Top 4 ứng dụng bổ ích, giúp bạn vượt qua giãn cách dễ dàng hơn

4.8 out of 5 with 16 ratings - 1070 xem
Trong những ngày thực hiện cách ly xã hội bạn có quá nhiều thời gian trống. Vậy làm gì để bớt chán khi phải hạn chế ra đường và đến các nơi đông người? Dưới đây là gợi ý của Office Saigon về một số ứng dụng trên điện thoại giúp bạn trau dồi thêm kiến thức về ngoại ngữ, chăm sóc sức khỏe cũng như giải trí để cuộc sống thêm thú vị trong mùa dịch này.

Top 4 ứng dụng bổ ích, giúp bạn vượt qua giãn cách dễ dàng hơn

1. Ứng dụng hỗ trợ công việc.

 

Slack: Slack là một ứng dụng chat nhóm có nhiều tính năng nổi trội mà bạn có thể thay thế các ứng dụng đã sử dụng trước đây. Có thể nói đây là ứng dụng giao tiếp không thể thiếu với dân văn phòng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là khả năng tương thích với hầu như tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Ngoài ra, Slack có dung lượng lưu trữ lên đến 5GB, có thể liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác như Google Drive, Dropbox.

Zoom Cloud Meetings: Zoom là phần mềm họp trực tuyến, có thể sử dụng được trên các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop, smart phone. Đây là lựa chọn tối ưu cho việc học tập và họp hành trực tuyến. Một phòng họp trực tuyến của Zoom có thể tham gia tối đa 50 người và hoàn toàn có thể trao đổi riêng dựa trên dịch vụ nhắn tin theo nhóm.
 

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting

Trello: Trello là một công cụ điều phối công việc hiệu quả, giúp cá nhân hoặc nhóm người dùng có thể nắm bắt được các công việc cần làm, tham gia trực tiếp vào quá trình làm việc mà không bị gián đoạn. Ứng dụng này phù hợp với các nhóm làm việc teamwork.

 

2. Ứng dụng học ngoại ngữ.

 

ELSA: ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến. Cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng, phát âm một từ tiếng anh, ELSA sẽ phân tích từ mà bạn phát âm Tiếng Anh chuẩn bao nhiêu phần trăm. Bạn có thể lặp lại đến khi đã phát âm chuẩn hoàn toàn từ đó mà vì không bị giới hạn về mặt thời gian.

Duolingo: Duolingo là nền tảng học ngôn ngữ phổ biến nhất, cũng là ứng dụng giáo dục được tải về nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Duolingo còn được thiết kế để tạo cảm giác giống như một trò chơi và đã được khoa học chứng minh tính hiệu quả.
 

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo
 

3. Ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khoẻ.

 

MyFitnessPal: MyFitnessPal mang đến cho người dùng một chương trình tập luyện và giảm cân hiệu quả bằng cách theo dõi lượng calo nạp trong mỗi bữa ăn, cùng những lời khuyên thích hợp. Ứng dụng này giúp bạn có bữa ăn khoa học với việc lên thực đơn, quét mã vạch các loại thực phẩm đóng gói để đo lượng calo nạp vào. Với các món ăn của Việt Nam, bạn cũng có thể tìm kiếm cùng từ “swequity” (ví dụ: “swequity cơm trắng”), dữ liệu về các món Việt sẽ được cung cấp cho bạn.
 

Ứng dụng tập luyện thể thao


Fio - Joanna Soh Fitness: Fio là ứng dụng cung cấp các bài tập luyện hàng ngày từ những bài tập nhẹ nhàng đến những bài tập luyện cường độ cao như: các bài tập không yêu cầu dụng cụ, yoga, đến kickboxing và rèn luyện sức mạnh. Ứng dụng cũng cung cấp các thêm các gợi ý về chế độ ăn tại nhà.
 

4. Ứng dụng giải trí.

 

MuseScore: MuseScore là phần mềm soạn nhạc miễn phí vô cùng hiệu quả giúp bạn có những trải nghiệm như một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp. Với các thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một bản nhạc với chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn “ tác phẩm” của bạn không thua kém bất cứ công cụ soạn nhạc chuyên nghiệp nào.

Netflix: Netflix là ứng dụng xem video trực tuyến, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình. Đây là ứng dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao, có phụ đề riêng cho từng quốc gia. Netflix sử dụng được trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi,… và có thể chia sẻ cùng lúc nhiều thiết bị.
 

Ứng dụng giải trí trực tuyến

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.htm

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!