Kinh nghiệm thuê văn phòng để kinh doanh ô tô

Cập nhật: 2023-05-10 11:17:27

4.8/5 - 9 Bình chọn - 764 xem

Kinh doanh ô tô là hoạt động sản xuất, mua bán hoặc trao đổi ô tô. Đây là một ngành nghề mang lại thu nhập khá cao do có giá trị lớn nhưng hiện tại chưa được phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam vì còn hạn chế một vài điều kiện. Trong bài viết này, Office Saigon sẽ gợi ý cho quý doanh nghiệp một vài tòa nhà thích hợp để thành lập công ty kinh doanh ô tô.

Các nội dung chính:

1/ Vai trò của ngành ô tô trong đời sống hiện đại
2/ Kinh doanh ô tô nên mở văn phòng ở đâu?
3/ Gợi ý tìm văn phòng phù hợp với ngành kinh doanh ô tô

1/ Vai trò của ngành ô tô trong đời sống hiện đại

Cuộc sống đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng ô tô để phục vụ công việc, đi du lịch đang trở nên nhiều hơn. Do vậy để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì những công ty kinh doanh buôn bán, sửa chữa ô tô ngày càng được thành lập nhiều hơn.

Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam ngành nghề này vẫn còn đang hạn chế bởi nhiều yếu tố khác, một trong những vấn đề đó là việc lựa chọn một mặt bằng văn phòng thích hợp nhất để mở công ty kinh doanh ô tô.

Văn phòng thích hợp mở công ty kinh doanh ô tô

2/ Kinh doanh ô tô nên mở văn phòng ở đâu?

Nhiều người cho rằng việc kinh doanh ô tô chỉ đơn thuần là mua đi bán lại, hay “mua của người chán, bán cho người cần”, tuy nhiên việc kinh doanh ô tô ngày nay thật sự không hề đơn giản. Do tính chất công việc nên việc lựa chọn một văn phòng tốt để thành lập công ty kinh doanh ô tô cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Vì thế, khi tìm văn phòng làm công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM nên tìm những tòa nhà có vị trí giao thông thuận tiện, dễ tìm như văn phòng cho thuê ở trung tâm quận 1, văn phòng cho thuê quận 3, văn phòng cho thuê quận Tân Bình hoặc những vị trí có mặt tiền đường thông thoáng, rộng rãi, tiếp cận với các công ty nước ngoài như văn phòng cho thuê tại quận 7,...

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể lựa chọn văn phòng thuận tiện cho việc tiếp cận chi nhánh bán hàng bằng cách đặt văn phòng làm việc trong showroom, hoặc thuê tại cao ốc văn phòng lân cận.

3/ Gợi ý tìm văn phòng phù hợp với ngành kinh doanh ô tô

Hiện nay văn phòng cho thuê tại TPHCM có trên 800 tòa nhà, nên chọn văn phòng cho thuê phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô không phải là việc dễ dàng. Cách để thuê văn phòng phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô nhanh và tốt nhất là liên hệ với công ty cho thuê có nhiều năm kinh nghiệm.

Office Saigon là công ty bất động sản cho thuê uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ Qúy khách tìm được văn phòng phù hợp nhất cho công ty.

Văn phòng cho thuê Southern Cross Sky View – Nguyễn Khắc Viện, Quận 7.

văn phòng southern cross sky view

Tòa nhà văn phòng Thiên Sơn Plaza – Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Tòa nhà Thiên Sơn Plaza

Cao ốc cho thuê văn phòng IMV Center Building – hoàng Văn Thái, Quận 7.

Tòa cao ốc IMV

Tòa nhà văn phòng Charm Suite Building – Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

 Tòa nhà văn phòng Charm Suite

Bên cạnh đó, mời bạn xem thêm kinh nghiệm tìm văn phòng cho công ty trong những lĩnh vực kinh doanh khác:

>> Kinh nghiệm khi thuê văn phòng cho công ty Xuất nhập khẩu.

>> Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Thương mại điện tử.

>> Công ty tư vấn du học nên lựa chọn văn phòng như thế nào?

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter