếp với bạn bè quốc tế, cũng như các hồ sơ hay hợp đồng của đối tác thì cần phải có dịch vụ dịch thuật đi kèm. Dịch thuật là yếu tố quan trọng giúp hai bên hiểu rõ nhau hơn vì vậy các doanh nghiệp đều phải có sự hợp tác với một dịch vụ dịch thuật để hỗ trợ họ khi cần thiết. Nó vừa có tính thống nhất vừa nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

 

Thị trường Dịch thuật tại Việt Nam

Trong hơn 10 năm qua, thị trường dịch thuật trên toàn thế giới phát triển rất mạnh mẽ. Tại Việt Nam, sự hội nhập kinh tế và hợp tác quốc tế đã đem lại nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở cho các công ty, doanh nghiệp. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng các ấn phẩm, hàng hóa, dịch vụ và các cuộc làm ăn với nước ngoài càng chứng tỏ sự bùng nổ của lĩnh vực dịch thuật trong nước. Từ đó cho thấy, thị trường dịch thuật ở nước ta ngày càng trở nên sôi động, đem đến tiếng nói chung cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần thúc đẩy sự hội nhập lên một nấc thang mới.

 

Theo các báo cáo thống kê không chính thức thì có tới gần 85% các dịch thuật viên, chuyên gia dịch thuật trên thế giới đang sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Nếu muốn hình thành nền công nghiệp dịch thuật ở Việt Nam thì trước hết chúng ta cần phải nắm bắt và sử dụng các công cụ hỗ trợ, máy dịch, từ điển điện tử…

 

Tìm thuê văn phòng đặt công ty Dịch thuật

Mặc dù còn nhiều thiếu sót cần đồng bộ và nâng cấp để đáp ứng yêu cầu ngành Dịch thuật nhưng với sự ra đời và đi lên của các phần mềm thuần tiếng Việt, thị trường dịch thuật Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Song song đó, ngày càng có nhiều công ty Dịch thuật ra đời, để lựa chọn một văn phòng thích hợp đặt công ty Dịch thuật, yếu tố đầu tiên nên cân nhắc đó chính là ngân sách.

 

Office Saigon với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng sẽ gợi ý cho quý doanh nghiệp một vài tòa nhà văn phòng tốt nhất mở công ty Dịch thuật sau đây:

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Zen Plaza Building - Nguyễn Trãi, Quận 1

 

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Vista Building -  Xa Lộ Hà Nội, Quận 2

 

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà H3 Building - Hoàng Diệu, Quận 4

 

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Beautiful Saigon Tower - Nguyễn Khắc Viện, Quận 7

 

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Sovilaco Building - Phổ Quang, Quận Tân Bình

 

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Sun Village - Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh

 

 

Gợi ý địa điểm văn phòng cho thuê thích hợp của những lĩnh vực kinh doanh khác:

- Văn phòng cho thuê làm cho công ty Kế toán tại TPHCM.

- Văn phòng cho thuê làm cho công ty Dệt may tại TPHCM.

- Văn phòng cho thuê làm văn phòng Đại diện tại TPHCM.

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!