Một số tòa nhà thích hợp kinh doanh ô tô

Cập nhật: 2023-01-15 10:22:24

4.8/5 - 9 Bình chọn - 626 xem

MỘT SỐ TÒA NHÀ THÍCH HỢP KINH DOANH Ô TÔ

 

Vai trò quan trọng của ô tô trong đời sống hàng ngày

Cuộc sống đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng ô tô để phục vụ công việc, đi du lịch đang trở nên nhiều hơn. Do vậy để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì những công ty kinh doanh buôn bán, sửa chữa ô tô ngày càng được thành lập nhiều hơn.

Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam ngành nghề này vẫn còn đang hạn chế bởi nhiều yếu tố khác, một trong những vấn đề đó là việc lựa chọn một mặt bằng văn phòng thích hợp nhất để mở công ty kinh doanh ô tô.

 

Văn phòng thích hợp mở công ty kinh doanh ô tô

 

Công ty kinh doanh ô tô nên mở công ty ở đâu?

Nhiều người cho rằng việc kinh doanh ô tô chỉ đơn thuần là mua đi bán lại, hay “mua của người chán, bán cho người cần”, tuy nhiên việc kinh doanh ô tô ngày nay thật sự không hề đơn giản. Do tính chất công việc nên việc lựa chọn một văn phòng tốt để thành lập công ty kinh doanh ô tô cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Vì thế, khi tìm văn phòng làm công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM nên tìm những tòa nhà có vị trí giao thông thuận tiện, dễ tìm như văn phòng cho thuê ở trung tâm quận 1, văn phòng cho thuê quận 3, văn phòng cho thuê quận Tân Bình hoặc những vị trí có mặt tiền đường thông thoáng, rộng rãi, tiếp cận với các công ty nước ngoài như văn phòng cho thuê tại quận 7,...

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể lựa chọn văn phòng thuận tiện cho việc tiếp cận chi nhánh bán hàng bằng cách đặt văn phòng làm việc trong showroom, hoặc thuê tại cao ốc văn phòng lân cận.

 

Một số gợi ý tìm văn phòng thành lập công ty kinh doanh ô tô

Hiện nay văn phòng cho thuê tại TPHCM có trên 800 tòa nhà, nên chọn văn phòng cho thuê phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô không phải là việc dễ dàng. Cách để thuê văn phòng phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô nhanh và tốt nhất là liên hệ với công ty cho thuê có nhiều năm kinh nghiệm.

Office Saigon là công ty bất động sản cho thuê uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ Qúy khách tìm được văn phòng phù hợp nhất cho công ty.

 

Văn phòng cho thuê Southern Cross Sky View – Nguyễn Khắc Viện, Quận 7.

 

văn phòng southern cross sky view

 

Tòa nhà văn phòng Thiên Sơn Plaza – Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

 

Tòa nhà Thiên Sơn Plaza

 

Cao ốc cho thuê văn phòng IMV Center Building – hoàng Văn Thái, Quận 7.

 

Tòa cao ốc IMV

 

Tòa nhà văn phòng Charm Suite Building – Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

 Tòa nhà văn phòng Charm Suite

 

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan 

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html